Lý do nên giao dịch ngoại tệ

Giao dịch ngoại tệThị trường ngoại tệ, ngoại hối, trao đổi tiền tệ hay forex là một trong những môi trường đầu tư lớn, có cơ hội kiếm lợi nhuận cao nhất trên toàn thế giới. Đa số các cuộc giao dịch được thực hiện giữa các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác mà đơn giản cần phải chuyển đổi một loại tiền tệ khác. Tuy nhiên, giao dịch ngoại tệ rất hấp dẫn với các nhà đầu tư kinh doanh muốn tận dụng tối  đa các khoản đầu tư của mình để kiếm tiền.

Tại sao nên giao dịch ngoại tệ

Với đòn bẩy cao ở mức là 50 : 1, các nhà  đầu tư giao dịch có thể nắm được những vị trí ngoại tệ quan trọng chỉ trong vòng vài ngàn đô la so với hàng chục ngàn  để tham gia vào kinh doanh chứng khoán truyền thống. Một tích cực phụ là cảm xúc của những tay đầu tư giao dịch với nhà đầu tư khác với tên hộ gia đình trong tài chính. Tất nhiên, đòn bẩy cũng có nghĩa là đầu tư vào giao dịch ngoại tệ có thể nhanh chóng làm việc chống lại bạn.

2 lý do để chúng ta nên giao dịch ngoại tệ:

Đầu tiên là sự đơn giản. Không giống như hàng ngàn cổ phiếu mà một nhà kinh doanh cổ phiếu phải nghiên cứu, chỉ có một vài loại tiền tệ lớn và tại một thời điểm nào đó bạn sẽ thực hiện giao dịch ngoại tệ chung cho một loại tiền tệ khác. Trên thực tế, hơn 80% giao dịch MT4 được tập trung theo cặp chỉ có sáu đồng tiền: US Dollar, Euro, Yên, Bảng Anh, Frank Thụy Sĩ và Đô la Úc.

Một lợi ích thứ hai của kinh doanh ngoại tệ là thuận tiện. Giao dịch kéo dài 24 giờ đồng hồ và di chuyển với ánh mặt trời; Thị trường Châu Á tiếp theo là thị trường châu Âu sau đó là thị trường Mỹ và trở lại châu Á, 24 giờ một ngày ngoại trừ vào cuối tuần. Một nơi nào đó trên thế giới, ai đó luôn giao dịch ngoại tệ và bạn có thể trong giờ giao dịch kéo dài từ 22:00 GMT vào chủ nhật đến 22:00 GMT ngày thứ Sáu. Điều này làm cho giao dịch ngoại tệ trở nên lý tưởng cho các nhà đầu tư, những người chỉ có thể thực hiện giao dịch vào buổi tối khi các sàn giao dịch chính đã đóng cửa. Thêm vào đòn bẩy của việc bắt đầu với một khoản vốn nhỏ ban đầu, và bạn có thể thấy tại sao đầu tư ngoại tệ là sự lựa chọn của một số lượng ngày càng tăng của các nhà đầu tư muốn bắt đầu nhanh với tiềm năng lộn xộn đáng kể trong kinh doanh của họ.

Nguồn cung tiền đang biến động liên tục và nếu một đồng tiền đang giảm nguồn cung vào thời điểm chính xác, một giao dịch phải được làm giá sẽ tăng lên. Bên cạnh đó, các nhà đầu cơ hoặc nhà đầu cơ có thể gán khoản tiền thưởng hoặc tiền phạt cho một đồng tiền dựa trên sự thay đổi về dòng tiền do GDP, lạm phát, nợ ngân sách hoặc thặng dư và các điều kiện kinh tế vĩ mô khác dự kiến thay đổi. May mắn thay, các nhà kinh doanh ngắn hạn đã phát triển các phương pháp phân tích kỹ thuật để theo dõi và tận dụng những động thái thị trường mà không cần tiếp cận với nghiên cứu đầy đủ trong điều kiện thị trường cơ bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *