Mua bán Ethereum ở đâu tại Việt Nam uy tín, giá rẻ và an toàn ?

Những sàn mua bán Ethereum uy tín, giá rẻ và an toàn nhất ?

Mua bán Ethereum uy tín, giá rẻ và an toàn ở đâu đang là câu hỏi của rất nhiều người muốn biết hiện nay. Vì vậy hôm nay mình giới thiệu đến cho các bạn sàn giao dịch uy tín, giá rẻ và an toàn nhất đó là sàn Remitano và  đang hot nhất ở Việt Nam.

Sàn Remitano là một chợ mua bán trung gian đã quá nổi tiếng tại Việt Nam với dịch mua bán Ethereum cũng như Bitcoin cực kỳ uy tín, an toàn và giá có thể nói là rẻ nhất Việt nam.

Hiện tại thì Remitano cũng cho phép thanh toán qua tài khoản Vietcombank là chủ yếu, mặc dù bạn vẫn có thể thanh toán qua các ngân hàng khác nhưng thời gian xác nhận giao dịch sẽ rất lâu, vì vậy chúng ta nên sử dụng Vietcombank.

Không chỉ có giá tốt mà Remitano còn hỗ trợ khách hàng rất tuyệt vời, họ có một đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, tốc độ giao dịch nhanh chóng, bạn sẽ nhận được ETH mua và tiền khi bán cực kỳ nhanh.

Sàn Buyselleth là một sàn mua bán Ethereum uy tín tại Việt Nam, nó cũng không còn xa lạ gì với nhiều nhà đầu tư Ethereum. Buysell ETH là một sàn giao dịch tự động, kết nối giữa người mua và người bán với nhau và đóng vai trò là một bên trung gian giao dịch. Sàn Buyselleth có ưu điểm là tốc độ giao dịch rất nhanh, đội ngũ hộ trợ nhiệt tình, mua bán Ethereum giá rẻ nhất hiện nay, tuy nhiên sàn này chỉ chấp nhận thanh toán bằng Vietcombank, nên bạn cần chuẩn bị một tài khoản ngân hàng Vietcombank có đăng ký dịch vụ internet Banking trước khi đầu tư vào Ethereum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *