Mẹo tăng cơ hội kinh doanh ngoại tệ

Những công việc làm giàu hiện đang khá phổ biến với những việc làm online nhưng có thể kiếm được tiền lợi nhuận ổn định. Nhưng đối với thị trường kinh doanh ngoại tệ thì cũng không phải là mới lạ gì, bất kì ai khi tham gia vào cũng đều biết được những lợi nhuận và tiện lợi như thế nào. Nhưng dù biết, dù cho họ đã từng tham gia đầu tư, học hỏi rất nhiều trong thị trường ngoại tệ này thì chúng tôi có thể khẳng định rằng chưa một ai có thể thành công mà bỏ qua những rủi ro lúc khởi đầu.

Mẹo thoát khỏi rủi ro trong kinh doanh ngoại tệ

Điều đáng tiếc là nhiều nhà kinh doanh ngoại tệ đã gặp phải nhiều khó khăn khi bước tiếp theo vào mua bán các vị trí lớn hơn. Một số người cảm thấy khó có thể lau dọn những lợi nhuận nhỏ mà họ đã làm việc vất vả trong vài tháng qua, trong khi một số thì không thể dám mạo hiểm nhiều với những vị trí lớn hơn. Rủi ro nhiều hơn chắc chắn có đặc quyền của nó nhưng được cảnh báo. Trong khi nó có thể mang lại cho bạn những thắng lợi lớn hơn, tăng nguy cơ của bạn cũng có thể dễ dàng phóng to của bạn thiệt hại và xóa sạch toàn bộ tài khoản của bạn. Để có thể tránh được những sai lầm trong kinh doanh ngoại tệ lớn, chúng tôi muốn chia sẻ 3 mẹo nhỏ để hướng dẫn bạn tăng cơ hội.

3 mẹo tăng cơ hội kinh doanh ngoại tệ

Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn đang ở vùng kinh doanh ngoại tệ an toàn.

Thậm chí không nghĩ đến việc tăng nguy cơ của bạn nếu bạn thậm chí không có lợi nhuận liên tục với kinh doanh nhỏ. Nếu bạn không thể thành công trong kinh doanh ngoại tệ vị trí nhỏ này, những gì làm cho bạn nghĩ rằng bạn đang trở nên có bất kỳ may mắn kinh doanh lớn hơn. Nếu bạn nghĩ và cảm thấy rằng bạn đã sẵn sàng những tài khoản của bạn vẫn còn màu đỏ, hãy tập trung kéo nó trở lại với màu xanh như lúc đầu. Đó là những gì demo và các tài khoản nhỏ dù bất kỳ điều gì. Tiếp tục kinh doanh ngoại tệ các vị trí nhỏ cho đến khi hiệu suất của bạn lên cao hơn. Tóm lại, bạn không muốn kết hợp các khoản lỗ của bạn với các kích thước vị trí lớn hơn.

Tham gia kinh doanh ngoại tệ chậm rãi và ổn định.

Cũng như bạn sẽ không vội vàng để chiến đấu với các nhà vô địch thế giới ưu tú sau khi học cách làm thế nào để hộp, bạn không nên vội vàng mình vào tăng kích thước kinh doanh ngoại tệ của bạn. Bạn không muốn cắn nhiều hơn bạn có thể nhai, bạn có?

Thực hiện một cách tiếp cận dần dần để tăng kích thước vị trí ngoại tệ của bạn là chìa khóa để trở nên thoải mái khi chấp nhận rủi ro lớn hơn. Nếu bạn không hoàn toàn thoải mái với số lượng rủi ro bạn đang dùng, rất có thể là nó sẽ hiển thị trên số dư tài khoản của bạn. Vì vậy, thay vì thực hiện một bước nhảy vọt lớn, đi cho tăng nhỏ, ổn định. Nó ít có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến suy nghĩ giao dịch của bạn, và nó sẽ cho phép bạn điều chỉnh những rủi ro lớn hơn thông suốt hơn.

Tập trung vào tỷ lệ phần trăm hơn là số tiền đô la

Tôi sẽ cho bạn biết một chút về bí quyết kinh doanh sẽ giúp bạn điều chỉnh theo các quy mô giao dịch lớn hơn: tập trung vào các tỷ lệ phần trăm chứ không phải là số tiền đô la. Rủi ro 1% trên tài khoản 10.000 đô la cũng giống như rủi ro 100 đô la. Mặt khác, rủi ro 1% trên một tài khoản 100,000 đô la tương đương với rủi ro 1.000 đô la. Vì vậy, bạn thấy, bằng cách rủi ro cùng một tỷ lệ trên một tài khoản lớn hơn, bạn về cơ bản kinh doanh ngoại tệ lớn hơn. Nó cũng giúp để đưa lợi nhuận và thiệt hại trong quan điểm thích hợp khi bạn tập trung vào tỷ lệ phần trăm. Mất 1% trên một tài khoản 100,000 đô la sẽ không cảm thấy quá khác so với mất 1% trên tài khoản 10.000 đô la. Nhưng khi bạn đặt nó bằng đồng đô la nguyên liệu ($ 1,000 so với $ 100), nó rất khó khăn để dạ dày.

Bạn có thể chuyển sang đầu tư ngoại tệ các vị trí giao dịch lớn hơn mà không gặp trở ngại nếu bạn thực hiện nó chậm và ổn định, và tập trung vào tỷ lệ phần trăm chứ không phải là số tiền đô la. Nhưng trên tất cả, đừng phạm sai lầm làm tăng nguy cơ của bạn nếu bạn không phải lúc nào cũng có lợi nhuận kinh doanh nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *