Xử lý kinh doanh ngoại tệ nhàm chán

Thị trường ngoại tệ – Môi trường làm giàu đầy biến động luôn khiến cho những doanh nhân bị hấp dẫn, hứng thú với những thách thức rủi ro xảy ra hàng ngày giúp họ có thể thể phát triển mạnh mẽ. Đây cũng là điều khiến cho họ cảm thấy chán nản khi tham gia kinh doanh ngoại tệ mà hành động bị chậm lại. Cũng như con người, chúng ta luôn tìm kiếm sự mới mẻ, những thách thức, muốn tránh sự nhàm chán lặp đi lặp lại. Ngày nay có những loại công nghệ tiên tiến giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhưng nó không thể giải quyết một vài hoạt động trong cuộc sống.

xử lý kinh doanh ngoại tệ nhàm chán

Xử lý kinh doanh ngoại tệ nhàm chán

“Rãnh rỗi sinh nông nổi” câu nói khá quen thuộc của nhiều người. Nhưng bạn có biết rằng sự rãnh rỗi hay thiếu hành động đó có thể là một điều tốt cho quá trình kinh doanh ngoại tệ không?

Kinh doanh ngoại tệ là một công việc lý tưởng của nhiều doanh nhân, ta có thể kiếm được cả khối tiền mà không cần làm việc gì nặng nhọc. Nhưng thật khó để chúng ta có thể biết được thị trường đang nói gì, nhất là khi tâm trí, cảm xúc của bạn đang bị phân tâm, sụp đổ với hàng loạt tác nhân như tiếng ồn, âm thanh hay là tình cảm. Sự phân tâm đó có thể khiến cho các nhà kinh doanh ngoại tệ mất tập trung vào việc nhận ra các mẫu biểu đồ. Hoặc chúng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng xử lý thông tin thị trường và phản ứng kịp thời với các điều kiện thị trường kinh doanh thay đổi. Vì thế, trong những thời điểm vắng mặt của các kích thích có vẻ như ngu ngốc đối với bạn, nó sẽ cho bạn một cơ hội để thiết lập lại và khiến bạn cảm thấy thoải mái. Và khi tâm trí của bạn không bị phân tâm, bạn có thể trở nên phù hợp hơn với thị trường. Nhưng vấn đề là hầu hết các nhà kinh doanh ngoại tệ không thể chịu đựng những khoảng khắc buồn tẻ. nếu như bạn đã từng buồn chán trong khi kinh doanh và sau đó bạn cũng biết cảm giác thất vọng đi kèm với chúng. Bạn muốn cảm thấy có lợi nhuận, do đó, bạn trông khó khăn cho những thứ liên quan đến giao dịch để làm.

Cá nhân tôi biết một số thương nhân như thế này. Khi họ chán nản, họ cố gắng lấp đầy khoảng trống bằng cách overtrading và buộc các giao dịch. Một số thậm chí kết thúc tăng khả năng chịu đựng rủi ro của họ chỉ để có được thrills của họ. Đôi khi họ giành chiến thắng, nhưng trong nhiều trường hợp, số dư tài khoản của họ sẽ có những lần truy cập không cần thiết. Chán nản thực sự có thể là một điều tốt nếu được xử lý đúng cách. Sự vắng mặt của các kích thích cho phép bạn đặt mình vào một trạng thái yên bình và thanh bình, nơi bạn có thể thực sự tập trung vào các mục tiêu kinh doanh ngoại tệ của mình. Đây là mục tiêu của bạn vì các quyết định kinh doanh tốt thường xuất phát từ một tâm trí bình tĩnh và thu thập được.

Trong thời gian thị trường chậm, bạn sẽ phải nghĩ về mình như một con nhện. Tức là, thay vì di chuyển xung quanh để tìm con mồi, một con nhện chỉ đơn giản là xây dựng một trang web và chờ đợi kiên nhẫn để thực phẩm của mình rơi vào nó. Nó giống nhau trong kinh doanh ngoại tệ. Bạn đã có sẵn các quy tắc giao dịch và tất cả những gì bạn phải làm là làm theo.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc bình tĩnh như con nhện, hãy xem xét việc thực hiện 3 bước đơn giản này bất cứ khi nào bạn bị choáng ngợp bởi các kích thích hoặc khi bạn cảm thấy cần phải đi vào khu vực:

  1. Trước khi bắt đầu giao dịch, hãy đặt 5-10 phút để có được sự thoải mái.
  2. Nhắm mắt lại.
  3. Hít thở sâu, nhịp nhàng.

Đó là nó! Bây giờ, có vẻ như không nhiều nhưng bài tập này đã giúp rất nhiều nhà đầu tư ngoại tệ, kể cả bản thân tôi, để làm chậm lại và lấy lại trọng tâm. Bạn thấy, chán nản không nhất thiết là một điều xấu. Cảm giác nhàm chán chỉ là tâm trí và cơ thể nói với bạn rằng bạn có mọi thứ đúng chỗ và đã đến lúc bạn phải kiên nhẫn và để mọi thứ đến với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *