Nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ

Nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư ngoại tệ thành công thì việc đầu tiên chúng ta cần làm là phải biết cách làm thế nào để nhận biết được đâu là môi trường phù hợp để kiếm tiền thì việc đầu tiên là hãy tìm cho mình một cố vấn hoặc một nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ. Vậy thế nào một nhà môi giới? Họ là người trung gian giữa bạn và liên ngân hàng. Nếu bạn không biết những gì liên quan đến ngân hàng đó thì nó có thể là một thuật ngữ đề cập đến mạng lưới của các ngân hàng thương mại của nhau. Thông thường 1 nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ sẽ cung cấp cho bạn một mức giá từ các ngân hàng rằng họ có các đường tín dụng và truy cập vào thanh khoản. Nhiều nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ sử dụng nhiều ngân hàng khác nhau để định giá và chúng cung cấp cho bạn một sản phẩm tốt nhất hiện có.

nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ

Nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ mở tài khoản giao dịch

Để có được một tài khoản với một nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ, nó giống như mở một tài khoản ngân hàng. Nó đòi hỏi giấy tờ và xác minh danh tính và như vậy. Toàn bộ quá trình mất vài ngày. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm để kiểm tra nước, đó là dễ dàng hơn nhiều, các nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ cung cấp các tài khoản demo mà bạn chỉ cần cung cấp thông tin tối thiểu để mở. Tài khoản demo hoặc thực hành cho phép bạn thiết lập và thực hiện một số hoạt động kinh doanh cho đến khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với tiền thật.

Nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ  cũng cung cấp cho bạn đòn bẩy

Khả năng sử dụng đòn bẩy ngoại tệ đi kèm với mỗi tài khoản, và nó thay đổi trong một số tiền từ 10: 1 đến 100: 1. Khoản đòn bẩy 10: 1 nghĩa là mỗi $ 1 trong tài khoản của bạn, bạn sẽ có 10 đô la để mua bán. Đòn bẩy là cả tốt và xấu khi bạn có thể tạo ra lợi nhuận mũ, nhưng bạn cũng có thể bị tổn thất gắn kết. Luật yêu cầu các nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ phải tiết lộ thông tin này, và họ thường làm những việc tốt. Thương nhân mới thường cảm thấy phấn khởi và thổi tài khoản của họ ra nhanh chóng nếu họ nhảy quá nhanh.

Có hai số dư

Khi bạn đang làm việc và kinh doanh với một nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ, có hai số dư. Một cân bằng là số dư thực tế của bạn, không bao gồm các giao dịch mở của bạn. Số dư khác của bạn là số dư mà bạn sẽ có nếu bạn đóng tất cả các ngành nghề của bạn.

Sự lây lan

Khi bạn mở một thương mại với một nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ, họ vượt qua nó để thị trường cho bạn. Trong quá trình này, họ cung cấp cho bạn một mức giá hơi khác với giá mà họ có thể nhận được. Đây được gọi là thu thập sự lây lan. Sự lây lan là một loại hoa hồng thuộc loại chủ yếu là minh bạch để kinh doanh từ quan điểm của nhà kinh doanh. Tuy nhiên, bạn luôn phải nhớ rằng vẻ đẹp của sự lây lan từ quan điểm của nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ là nó được lấy từ kích thước thương mại đòn bẩy của bạn chứ không phải là kích cỡ tài khoản của bạn.

Giáo dục

Lĩnh vực ngoại tệ này là một lĩnh vực tương đối mới cho nhiều nhà đầu tư. Tin tức ảnh hưởng đến giá cổ phiếu có thể có tác động triệt để đến giá của đồng tiền. Ngoài ra, học cách định giá tiền tệ và đầu tư vào chúng trong một môi trường tương đối thường là lãnh địa không thoải mái khi một nhà đầu tư tiềm năng lần đầu tiên tham gia. Để chống lại sự thiếu kiến thức mà nhiều người có do sự độc đáo của thị trường ngoại tệ, nhiều công ty môi giới đã thành lập các bộ phận dành cho giáo dục và nghiên cứu để giúp các nhà kinh doanh có được tốc độ và thông tin trên cơ sở hàng ngày. Các nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ tồn tại để giúp bạn dễ dàng kết nối với các ngân hàng đang mua và bán tiền tệ. Họ có một bộ quy tắc mà họ phải tuân theo và các quy trình nhất định được yêu cầu. Nó có thể so sánh với việc có một tài khoản ngân hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *