Kỷ luật trong kinh doanh chứng khoán

thị trường chứng khoán này, chúng ta thường nghĩ nó là môi trường có thể kiếm tiền, bạn muốn đầu tư như thế nào thì kệ, miễn là có thể kiếm được tiền nhưng vấn đề có kỷ luật hay là thiếu kỷ luật đi chăng nữa cũng có một vài tác động lớn đến thị trường kinh doanh của mỗi người. Đối với chiến lược kinh doanh chứng khoán thì chúng tôi cho rằng việc thiếu kỷ luật là một lý do lớn cho tỷ lệ thất bại cao trong kinh doanh. Vậy chúng ta có vấn đề gì khi nói về kỷ luật và làm thế nào để được nó trong kinh doanh này? Kỷ luật có liên quan đến giao dịch có 2 hình thức khác nhau, đó là kỷ luật để tập trung và chăm chỉ, kỷ luật để giữ kế hoạch kinh doanh của bạn.

Kỷ luật trong kinh doanh chứng khoán

Tại sao bạn cần phải phát triển kỷ luật của mình để trở thành nhà kinh doanh chứng khoán lớn

Trong sự nghiệp kinh doanh chứng khoán của chúng ta, gặp phải nhiều người chỉ đơn giản là không thể tìm và duy trì sự cân bằng giữa công việc và một vở kịch. Họ nhận thấy rằng mình đứng mà không có một người chủ, có có bất kỳ một kế hoạch và thậm chí là không có một cấu trúc công việc cụ thể. Bạn đột nhiên làm chủ của chính bản thân bạn và đôi khi bạn có thể cảm nhận được sự mất mát và bối rối về những gì bạn nên làm theo thói quen hàng ngày của bạn.  Điều này có thể có nghĩa là những ngày của bạn có thể bị tiêu hao bằng cách nhảy từ bài báo này sang các bài báo khác không thực sự tiếp thu bất cứ điều gì về chất hoặc sự phiền nhiễu từ bạn bè mà cũng tự làm hoặc làm việc thay đổi nghĩ rằng thời gian của bạn là một cách tuyệt vời để vượt qua khoảng thời gian rãnh rỗi của họ bằng cách treo ra và tiệc tùng. Ngày chỉ có thể biến mất ở phía trước máy tính khi giáo dục bản thân (điều đó tốt) nhưng có một số người bị phân tâm bởi các trò chơi gây phiền nhiễu

Thực hiện các cuộc kinh doanh chứng khoán và kiếm tiền!

Nếu thương nhân có thể vượt qua tất cả những vấn đề này có nhiều vấn đề để giải quyết chỉ cần vòng quanh góc! Giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, mọi người tập trung vào công việc mà họ muốn làm như vậy là rất phổ biến để tìm các nhà giao dịch nhảy ngay vào việc thực hiện giao dịch vì đó là lý do chúng tôi muốn trở thành nhà kinh doanh chứng khoán. Để làm cho ngành nghề và kiếm tiền. Nhưng những gì chúng ta quên hoặc không muốn thừa nhận chính mình là phần “nhàm chán” hơn; Giáo dục. Mọi người chỉ đơn giản tìm thấy nó thú vị hơn để kéo kích hoạt hơn là học tập. Mỗi thương nhân nên có kỷ luật để trải qua quá trình học tập và trở lại thử nghiệm và chuyển tiếp thử nghiệm mọi ý tưởng trước khi bắt đầu bất kỳ giao dịch với tiền thật.

Bạn phải xem xét việc kinh doanh của bạn như là một công việc đầu tư chứng khoán. Thức dậy vào buổi sáng, tắm và mặc quần áo. Cũng giống như bạn làm khi đi làm. Làm việc đến trưa và nghỉ ngơi. Tiếp tục sau giờ nghỉ. Cố gắng đạt được một thói quen bình thường và đạt được một số cấu trúc trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *