Mẹo nâng cao đầu tư ngoại tệ

Trên thương trường bạn nghĩ rằng mình có khả năng mở rộng quy mô đầu tư của mình trong thị trường ngoại tệ đầy biến động này không? Nếu bạn là một người mới tham gia, chưa hiểu rõ về thị trường này thì càng cần phải học hỏi thêm nhiều điều về thị trường này, nhiều sự thay đổi của thị trường. Tuy nhiên, những người đã tham gia lâu cũng đừng quá tự tin rằng việc đầu tư ngoại tệ này luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, bạn có thể đưa ra dự đoán đúng dù nó có thay đổi thế nào. Hôm nay, tôi sẽ có một số gợi ý, những mẹo để giúp cho các doanh nhân đưa công việc này của mình lên một cấp độ mới.

mẹo nâng cao đầu tư ngoại tệ

Điều đầu tiên mà chúng ta cần làm để tiếp cận với đầu tư ngoại tệ đó là phải tìm được vị trí của mình, mình đang ở cấp độ nào.

Bạn có trong các giải đấu lớn? Hay bạn vẫn đang trong các cuộc giao dịch lộn xộn? Trước khi bạn có thể chuyển sang cấp độ tiếp theo, bạn cần phải biết bạn đang ở mức nào. Bạn có thể làm điều này bằng cách xem lại hiệu suất đầu tư ngoại tệ của mình. Có một bản ghi về bạn qua các giao dịch sẽ cho phép bạn xem lại và xem lại hiệu suất trong quá khứ của bạn, điều này sẽ tiết lộ rất nhiều về khả năng giao dịch của bạn và không có khả năng. Nó có thể giúp bạn xác định các thiết lập đầu tư ngoại tệ thường xuyên nhất, có lãi nhất và ít sinh lợi nhất của bạn. Quan trọng hơn, nó có thể cho bạn biết làm thế nào bạn dính vào kế hoạch kinh doanh của bạn và cách bạn phản ứng với kế hoạch kinh doanh khác nhau.

Hãy nhớ rằng, chỉ khi bạn có một sự hiểu biết tốt về điểm mạnh và điểm yếu của mình thì bạn mới có thể thực hiện bước tiếp theo để cải thiện trò chơi của bạn.

Mẹo 1: Làm việc theo tỉ lệ đầu tư ngoại tệ của bạn.

Bạn có thể tăng lợi tức đầu tư ngoại tệ bằng cách cải thiện tỷ lệ chiến thắng hoặc cải thiện tỷ lệ tạo lợi nhuận. Chỉ cần cẩn thận không để hy sinh chất lượng của các thiết lập thương mại của bạn! Nếu việc cải thiện tỷ lệ lợi nhuận đến rủi ro của bạn có nghĩa là phải sử dụng các điểm dừng chặt chẽ bất hợp lý dẫn đến tỷ lệ thắng lợi kinh khủng, thì điều đó có thể không đáng làm thay đổi. Bạn phải tạo sự cân bằng giữa cả 2 vấn đề. Nếu bạn muốn cải thiện tỷ lệ lợi nhuận với rủi ro, bạn phải làm như vậy mà không làm ảnh hưởng đến tỷ lệ chiến thắng của bạn quá nhiều.

Mặt khác, nếu bạn muốn tăng tỷ lệ chiến thắng của mình, bạn không được phải hy sinh tỷ lệ thưởng vào rủi ro đến mức hiệu quả thuần là giảm lợi nhuận của bạn. Cuối cùng bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng thông qua rất nhiều thử nghiệm vào sai lầm và làm đánh giá thương mại của bạn.

Mẹo 2: Tiếp tục thương mại tốt.

Tin hay không, một số cải tiến lớn nhất trong đầu tư ngoại tệ chỉ đơn giản có thể đến từ việc gắn bó với những gì có hiệu quả. Sử dụng các tạp chí thương mại và tự phản ánh, hãy cố gắng xác định các chiến lược và các mẫu hành vi giúp bạn thực hiện đầu tư ngoại tệ. Nói cách khác, làm nhiều hơn những gì mà bạn làm và ít hơn những gì không. Đôi khi các hành vi đơn giản để tạo ra những sai lầm ít hơn và thúc đẩy thói quen giao dịch tốt có thể có một tác động rất lớn đến thành công của bạn.

Mẹo 3: Mở rộng kỹ năng đầu tư ngoại tệ của bạn.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã nắm vững được một tập hợp các kỹ năng đầu tư ngoại tệ cốt lõi, thì có thể đã đến lúc phải trải qua và mở rộng kỹ năng của bạn. Một lần nữa, kỹ năng mới của bạn không phải là quá xa khu vực thoải mái của bạn.  Có được một bộ kỹ năng mới có thể đơn giản như kinh doanh một cặp tiền tệ khác hoặc kinh doanh một khung thời gian khác nhau. Và nếu bạn cảm thấy phiêu lưu hơn, bạn có thể thử một chiến lược kinh doanh hoàn toàn mới. Bằng cách này bạn sẽ có thể duy trì lợi thế kinh doanh của bạn hoặc thậm chí có được những cái mới.

Khi nói đến nó, thủ thuật để bắt đầu đầu tư ngoại tệ của bạn để cấp độ tiếp theo giảm xuống số tiền kỷ luật và công việc khó khăn mà bạn đang sẵn sàng để đầu tư. Trong kinh doanh ngoại tệ , bạn cần tất cả những lợi thế bạn có thể có nếu bạn muốn theo kịp với các cầu thủ thị trường lớn. Và như chúng ta biết, ngành công nghiệp có thể không tha thứ cho những người chưa chuẩn bị trước.

Vậy bạn muốn đạt được hay duy trì lợi thế của mình đến mức nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *