Kỷ luật cần thiết kinh doanh chứng khoán

Chiến lược đầu tư, kinh doanh chứng khoán dù có kỷ luật hay là thiếu đều có một động lực tác động đến công việc kinh doanh, làm giàu của các doanh nhân tài chính. Tại thị trường – chiến lược – chứng khoán, chúng tôi nhận thấy rằng thiếu kỷ luật là lý do lớn nhất cho tỷ lệ thất bại cao trong kinh doanh? Kỷ luật có liên quan đến đầu tư chứng khoán có 2 hình thức khác nhau:

  • Kỷ luật để tập trung và chăm chỉ.
  • Kỷ luật để gắn bó với kế hoạch kinh doanh của bạn.

kỷ luật cần thiết kinh doanh chứng khoán

Tại sao bạn cần phát triển kỹ luật của mình để trở thành nhà kinh doanh chứng khoán lớn.

Trong sự nghiệp kinh doanh chứng khoán của chúng tôi, chúng tôi đã gặp nhiều người, những người đơn giản không thể tìm và duy trì sự cân bằng giữa công việc và vở kịch. Họ đột nhiên thấy mình đứng không có một ông chủ, không có lịch trình hoặc thậm chí không có một cấu trúc công việc cụ thể. Bạn đột nhiên là ông chủ của mình và vào những thời điểm bạn có thể cảm thấy bị mất và bối rối về những gì bạn nên làm trong ngày của bạn theo thói quen hàng ngày.

Điều này có thể có nghĩa là những ngày của bạn có thể bị tiêu hao bằng cách nhảy từ bài báo này sang bài khác không thực sự hấp thụ bất cứ điều gì về chất hoặc sự phiền nhiễu từ bạn bè mà cũng tự làm hoặc làm việc thay đổi nghĩ rằng thời gian của bạn là một cách tuyệt vời để vượt qua thời gian rảnh rỗi của họ bằng cách treo Ra và tiệc tùng. Ngày chỉ có thể biến mất ở phía trước máy tính khi giáo dục chính bạn (tốt) nhưng có một số người bị phân tâm bởi các trò chơi dựa trên máy tính như trò chơi, phòng chat và diễn đàn.

Thực hiện các kinh doanh chứng khoán và kiếm lợi nhuận!

Nếu nhà kinh doanh chứng khoán có thể vượt qua tất cả những vấn đề này có nhiều vấn đề để giải quyết chỉ quanh góc! Giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, mọi người tập trung vào công việc họ muốn làm như vậy rất phổ biến là tìm các nhà buôn nhảy ngay vào việc thực hiện giao dịch vì đó là lý do chúng tôi muốn trở thành nhà kinh doanh chứng khoán để làm cho ngành nghề và kiếm tiền. Nhưng những gì chúng ta quên hoặc không muốn thừa nhận chính mình là phần “nhàm chán” hơn; Giáo dục. Mọi người chỉ đơn giản tìm thấy nó thú vị hơn để kéo kích hoạt hơn là học tập. Mỗi nhà kinh doanh nên có kỷ luật để đi qua nghiên cứu rộng rãi và trở lại thử nghiệm và chuyển tiếp thử nghiệm mọi ý tưởng trước khi bắt đầu bất kỳ ngành nghề với tiền thật.

Bạn phải xem xét việc kinh doanh chứng khoán của bạn như là một công việc / kinh doanh. Thức dậy vào buổi sáng, tắm và mặc quần áo. Cũng giống như bạn làm khi đi làm. Làm việc đến trưa và nghỉ ngơi. Tiếp tục sau giờ nghỉ. Cố gắng đạt được một thói quen bình thường và đạt được một số cấu trúc trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Làm thế nào để có được để có thể được mindset quyền trong kinh doanh chứng khoán.

Tìm kỷ luật khi bắt đầu học làm thế nào để trở thành một nhà kinh doanh chứng khoán là rất khó vì bạn sẽ không thực sự kinh doanh như bạn sẽ được học tập. Điều này có nghĩa là bạn không có giờ mở cửa của thị trường để cấu trúc ngày của bạn và bạn có thể thấy mình đang học ở nhiều thời điểm khác nhau trong ngày. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu lao xuống và bắt đầu trở thành một thương nhân, hãy tự hỏi mình; Bạn có thể có được và duy trì kỷ luật để thúc đẩy mình và tập trung vào kinh doanh chứng khoán và học tập?

Sau khi học tập và làm việc chăm chỉ, cuối cùng bạn có thể thu hoạch thành quả lao động của bạn. Bây giờ bạn đã phát triển một hệ thống và viết kế hoạch kinh doanh chứng khoán và thành công chỉ là quanh góc. Hoặc là nó? Nhiều thương nhân thiếu kỷ luật để thực hiện kế hoạch kinh doanh chứng khoán của mình, ngay cả khi nó được chứng minh là có lợi. Việc thiếu kỷ luật này dẫn đến việc buôn bán trả thù và buôn bán quá mức là hai điều rất nguy hiểm.

Nhiều thương nhân cảm thấy hối thúc để đặt một thương mại trên 1 phút sau khi bị dừng lại. Lương tâm của họ nói với họ rằng họ cần phải làm cho mất mát của họ và họ cần phải cảm thấy họ là đúng. Thương mại mới này thường là chống lại kế hoạch kinh doanh của họ, chẳng hạn như nhập cảnh và quản lý tiền. Nhiều thương nhân thêm một quy tắc nói rằng bạn không được phép nhập một quyền thương mại ngay sau khi bạn dừng lại. Điều này là để tránh buôn bán cảm xúc. Bạn thậm chí có thể thêm vào kích thước vị trí để làm cho sự mất mát nhanh hơn nhưng điều này là một lần nữa chống lại kế hoạch kinh doanh và một dấu hiệu rõ ràng về thiếu kỷ luật.

Trong kế hoạch giao dịch chứng khoán, bạn cũng có thể có một quy tắc nói rằng nếu bạn đã kiếm tiền trên giao dịch đầu tiên trong ngày, bạn sẽ đăng xuất và tận hưởng phần còn lại của ngày. Ngoài ra, bạn có thể chuyển sang mô phỏng để giữ bạn trên đầu trang của trò chơi. Nếu bạn thiếu kỷ luật và tham lam, bạn có thể sẽ tiếp tục giao dịch và nếu giao dịch tiếp theo là một mất mát bạn có thể đưa vào thương mại khác để làm cho lợi nhuận và như vậy. Điều này sau đó có thể dẫn đến việc đánh giá quá mức và dẫn đến tổn thất. Mỗi khi bạn cảm thấy quá tải bạn phải tự hỏi mình có thực sự có nhiều thiết lập tỷ lệ cược cao không?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *