Xác xuất kinh doanh thị trường ngoại tệ

Thị trường ngoại tệ là một môi trường đầu tư mạnh mẽ từ trước đến nay, đã có rất nhiều thành công được nhờ vào vào quá trình tham gia kinh doanh. Nếu bạn là một nhà đầu tư ngoại tệ mà cảm thấy rằng mình đã bị thị trường đánh bại thì điều đó rất có thể rằng bạn thật sự chưa cố gắng đủ để nghiên cân thành công trong sự ủng hộ của bạn. Nó không phải là thị trường đánh bại được bạn mà chính là bạn đánh bại bạn và nếu như bạn thực sự có một vết phạm vi quyền lực của mình. Vậy cần làm gì để nó xảy ra? Bạn đang làm tất cả mọi thứ mà mình có để đưa xác suất vào lợi nhuận của bạn khi bạn đầu tư trên thị trường ngoại tệ. Nếu bạn không có ý thức thực hiện một nỗ lực để làm tất cả mọi thứ trong sức mạnh của bạn để đặt xác xuất kinh doanh thành công lợi nhuận của bạn, nó sẽ rất khó khăn cho bạn để kiếm tiền kinh doanh.

Xác xuất đầu tư thị trường ngoại tệ ưu tiên

Bạn không thể kiểm soát được thị trường ngoại tệ thì bạn cần tập trung kiểm soát bản thân và tất cả các biến bạn có thể kiểm soát. Nếu bạn không đặt đúng thời gian vào thành thạo các thành phần của giao dịch mà bạn có thể kiểm soát, sự biến động của thị trường và các điều kiện liên tục thay đổi sẽ kết thúc kiểm soát bạn. Vì vậy, một số khía cạnh quan trọng nhất của giao dịch mà bạn có thể kiểm soát để đưa tỷ lệ thành công thành công hơn rất nhiều trong lợi của bạn là gì?

Có một kế hoạch đầu tư trước khi tham gia vào thị trường ngoại tệ

Đây là cách bạn cần suy nghĩ về giao dịch: Bạn càng làm nhiều hơn để chuẩn bị và lên kế hoạch trước khi bắt đầu giao dịch trực tuyến, bạn sẽ làm tốt hơn trong thời gian dài. Hãy tưởng tượng bạn nhảy vào chiến trường mà không biết mục đích của bạn là gì hay có kế hoạch gì bạn nên làm … bạn sẽ không may bị giết chết rất nhanh. Hoặc, giả sử bạn đã có một kế hoạch chiến đấu nhưng bạn đã đi chệch khỏi nó ngay khi chiến tranh bắt đầu … tất cả sự chuẩn bị của bạn sẽ bị lãng phí. Khi chúng ta lập kế hoạch hành động cho bất cứ điều gì trong cuộc sống, chúng ta cần phải gắn bó với nó, nếu không thì sao? Ít nhất dính vào nó đủ lâu để xem nếu nó hoạt động hay không … cho nó một cơ hội. Quyết định cảm xúc là kẻ thù của bất kỳ nhà kinh doanh trên thị trường ngoại tệ, do đó, mục tiêu chính của bạn như là một thương nhân là làm mọi thứ bạn có thể để tránh đưa ra các loại quyết định. Nếu bạn không thực sự hiểu được một chiến lược kinh doanh hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng giải thích cho những người không biết gì về giao dịch, bạn có thể không có một chiến lược vững chắc hoặc kinh doanh thường lệ đáng nhắc đến. Kế hoạch giao dịch hàng ngày , hướng dẫn hoặc bất cứ điều gì bạn muốn gọi nó là cơ bản mà mọi thành phần của giao dịch của bạn được tổng hợp thành một kế hoạch hành động nhất quán, toàn diện, ngắn gọn và thực tế, được coi là lớp phòng vệ đầu tiên Chống lại những sai lầm thương mại cảm xúc.

Tránh giao dịch vội vã

Với sự phổ biến của điện thoại thông minh những ngày này, nhiều thương nhân hiện nay có các ứng dụng kinh doanh điện thoại di động mà họ thường xuyên sử dụng để giữ liên lạc với thị trường khi họ S     đang ở xa máy tính của họ. Đối với hầu hết các phần, tôi không phải là một fan hâm mộ của kinh doanh điện thoại di động và tôi cảm thấy rằng nó thực sự phản tác dụng cho hầu hết các thương nhân.

Đối với một điều, bạn đang nhìn màn hình nhỏ hơn trên điện thoại di động của bạn hơn là trên máy tính của bạn và tôi nhận thấy rằng chế độ xem các biểu đồ trên điện thoại di động có thể gây hiểu nhầm và rất hạn chế so với máy tính xách tay thông thường hoặc máy tính desktop.

Tiếp theo, thực tế là bạn có một ứng dụng thương mại điện thoại di động có thể sẽ gây ra quá tải. Nó giống như có một ít khe máy trong túi của bạn cho hầu hết các thương nhân trên thị trường ngoại tệ, chỉ cần gây bạn để chơi với nó. Thương vụ di động làm cho thương nhân cảm thấy như “bây giờ tôi sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cơ hội”, khi thực sự tất cả nó làm là gây nghiện kinh doanh cho hầu hết trong số họ. Sự thật là, cơ hội giao dịch tốt nhất thường là trên các biểu đồ 4 giờ và hàng ngày như tôi đã thảo luận ở trên và bạn thực sự không cần một ứng dụng thương mại điện thoại di động để mua bán những khung thời gian cao hơn.

Tất cả các ứng dụng thương mại điện thoại di động thực sự là làm cho các nhà giao dịch xem xét chặt chẽ hơn vào phong trào giá trong ngày cũng như ảnh hưởng đến một tư duy kinh doanh điên cuồng của cảm giác như bạn “luôn luôn cần phải có trên thị trường ngoại tệ“, và vì vậy tôi cảm thấy, đặc biệt là cho đầu Và thương nhân gặp khó khăn, kinh doanh điện thoại di động là một cái gì đó để tránh nếu bạn muốn tăng khả năng kiếm tiền nhất quán trên thị trường.

Hiểu được quản lý rủi ro và thương mại trình diễn trước tiên

Nếu bạn đang ở trong tình huống mà bạn thậm chí không chắc chắn bạn sẽ phải chịu rủi ro bao nhiêu tiền cho mỗi giao dịch thị trường ngoại tệ hoặc cách tính toán vị trí và quản lý rủi ro của bạn trên thị trường một cách hợp lý, bạn không phải kinh doanh bất kỳ một tài khoản trực tiếp nào. Có một sử dụng rất tốt cho các tài khoản demo; Tìm ra các ins and outs của phương pháp kinh doanh của bạn cũng như tìm ra vị trí xếp hạng và quản lý rủi ro .

Trước khi bắt đầu giao dịch tài khoản trực tuyến, bạn nên ở điểm trên tài khoản demo của mình, nơi bạn không có thêm câu hỏi về việc phải làm gì và bạn phải có ít nhất hai hoặc ba tháng có lợi nhuận trong giao dịch với chiến lược chính xác giống như bản Kế hoạch kinh doanh với tài khoản trực tiếp của bạn. Nếu bạn gửi email cho tôi yêu cầu bất cứ điều gì về kích thước lô hàng hoặc chiến lược giao dịch hoặc về cơ bản bất cứ điều gì khác, và bạn cũng cho tôi biết bạn đã kinh doanh ngoại tệ một tài khoản trực tiếp, tôi có lẽ sẽ giới thiệu bạn đến bài viết này. Bạn không đặt xác suất thành công trong kinh doanh bằng sự ủng hộ của bạn bằng cách bắt đầu buôn bán trực tiếp trước khi bạn thực sự sẵn sàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *