Nhà môi giới đầu tư chứng khoán tốt

Môi giới đầu tư chứng khoán – Chúng tôi đã tìm kiếm rất nhiều nhà môi giới trực tuyến với những tên thương hiệu rất dễ nhận biết, nền tảng trực tuyến và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Chúng tôi chỉ so sánh những nền tảng kinh doanh chứng khoán bao gồm các công cụ phân tích và các giao dịch quyền chọn. Chúng tôi đã liên hệ với từng nhà môi giới đầu tư chứng khoán trong việc so sánh của chúng tôi để có được những quyền truy cập vào nền tảng giao dịch của họ để người đánh giá của chúng tôi có thể kiểm tra tất cả các tính năng và không phải là bản giới thiệu thu nhỏ.

nhà môi giới đầu tư chứng khoán tốt

Những gì chúng tôi đã kiểm tra và tìm thấy giữa các nhà môi giới đầu tư chứng khoán

Để kiểm tra dịch vụ giao dịch trực tuyến, người đánh giá của chúng tôi đã sử dụng nền tảng máy tính để bàn và ứng dụng trên thiết bị di động từ mỗi nhà môi giới đầu tư chứng khoán. Nhận xét của chúng tôi thay đổi đáng kể trong kinh nghiệm kinh doanh. Mỗi người đánh giá bắt đầu bằng cách thực hiện một thương mại đơn giản sau đó lập danh sách theo dõi và cảnh báo. Tiếp theo, những người đánh giá chuyển sang các ngành nghề tiên tiến và thiết lập các chuỗi lựa chọn. Họ đã kiểm tra các công cụ lập biểu và sau đó xem xét để dễ dàng kết nối với ngân hàng và các chương trình thuế. Họ theo cùng một thủ tục với các ứng dụng di động. Một khi nhà môi giới đầu tư chứng khoán đã hoàn thành các bài kiểm tra, những người đánh giá của chúng tôi đã hợp nhất và so sánh các kết quả. Đây là những gì họ có thể nhìn thấy được:

Dễ sử dụng

Các nền tảng của nhà môi giới đầu tư chứng khoán tốt nhất làm cho nó rất đơn giản để đặt các ngành nghề, hoặc thông qua một bảng điều khiển chính, hoặc thông qua một danh sách theo dõi. Một số nền tảng rất khó điều hướng và yêu cầu nhiều bước để tìm chứng khoán bạn muốn thương mại. Các nền tảng tốt nhất đưa ra nhiều lựa chọn cảnh báo cho các tiêu chí tiên tiến hơn so với các phong trào đơn giản. Chúng tôi cũng đã tính toán cổ phiếu cao cấp và xem xét các công cụ lựa chọn để xem nó đơn giản như thế nào để thiết lập và quản lý các chuỗi lựa chọn.

Ứng dụng trên điện thoại di động

Đầu tư chứng khoán trên điện thoại di động đang ngày càng trở nên phổ biến, vì vậy một ứng dụng tốt rất quan trọng để tìm kiếm. Các ứng dụng chất lượng cung cấp các phiên bản di động của nền tảng chính, cho phép bạn giao dịch, thiết lập các cảnh báo và tài khoản quỹ khi đang di chuyển. Các ứng dụng dành cho điện thoại di động đạt điểm thấp thường không cho phép chúng tôi thiết lập cảnh báo hoặc thêm tiền vào tài khoản giao dịch của chúng tôi.

Các yếu tố khác cần xem xét

Trong khi nền tảng giao dịch của nhà môi giới đầu tư chứng khoán có thể là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của giao dịch chứng khoán trực tuyến, có nhiều yếu tố khác mà chúng tôi xem xét khi chúng tôi đánh giá các nhà môi giới trực tuyến.

Giá cả

Chi phí có lẽ là điều đầu tiên bạn sẽ tìm kiếm khi bắt đầu đầu tư trực tuyến. Gần đây, nhiều nhà môi giới trong đội hình của chúng tôi đã cắt giảm giá, một số khá lớn. Giá hoa hồng trung bình đã giảm gần một đô la kể từ lần cập nhật cuối cùng của chúng tôi cách đây một năm. Giá giao dịch dao động từ 4,95 USD đến 8,99 USD. Các nhà kinh doanh lựa chọn sẽ muốn chú ý đến phí hợp đồng. Những khoản này có vẻ nhỏ, từ $ 0.40 đến $ 1.50 cho mỗi hợp đồng, nhưng nếu bạn giao dịch một hợp đồng lớn, tùy chọn này có thể sẽ cao hơn nhiều so với hoa hồng thương mại. Chúng tôi bao gồm tỷ suất lợi nhuận nhưng không tính vào điểm của chúng tôi. Khoản lãi bạn phải trả trên một khoản tiền ký quỹ thay đổi tùy thuộc vào số tiền bạn có trong tài khoản của bạn. Tỷ giá hối đoái dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố kinh tế bên ngoài.

Công cụ Giao dịch

Ngoài các nền tảng trực tuyến và ứng dụng trên điện thoại di động, chúng tôi đã xem xét một số công cụ giao dịch khác được cung cấp bởi mỗi nhà môi giới đầu tư chứng khoán. Các chỉ số kỹ thuật cho phép bạn kiểm tra các xu hướng thị trường; Hầu hết các thương nhân tìm thấy một số ít họ thích sử dụng, nhưng chúng tôi đã xem xét tổng số được cung cấp. Các công cụ hữu ích khác chúng tôi tìm kiếm bao gồm công cụ dự báo và phân tích rủi ro so với phần thưởng, cả hai đều có thể cung cấp cho bạn quan điểm dài hạn về vị trí của bạn.

Tài nguyên giáo dục

Khi bạn bắt đầu kinh doanh trực tuyến, hãy chắc chắn điều tra các nguồn lực giáo dục mà nhà môi giới đầu tư chứng khoán cung cấp. Người đánh giá của chúng tôi đã xem xét cả đào tạo nền tảng và giáo dục đầu tư được cung cấp bởi mỗi nhà môi giới về đội hình của chúng tôi. Các nhà môi giới đầu tư chứng khoán đạt điểm cao trong thể loại này cung cấp không chỉ kiến thức sâu rộng, mà còn các hướng dẫn bằng video và đào tạo theo từng bước về một loạt các chủ đề ngoài các tính năng cơ bản của chương trình.

Ngay cả các nhà đầu tư có kinh nghiệm cũng có thể tận dụng các nguồn lực giáo dục do các công ty môi giới này cung cấp. Tất cả các trang web chúng tôi đánh giá đã cung cấp một số kết hợp blog, hội thảo trên web, bài viết và các khóa học về đầu tư. Loại thông tin này là vô giá trong việc dạy bạn làm thế nào để mua cổ phiếu trên thị trường chứng khoán trực tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *