Kinh doanh tài chính là sao

Chúng ta đang ngày ngày đi làm vất vả ở những công ty, làm thuê cho người khác để kiếm thu nhập cho cuộc sống mình nhưng chỉ có thể ở mức đủ sống mà thôi, hoặc có thể là dư ra rất ít, bạn không dám tiêu xài nhiều được. Bạn biết rằng hiện nay có rất nhiều hệ thống đầu tư tài chính có thể giúp bạn kiếm tiền. Nhưng liệu chúng có thể là cách kiếm tiền ổn định và lâu dài không? Vâng, chắc rồi và ở những hình thức kinh doanh tài chính này thì là cách khá phổ biến để kiếm tiền của nhiều nhà đầu tư quản lý tiền bạc của mình lớn nhất.

Kinh doanh tài chính
Kinh doanh tài chính

Vậy kinh doanh tài chính là sao?

Kinh doanh tài chính bao gồm việc bạn vay mượn hoặc buôn bán một công cụ tài chính với lãi suất thấp rồi sau đó sử dụng nó để mua một công cụ tài chính với lãi suất cao hơn. Trong khi bạn đang chi trả lãi suất thấp trên công cụ kinh doanh tài chính mà bạn  vay hay bán, bạn đang thu được lãi suất cao hơn trên công cụ tài chính bạn đã mua. Do đó, lợi nhuận của bạn là số tiền bạn thu được từ sự khác biệt về lãi suất.

Ví dụ như giả sử bạn đi đến ngân hàng và mượn 10.000 đô la với lệ phí cho vay của họ là 1 phần trăm tương đương với 10.000 đô la trên mỗi năm. Với số tiền mà bạn đã mượn thì bạn quay lại và mua một trái  phiếu với giá 10.000 đô la với phí cho 1 năm là 5 phần trăm.

Vậy lợi nhuận của bạn trong kinh doanh tài chính này là gì?

Bạn đã nhận ra nó! Đó là 4 phần trăm 1 năm! Sự khác biệt về lãi suất!

Chính vì thế bây giờ bạn có thể nghĩ rằng: “điều này không có vẻ là thú vị hay có lợi nhuận như đánh bắt sự thay đổi, biến động trên thị trường đầu tư.” Tuy nhiên, khi bạn áp dụng nó vào thị trường kinh doanh tài chính ngoại hối điểm, với đòn bẩy và trả lãi hàng ngày cao hơn, ngồi lại và xem tài khoản của bạn phát triển hàng ngày  có thể trở nên khá hấp dẫn.

Để có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng tuyệt vời trong quá trình kinh doanh tài chính thì một sự khác biệt lãi suất từ 3 phần trăm và trở thành 60 phần trăm lãi suất hàng năm trên một tài khoản mà là 20 tận dụng. Ở phần này, chúng tôi có thể nói việc giao dịch tài chính hoạt động thế nào, khi nào họ làm việc và khi nào họ không làm việc.

Kinh doanh tài chính này khá sôi nổi, chính vì thế rất khó để chúng ta có thể nắm bắt được rõ ràng về những dao động của những mặt hàng tài chính rõ ràng. Bạn muốn tham gia vào thì chắc chắn mọi người sẽ cần phải biết một vài kiến thức cơ bản để có thể thuận lợi hơn cho giao dịch của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *