Nữ đầu tư tài chính tốt hơn nam

Nữ đầu tư tài chính – Trong lĩnh vực kinh doanh tài chính này thì rất nhiều người có thể kiếm được tiền, tạo được mức lợi nhuận tuyệt vời. Vậy giữa đàn ông và phụ nữ thì ai là người kinh doanh tài chính tốt hơn. Trong những năm 1950 thì những gia đình người mỹ cho rằng những người đàn ông là tốt hơn. Nhưng theo một thống kê hiện đại thì trong 8 triệu tài khoản khách hàng thì câu trả lời lại là phụ nữ. Điều này đã bất chấp một số trở ngại lớn mà các nữ đầu tư tài chính phải đối mặt như khoảng cách mức lương của phụ nữ, các sự kiện trong cuộc đời gián đoạn sự nghiệp của họ và thậm chí cả nhận thức của họ về việc nam giới là nhà đầu tư tốt hơn. Ở bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết hơn về những trở ngại của nữ đầu tư tài chính và những điểm khiến họ có thể kiếm được lợi nhuận cao hơn.

Nữ đầu tư tài chính
Nữ đầu tư tài chính cũng không tệ hơn nam đâu!

Tại sao nữ đầu tư tài chính tốt hơn nam?

Các phát hiện, có 2 khám phá chính về những nữ đầu tư tài chính là họ có thể kiếm được lợi tức cao hơn  từ việc thực hiện những cuộc giao dịch của họ và họ cũng tiết kiệm được nhiều hơn. Họ cũng làm tất cả những điều này trong khi kinh doanh ít hơn nam giới. Trong số 8 triệu tài khoản khách hàng thì thấy rằng phụ nữ kiếm được 40 điểm cơ bản nhiều hơn hay 0,4 phần trăm so với năm giới trong năm 2016      .

Mặc dù không có những thống kê nào đáng chú ý nhưng kết hợp tỷ lệ tiết kiệm và tỷ lệ lợi nhuận cao hơn một chút cũng tăng theo thời gian. Sử dụng tỷ lệ tiết kiệm ở trên và giả định mức lợi tức hàng năm là 6 phần trăm và 6,4 phần trăm đối với nam giới và nữ giới.

Những trở ngại mà nữ đầu tư tài chính phải đối mặt.

Mặc dù phụ nữ có thể làm tốt hơn nam giới khi họ đầu tư, nhưng có một số thách thức mà phụ nữ phải đối mặt làm cho họ cuối cùng sẽ trở thành một tổ trứng hưu nhỏ hơn nam giới. Bên cạnh khoảng cách về tỷ lệ chi trả về giới, phụ nữ còn phải nghỉ việc nhiều hơn cả nam giới. Mặc dù có nhiều rào cản, nhưng khi phụ nữ đầu tư tài chính thì họ kiếm được lợi nhuận cao hơn nam giới. Và sự tự tin của phụ nữ về khả năng của họ vẫn thấp một cách đáng kinh ngạc. Chừng nào điều này ngăn cản phụ nữ đầu tư tài chính sớm và thường xuyên, đây vẫn là một trở ngại khác mà các nhà đầu tư nữ phải đối mặt.

Điều gì làm cho phụ nữ trở nên tốt hơn các nhà đầu tư khác?

Mặt khác, sự khiêm tốn này của sự khiêm tốn có thể là một trong những yếu tố làm cho phụ nữ có hiệu quả như các nhà đầu tư. Xu hướng thương mại ít thường xuyên hơn này có thể là một lý do chính khiến các nữ đầu tư tài chính làm tốt hơn. Sau khi tất cả, chi phí giao dịch kéo xuống lợi nhuận. Thêm vào đó, thuế thu nhập từ vốn đầu tư ngắn hạn tương đương với mức thuế thu nhập của bạn chứ không phải là tỷ lệ tăng vốn dài hạn 15%. Vì vậy, kinh doanh trong và ngoài cổ phiếu một cách nhanh chóng lên án đàn ông hai lần.

Vậy, mặc dù phụ nữ thiên về rủi ro tài chính nhiều hơn có thể đóng một vai trò trong sự thành công của họ, nếu không giữ được đầu tư vào đầu tư, đó là khi nó trở nên tàn tạ. Không có lý do hợp lý chỉ có 9 phần trăm phụ nữ nên cảm thấy họ có thể thực hiện giao dịch tài chính tốt hơn nam giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *