Tính linh hoạt trong thị trường ngoại tệ

Những nhà đầu tư có thể kiếm được rất nhiều tiền khi tham gia vào một thị trường ngoại tệ, một môi trường đầu tư ngắn hạn. Để có được những thành công như thế, đòi hỏi học phải có những trải nghiệm, những cuộc giao dịch thực tế và có những cách quản lý rủi ro, có thể đưa ra những dự đoán chính xác dựa vào những phân tích đồ thị các biến động chỉ số. Trong số những rủi ro đó, một rủi ro mà nhiều nhà kinh doanh ngoại tệ hay bị mắc nhất đó chính là quên việc đánh giá các loại thị trường ngoại tệ mà họ đang làm việc và điều chỉnh cách tiếp cận của họ sao cho phù hợp.

tính linh hoạt trong thị trường ngoại tệ

Tầm quan trọng của tính linh hoạt trong thị trường ngoại tệ

Cũng giống như những hải quân, những người lính, họ được đào tạo để thực hiện những nhiệm vụ trên nhiều loại địa hình khác nhau như sa mạc oi bức, đầm lầy, rừng rậm, đại dương rộng lớn hoặc là ở bất cứ đâu với nhiều địa hình hiểm trở. Nếu không có bất kỳ khóa huấn luyện này, hiệu quả của chúng sẽ bị hạn chế, họ sẽ phải đấu tranh để tồn tại trên những địa hình không quen thuộc vì kỹ năng của họ không có bất kỳ kỹ năng nào. Bạn có thể tưởng tượng trong mộ mùa đông trắng, bạn cố gắng ẩn mình trong khu rừng rậm xanh. Bài học đầu tiên mà họ có thể học được đó là làm thế nào để đánh giá môi trường của họ và xem xét những chiến thuật, chiến lược từ bộ kỹ năng của họ sẽ làm việc cho họ ở đâu.

Điều này cũng đúng cho các thương nhân mới. Thay vì các môi trường địa lý, bạn phải chú ý đến môi trường thị trường ngoại tệ mà bạn đang kinh doanh và sử dụng các phương pháp tiếp cận đúng cho bạn ở đâu. Xét cho cùng, thị trường ngoại tệ liên tục thay đổi và điều gì thúc đẩy hành động giá cả trong ngày, tuần này hoặc năm nay sẽ khác biệt trong năm tới, tuần tới và thậm chí là ngày mai. Trong thương mại thị trường, bạn phải linh động và thích nghi với mọi tình huống có thể xảy ra. Bạn phải thích ứng với thay đổi môi trường giao dịch, hoặc là các thị trường khác nhau hoặc các thị trường có xu hướng. Bạn phải có khả năng thay đổi nhanh sự thiên vị của mình về hướng giá khi thông tin mới (báo cáo kinh tế, các sự kiện chính trị) phát sinh. Một bộ nhớ ngắn hạn và không phải là cứng đầu dẫn đến sự linh hoạt trong kinh doanh thị trường ngoại tệ của bạn. Bộ nhớ ngắn hạn có nghĩa là bạn bắt đầu mọi giao dịch tươi mà không có bất kỳ khái niệm định trước về điều gì sẽ dẫn đến thành công hay thất bại.

Bắt đầu từ đầu. Không phải là bướng bỉnh mà đồng nghĩa là bạn có thể thay đổi và thay đổi ý kiến khi cần thiết. Tính linh hoạt để thích ứng không chỉ dẫn đến sự sống còn trong tự nhiên, mà còn trong các thị trường ngoại tệ nữa. Một con vật đơn lẻ không mạnh hơn sức mạnh của tự nhiên. Một thương nhân không mạnh hơn tất cả các lực lượng tổng hợp trên thị trường. Không hồi tưởng lại cuộc đầu tư ngoại tệ của ngày hôm qua trong phiên giao dịch hôm nay. Các quyết định hoặc ý kiến bạn đưa ra ngày hôm qua dẫn đến thành công ngày hôm qua có thể dẫn đến thất bại hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *