Tư vấn khoản vay tài chính sinh viên

Trong quá trình kinh doanh tài chính của mình, nếu như bạn mắc phải một vấn đề nào đó về khoản vay tài chính thì có rất nhiều cách để được thực hiện. Từ các phương án trả nợ để đối phó với những người cho vay tư nhân, bạn đang phải đối mặt với một danh sách các công việc phải làm để hoàn thành. May mắn thay, bạn cũng đã có một số nơi bạn có thể chuyển sang xây dựng tài chính. Khi số nợ giáo dục tăng vọt trong thập kỷ qua, nhiều công ty đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ để giúp cho mọi người về khoản vay tài chính.

khoản vay tài chính sinh viên

Trước khi quyết định giải quyết vấn đề, hãy nhìn vào nhu cầu của bạn và giải pháp nào phù hợp nhất. Dưới đây là 4 cách để được giúp đỡ về khoản vay tài chính của bạn.

Khoản vay tài chính – Làm cho chính bạn.

Khi nói đến các khoản vay của sinh viên, web là điểm khởi đầu tốt nhất của bạn cho thông tin và thủ tục. Những tài chính làm cho bản thân này là tuyệt vời nếu bạn chỉ làm việc với các khoản vay của sinh viên và rất thoải mái khi giải quyết vấn đề của bạn. Đối với các vấn đề liên quan đến các khoản vay tư nhân hoặc vay vốn của bạn không hợp lệ, bạn có thể sẽ cần đến phân tích mà chỉ có một chuyên gia tài chính có thể cung cấp.

Các nhà tư vấn cho khoản vay tài chính sinh viên vì lợi nhuận

Cho đến nay, nguồn thông tin hữu ích nhất là công ty vì lợi nhuận cung cấp để giúp bạn thoát khỏi tình trạng vỡ nợ và vào một chương trình cho vay nợ. Các công ty này, thường với các trang web slick và tên chính thức mơ hồ, đưa người đi vay vào hợp nhất khoản vay sinh viên và một trong nhiều lựa chọn hoàn trả thu nhập. Họ phát triển mạnh khi cung cấp ít thông tin và thu phí không cần thiết để hoàn thành các mẫu đơn sẵn có từ Bộ Giáo dục Hoa Kỳ miễn phí.  Gần đây, các cố vấn cho vay sinh viên vì lợi nhuận đã bắt đầu nói với người đi vay rằng họ có thể nhận được khoản vay tài chính cá nhân bị xóa sổ dựa trên các tuyên bố mơ hồ về gian lận và xuyên tạc. Mặc dù nhiều khoản vay tư nhân bị thiếu các tài liệu thích hợp và việc ký kết robo gây cản trở cho ngành công nghiệp thế chấp trong thời kỳ suy thoái kinh tế, tranh luận là một trong những lý do được đưa ra trong bối cảnh vụ kiện – một điều mà một cố vấn không thể giải quyết hợp pháp thay mặt bạn.

Nhiều người trong số các công ty này đã bị chính phủ buộc tội lừa đảo người đi vay. Trong hai trường hợp có hồ sơ cao, Luật sư của CFPB và Florida đã đóng cửa công ty cứu trợ nợ cho vay sinh viên của Trường Cao đẳng Dịch vụ Giáo dục và, riêng biệt, đã đệ đơn kiện Hoa Kỳ cho vay Loan Loan để điều hành các dịch vụ cứu trợ nợ bất hợp pháp “khai thác những Hứa hẹn sai về các dịch vụ cứu trợ nợ của họ, và tính phí trả trước bất hợp pháp. ” Vì lý do đó, bạn nên thận trọng khi thuê một công ty tư nhân hoặc bạn có thể sẽ bị lừa gạt trong số tiền khó kiếm được của bạn.

Huấn luyện viên tài chính

Các huấn luyện viên tài chính là những người có thể hoặc có thể không được đào tạo chính quy để giúp bạn vay vốn sinh viên, nhưng cung cấp những hiểu biết sâu sắc về lập ngân sách và quản lý tiền bạc. Một số huấn luyện viên tài chính cũng có thể có một kiến thức làm việc về vấn đề khoản vay tài chính của sinh viên.  Mặc dù hầu hết các huấn luyện viên tài chính không phải là luật sư, nhưng người có quyền có thể giúp bạn giải quyết vấn đề từ góc độ quản lý tiền tệ tốt hơn. Họ sẽ không thể đại diện cho bạn tại tòa án, nhưng huấn luyện viên tài chính phù hợp có thể cung cấp những hiểu biết có giá trị về các cách để giữ cho khoản vay tài chính sinh viên của bạn theo đúng tiến trình.

Luật sư cho khoản vay tài chính sinh viên

Lĩnh vực luật học cho vay sinh viên tương đối mới, với các luật sư kết hợp không chỉ là hiểu biết về các quy định của liên bang mà còn thu thập nợ, báo cáo tín dụng và các vấn đề phá sản. Mặc dù một số luật sư hạn chế việc thực hành của họ chỉ với một loại vấn đề cho vay sinh viên, người có kỹ năng nhất sẽ có thể nhìn vào tình huống của bạn từ mọi góc độ để có thể tư vấn cho bạn theo cách thức đầy đủ nhất có thể.

Có 5 lý do chính cho bạn làm việc với luật sư cho vay sinh viên.

Một phân tích hoàn chỉnh của tất cả các khoản vay tài chính. Luật sư cho vay sinh viên có thể phân tích đầy đủ khoản vay liên bang và tư nhân của bạn để tư vấn cho bạn về cách tốt nhất để giảm thiểu thanh toán của bạn hoặc thoát khỏi tình trạng vỡ nợ. Với rất nhiều chương trình có sẵn, rất khó có thể tự quyết định.

Xem lại các hành vi của nhà sưu tập. Luật sư cho vay sinh viên có thể giúp xác định xem bạn có lý do để đưa đơn kiện chống lại người thu gom vi phạm luật thu nợ .Các quy tắc chi phối việc thu nợ phức tạp và người thu gom vi phạm luật pháp có thể bị buộc phải bồi thường thiệt hại cho bạn và chi phí cho luật sư của bạn.

Đảm bảo báo cáo tín dụng phù hợp. Cũng có luật liên bang và tiểu bang chi phối cách thức một chủ nợ hoặc người thu thuế có thể báo cáo các khoản nợ tài chính của bạn cho các cơ quan báo cáo tín dụng . Giống như các luật về thu nợ, những người vi phạm các luật này có thể bị buộc phải bồi thường thiệt hại về tiền bạc cũng như phí luật sư của bạn.

Bảo vệ các vụ kiện cho vay sinh viên. Các cổ phần tăng khi một công ty cho vay sinh viên nộp đơn kiện bạn, vì vậy điều quan trọng là phải có hướng dẫn chuyên môn mà chỉ có luật sư cho vay sinh viên có thể cung cấp. Nếu bạn không bảo vệ vụ án – hoặc tệ hơn, bỏ lỡ những lý lẽ pháp lý quan trọng – bạn sẽ phải đối phó với phán quyết chống lại bạn và những hậu quả có thể bao gồm việc giữ lương và quyền sở hữu tài sản của bạn.

Một luật sư người hiểu được thế giới duy nhất của khoản vay sinh viên có thể cung cấp cho bạn những lợi thế mà bạn cần. Các vấn đề như thời hiệu liên quan đến giới hạn, bằng chứng về chuỗi quyền sở hữu của khoản vay, và tính kế toán hợp lý có thể giúp thúc đẩy sự thuận lợi của kết quả thuận lợi. Bạn được phép đại diện cho mình trong tòa án, hoặc bạn có thể thuê một luật sư để làm điều đó cho bạn. Ở một số tiểu bang, bạn có thể thuê một luật sư ở một vai trò hạn chế hơn và có quyền tự do để đại diện cho mình trong khi cũng có lợi ích của tư vấn pháp luật.

Xem xét việc phá sản là một lựa chọn. Mặc dù khả năng xóa nợ cho sinh viên của bạn trong trường hợp phá sản rất hạn hẹp nhưng không phải là không thể. Ngay cả khi bạn không phải là một ứng cử viên cho việc giải ngũ, phá sản có thể giúp bạn tái cơ cấu các khoản vay tài chính sinh viên, xả các khoản nợ khác cản trở khả năng thanh toán của bạn, hoặc đơn giản là cung cấp cho bạn một số môi trường …

Cuối cùng, một số khoản vay giống như các khoản vay của sinh viên có thể không được coi là nợ giáo dục theo luật phá sản ở tất cả. Trong những trường hợp đó, việc thoát khỏi nghĩa vụ vay vốn sinh viên của bạn có thể là một quá trình tương đối đơn giản. Một luật sư cho vay sinh viên có kinh nghiệm về phá sản có thể giúp bạn quyết định xem đây có phải là cách để giảm bớt áp lực về tài chính hay không. Ngoài ra, chỉ có luật sư mới có thể tư vấn cho bạn về khả năng của bạn để nộp đơn xin phá sản, cho dù bạn có thể giữ đồ đạc của bạn và ảnh hưởng đến việc nộp đơn sẽ có trong cuộc sống của bạn sau khi vụ việc kết thúc.

Bảo vệ bản thân bằng cách lựa chọn đúng

Như bạn thấy, bạn đã có rất nhiều sự lựa chọn khi đề cập đến việc giúp đỡ các vấn đề cho khoản vay tài chính sinh viên của bạn. Bằng cách hiểu được lợi ích và rủi ro liên quan đến từng loại, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định tốt nhất để có thể bảo vệ mình và vị trí đầu tư tài chính của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *