Phân tích tình cảm đầu tư ngoại tệ

Đầu tư ngoại tệ – Hầu như đối với những nhà kinh doanh kiếm tiền trong lĩnh vực này thường có những động thái phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cho cuộc thương mại của mình. Trước đó thì chúng tôi cho rằng những biến động, hành động về giá cả nên được phản ánh về mặt lý thuyết tất cả các thông tin trên thị trường ngoại tệ sẵn có. Điều này là thật không may cho chúng tôi, những thương nhân ngoại tệ, nó thật không phải đơn giản. Nó không chỉ là phản ánh lên tất cả các thông tin ra khỏi đó bởi vì các nhà đầu tư ngoại tệ hầu như sẽ chỉ hành động theo một cách. Tất nhiên là đó không phải là cách làm duy nhất mà mọi thứ có thể làm việc.

phân tích tình cảm đầu tư ngoại tệ

Phân tích tình cảm đầu tư ngoại tệ

Chính vì chúng ta không thể dự đoán được xu hướng của thị trường đầu tư ngoại tệ nên vấn đề phân tích cơ bản, kỹ thuật này về cả tình cảm là điều vô cùng quan trọng đánh giá cho một cuộc giao dịch thành công. Mỗi nhà đầu tư ngoại tệ có ý kiến riêng của họ về lý do tại sao thị trường lại hoạt động theo cách nó làm và có nên kinh doanh thương mại theo cùng một hướng duy nhất của thị trường đầu tư ngoại tệ hay là phải chống lại những xu hướng đó.

Cũng giống như là trên hệ thống mạng xã hội facebook chẳng hạn – đó là một mạng lưới phức tạp bao gồm các cá nhân người dùng muốn thư rác tin tức nguồn cung cấp dữ liệu của chúng tôi. Dẹp sang một bên, thị trường cơ bản đại diện cho những gì các nhà đầu tư ngoại tệ như chúng ta hay tỉ phú Warren Buffet cảm thấy như thế nào về một thị trường nhiều dao động. Mỗi ý nghĩ hay những đánh giá nhận xét nào của các nhà đầu tư đều được thể hiện thông qua bất cứ thời điểm nào mà họ đang thực hiện giao dịch sẽ giúp cho họ hình thành một tâm lý chung của thị trường bất kể là thông tin nào ở bên ngoài.

Vấn đề là ở chỗ các nhà đầu tư, cho dù bạn cảm thấy tự tin về thương mại nào đi chăng nữa, bạn không thể di chuyển thị trường đầu tư ngoại tệ theo hướng lợi nhuận của bạn được. Ngay cả khi bạn thực sự tin tưởng rằng đồng đô la sẽ tăng lên, nhưng tất cả mọi người đều giảm giá, điều đó không có gì nhiều bạn có thể làm được. Là một nhà đầu tư, bạn phải xem xét tất cả điều này. Bạn cần thực hiện phân tích tình cảm. Bạn sẽ đánh giá thị trường đang cảm nhận như thế nào, cho dù đó là tăng hay giảm.

Sau đó, bạn phải quyết định cách bạn muốn kết hợp nhận thức của bạn về tâm lý thị trường vào chiến lược kinh doanh ngoại tệ của bạn. Nếu bạn chọn đơn giản là bỏ qua tâm lý thị trường, đó là sự lựa chọn của bạn. Nhưng chúng tôi đang nói với bạn ngay bây giờ là sự mất mát của bạn nếu như bạn bỏ qua yếu tố phân tích tình cảm này. Có thể đo được tâm lý thị trường và phân tích tình cảm có thể là một công cụ quan trọng trong hộp công cụ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *