NUÔI DƯỠNG HAT GIỐNG

Khi bạn gieo hạt nào thì bạn sẽ gặt được quả đó là một trong những nguyên tắc trong cuộc sống về khái niệm gieo gặt. Khái niệm này dạy cho chúng ta gieo đi thứ gì đó,chúng ta sẽ nhận lại được thứ gì đó, nếu chúng ta trồng một cây trong điều kiện thích hợp, tưới nước, cho ăn và trồng nó nhờ sự chăm chỉ và quan tâm bạn sẽ gặt hái được thành quả chúng ta gặt được những gì chúng ta gieo.

Hãy thử tưởng tượng rằng: một hạt giống mà bạn trồng có khả năng ảnh hưởng đến các thế hệ tương lai như thế nào. Ai biết được đúng không nào? Một người nông dân đang đứng trước một mảnh đất khô cằn và thiếu sức sống , ở khu đó ai cũng nói đất này không trồng lúa được việc ông gieo những hạt thóc của mình xuống cánh đồng bao la đó chỉ  hao công tốn sức cho chim quạ ăn hết mà thôi nhưng ông nói tôi nhìn thấy một nguồn nước ngầm, một dòng nước có thể thay đổi được mảnh đất ai cũng lắc đầu và ông bắt đầu hành động và tin vào những gì mình làm ông dọn cỏ mua máy cắt, thông nguồn nước vào cánh đồng khô cằn đó, ngày qua ngày ông chăm chỉ tưới nước, bón phân với tâm huyết và niềm tin khi những con người lúc trước không tin tưởng ông bây giờ đều vô cùng bất ngờ họ hoảng hốt trước sự thay đổi làm sao mình ông có thể làm được điều kì diệu này chứ, cánh đồng màu vàng ươm kia từ đâu ra.

Khi bạn đầu tư, bạn đang trồng một hạt giống. Khi bạn gieo hạt giống tài chính, hạt giống được tưới nước, khi bạn tưới thật nhiều nước,  hạt giống sẽ phát triển nhanh, bạn sẽ mau gặt được những gì bạn muốn. Nếu như có thể hiểu và bạn hãy áp dụng khái niệm này, hãy tưởng tượng những điều tuyệt vời bạn có thể gặt hái sau khi đầu tư vào Clicktrade gửi tiết kiệm. Khi bạn đầu tư vào dòng tiền của mình bạn không chỉ thấy lợi tức đầu tư ban đầu của bạn mà bạn thấy được lợi nhuận  nó được nhân lên cùng ngày tháng. Nó có thể đơn giản như một nụ cười tưới một hạt giống hạnh phúc và niềm vui đã có sẵn.

Bạn thấy đấy, khi bạn thấy được sự tiềm năng mà người khác không thấy bạn đã hơn họ một khoảng cách nào đó, và sẽ tuyệt vời hơn nếu điều đó thành công bạn sẽ là thành tựu lớn để người khác học hỏi.