Lời khuyên chọn nhà môi giới chứng khoán

Tham gia vào thị trường chứng khoán để làm giàu là một thách thức rất lớn đối với nhà đầu tư, vừa phải dè chừng những mối nguy tiềm ẩn của thị trường vừa phải tìm ra hướng đầu tư để có thể đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình đầu tư ở lĩnh vực này. Nhiều người có thể thay vào đó là tìm một sự hợp tác từ thế lực bên ngoài, rõ hơn thì đó là những nhà môi giới chứng khoán để có thể hỗ trợ họ.

Học từ nhà môi giới chứng khoán
Học từ nhà môi giới chứng khoán

Lời khuyên cho việc chọn một nhà môi giới chứng khoán

Hợp tác cùng với một nhà môi giới chứng khoán tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu cá nhân là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư nào. Ví dụ, thương mại giá rẻ thường đi kèm với chi phí của các công cụ nghiên cứu ít hơn và một nền tảng thương mại đơn giản hơn. Xem xét 12 yếu tố chính để giúp so sánh tất cả các nhà môi giới chứng khoán và cuối cùng tìm thấy các nhà môi giới tốt nhất để phù hợp với nhu cầu của bạn.

 1. Các uỷ quyền thương mại

Chi phí mua cổ phần chứng khoán là bao nhiêu? Liệu lệ phí có thay đổi dựa trên loại đơn đặt hàng hoặc quy mô của đơn đặt hàng? Để giữ cho nó đơn giản, hãy tìm kiếm các công ty môi giới cung cấp các giao dịch có phí bằng phẳng, ví dụ như tính phí cố định bất kể loại, giá của cổ phiếu, hoặc kích thước của đơn đặt hàng.

 1. Dịch Vụ Khách Hàng

Khi nhận điện thoại hoặc gửi email cho một nhà môi giới chứng khoán, một nhân viên dịch vụ khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng trợ giúp không? Làm thế nào bất kỳ nhà đầu tư được coi là một khách hàng quan trọng hơn một số so với những người khác. Nhưng, ngay cả đối với những người không dựa vào hỗ trợ khách hàng thường xuyên, để biết rằng họ có dịch vụ đoạt giải thưởng có khi họ cần nó là an ủi.

 1. Công cụ

Giao dịch thành công rất dễ dàng khi các nhà đầu tư có các công cụ tuyệt vời. Một nhà môi giới chứng khoán hàng đầu nên cung cấp quyền truy cập vào một loạt các công cụ thương mại để giúp tận dụng tối đa thương mại. Từ báo giá trực tuyến thời gian thực đến các báo giá bán cuối cùng, máy quét chứng khoán chất lượng, ứng dụng kinh doanh trên điện thoại di động và báo giá cấp II để đặt tên cho một vài. Các công cụ mạnh là điều cần thiết cho các nhà đầu tư tích cực.

 1. Số tiền Tài khoản Tối thiểu

Một số nhà môi giới chứng khoán cho phép bạn mở một tài khoản mà không có khoản tiền gửi tối thiểu trong khi những người khác có thể yêu cầu vài ngàn đô la. Cũng hiểu rằng một số công ty môi giới yêu cầu mức tối thiểu cao hơn để có thể truy cập các nền tảng, chức năng và hỗ trợ cá nhân.

 1. Nghiên cứu thị trường

Một nhà môi giới trực tuyến tốt sẽ cung cấp nhiều công cụ nghiên cứu thị trường. Quy tắc chung là đơn giản: bạn càng phải trả cho mỗi thương mại, việc nghiên cứu thị trường (cả về cơ bản lẫn kỹ thuật) đều được cung cấp tốt hơn.

 1. Lựa chọn đầu tư

Một nhà môi giới chứng khoán trực tuyến nên cung cấp quyền truy cập vào không chỉ các cổ phiếu giao dịch, mà còn là sự lựa chọn mạnh mẽ của các quỹ không hỗ trợ lãi suất, hoa hồng miễn phí và các lựa chọn phức tạp. Các khoản đầu tư độc đáo khác để tìm kiếm có thể bao gồm định tuyến thị trường trực tiếp, lệnh có điều kiện, giao dịch tương lai và giao dịch ngoại hối.

 1. Lệ phí khác Lệ

phí ngoài hoa hồng thương mại bao gồm lệ phí không hoạt động và phí IRA có tài khoản hưu trí. Trong khi hầu hết các công ty môi giới không tính lệ phí ăn cắp, vẫn rất quan trọng để làm công việc của bạn. Giống như một tài khoản ngân hàng, các nhà môi giới chứng khoán cũng kiếm được một phần lợi nhuận của họ ngoài những khoản phí linh tinh.

 1. Tài khoản hưu trí Tài

trợ IRA, Roth IRA, hoặc tài khoản hưu trí khác mà không có lệ phí hàng năm là một perk thêm nhiều nhà môi giới trực tuyến cung cấp. Không có lý do tại sao bạn nên trả một khoản phí hàng năm để có một tài khoản hưu trí. Nếu quản lý danh mục đầu tư của bạn không phải là quan tâm, tất cả các môi giới đầy đủ dịch vụ cung cấp các dịch vụ tư vấn tùy chọn là tốt. Một lần nữa, kinh nghiệm tại các công ty môi giới đã thành lập lớn hơn sẽ tốt hơn các công ty môi giới nhỏ hơn.

 1. Ngân hàng

Các nhà môi giới chứng khoán trực tuyến lớn hơn cung cấp dịch vụ ngân hàng và các dịch vụ tài chính khác. Điều này vượt xa các tài khoản thị trường tiền tệ và đĩa CD. Việc kiểm tra tài khoản, thế chấp, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng cũng có thể được cung cấp.

 1. Bảo mật tài khoản

Vì web hiện nay, tất cả các nhà môi giới trực tuyến đầu tư rất nhiều vào bảo mật tài khoản. Các trang web SSL (tìm kiếm “https” ở đầu bất kỳ URL nào) được hầu hết các công ty môi giới chứng khoán sử dụng và một số thậm chí còn cung cấp xác thực hai yếu tố (sử dụng điện thoại của bạn để xác nhận mã trước khi đăng nhập). Giống như mua sắm trực tuyến và chọn một trang web đáng tin cậy để mua từ, cách tốt nhất là chọn một nhà môi giới nổi tiếng, được thành lập cho danh mục đầu tư của bạn.

 1. Tốc độ và Trật tự Thực hiện

Đối với các thương nhân hoạt động, tốc độ thực hiện và điền vào giá là rất quan trọng. Tôi sẽ không quá sâu vào đây nhưng tôi đã kiểm tra nhiều môi giới chứng khoán này và có thể có sự khác biệt đáng chú ý trong thời gian thực hiện thương mại và chất lượng. Đối với phần lớn các nhà đầu tư, tiết kiệm được một xu trên mỗi cổ phiếu trên 100 cổ phiếu không phải là kết thúc của thế giới, nhưng đối với các thương nhân tích cực nó là cái gì đó để xem xét.

 1. Thương mại quốc tế

Đối với các nhà đầu tư ở Hoa Kỳ đây không phải là một vấn đề nhưng đối với các nhà đầu tư chứng khoán sống ở nước ngoài, khi so sánh các nhà môi giới, điều quan trọng là đảm bảo rằng họ cung cấp dịch vụ ở nước bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *