KINH TẾ ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH

Trong năm qua kinh tế nước ta tăng trưởng mạnh đạt 7,08% GDP là năm kinh tế khởi sắc. Khẳng định được sự đổi mới và nhận được cái nhìn khách quan từ nước bạn. Trong đó có sự đóng góp của các doanh nhân các chủ đầu tư là người chèo lái doanh nghiệp tạo làn gió vào nền kinh tế.

Xu hướng khởi nghiệp đang ngày càng phát triển, ngày nay mở công ty, kinh doanh người dân gọi đó là “khởi nghiệp”, khởi nghiệp tạo thành số đông góp phần vào nền kinh tế đất nước mọi người mạnh dạn thể hiện ý tưởng của mình và đem ý tưởng ra thể hiện. Vậy kinh tế phát triển liên quan gì đến thị trường tài chính. 

Ở các nước số lượng người ở tầng lớp thượng lưu khá nhiều, họ được cập nhật công nghệ nhanh chóng và ứng dụng vào thực tiễn nên số lượng người tiếp cận mô hình tài chính khá nhanh. Chúng ta hơi chậm so với nền kinh tế của họ, khi thị trường đang sôi nổi hơn bao giờ hết, khi công nghệ thông tin bắt đầu đổ bộ vào nước ta là cơ hội để chúng ta nắm bắt.

Khi nền kinh tế công nghệ đổ về Việt Nam các doanh nghiệp bắt kịp những thị trường mới của nước ngoài và cập nhật về việt nam giúp lượng cung tiền tệ của người dân tăng. Khi nền kinh tế nước nhà phát triển, các doanh nghiệp mở rộng sàn giao dịch chứng khoán kéo theo thị trường ngoại hối đồng tiền thuật toán tăng cao, những doanh nhân và những người quan tâm đến đồng tiền thuật toán tăng mạnh. Thị trường ngày càng sôi nổi hơn, tiền thuật toán và mô hình tăng lãi suất phát triển mạnh. Thị trường tài chính Clicktrade với lãi suất 96%/ năm cho phép khách hàng nhận quỹ tiền tệ với mức cao nhất. Với số tiền càng lớn thì lãi suất nhận về càng to. Trong tương lai công việc sẽ thay đổi, những công việc phải tiếp xúc với hóa chất sẽ được thay bằng robot, máy móc sẽ thay con người làm việc để đạt năng xuất cao hơn. Có những thách thức thì cũng có những cơ hội, sự đổi mới giúp doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh tiếp cận được những công nghệ hàng đầu sẽ mở rộng được sản xuất, kinh doanh.

Cuối cùng công nghệ 4.0 đổ bộ vào đất nước chúng ta dù nhanh hay chậm đều góp phần tạo ra sự năng động, sẽ có nhiều phát minh vĩ đại ứng dụng vào thực tiễn, giúp cho con người tiết kiệm được sức lao động. Khi con người để máy móc làm việc sẽ có thời gian để phát minh tạo ra những cái mới, quy luật vòng tròn, máy móc thay thế con người, con người tạo ra máy móc. Kinh tế phát triển nhiều mô hình kiếm tiền phát triển, con người phát triển đất nước phát triển.