KINH DOANH 0 ĐỒNG

Bạn  đang đau đầu vì công việc gặp khó khăn, lương ít ỏi không đủ sống, làm việc quanh năm vẫn không dư dả. Mô hình kinh doanh ngày nay thì lại rất đa dạng, người mua có nhiều sự lựa chọn bạn không đủ nguồn lực để mở một mô hình kinh doanh độc đáo thì hãy kinh doanh trên chính tài sản của mình.

Những ngành nghề như tài chính và đầu tư, thời trang và bán lẻ, bất động sản, công nghệ, kinh doanh đa ngành, ăn uống đó là những ngành nghề tạo ra nhiều tỷ phú nhất. Tài chính là phạm trù kinh tế của một chủ thể muốn đạt được quỹ tiền tệ mục tiêu cụ thể về tài chính của bản thân, khi bạn đam mê tiền thì đầu tư tài chính sẽ giúp bạn thực hiện đam mê một cách nhanh chóng. Đứng trước những cơ hội trong cuộc đời, nếu một người biết nắm bắt cơ hội, thành công sẽ đến với họ.

Một người công nhân dọn vệ sinh than vãn rằng mình thất nghiệp, không biết tìm việc ở đâu chỗ nào, nhờ vã hết người này đến người kia giới thiệu công việc giúp mình. Còn một người họ tìm kiếm công việc rất dễ dàng, họ có quá nhiều sự lựa chọn và cơ hội tìm kiếm công việc trên internet bây giờ đã rất đễ dàng. Với cùng một công việc nếu một người biết nắm bắt và cập nhập cái mới thì sẽ có nhiều cơ hội hơn người còn lại rất nhiều. Nếu người giàu họ làm giàu bằng cách quản lý tài sản của người khác để trở thành tỷ phú thì với bạn để trở thành triệu phú hãy làm giàu trên chính tài sản của mình. Mô hình làm giàu trên chính tài sản của mình nghe thật lạ đúng không.. Ở TP.HCM hiện nay số lượng người dân từ các tỉnh lên thành phố ngày càng đông nếu như bạn đang sở hữu một căn nhà nhiều tầng thì tạo sao lại không cho thuê, chúng ta có thể dọn dẹp lại và dồn gia đình về ở chúng một tầng nhất định, những tầng còn lại chúng ta sẽ cho thuê, ít nhất nếu bạn cho thuê 2 phòng thì bạn đã có hơn 6 triệu đồng trong tay rồi. Cho thuê mặt bằng thu được rất nhiều lợi nhuận, một mặt bằng ở thành nếu trong hẽm đã có giá từ 15 triệu đồng. Mô hình gửi tiền tiết kiệm, nếu bạn đang có kha khá số tiền dành dụm thì để dành tiền tiết kiệm để nhận lãi suất thu được khá nhiều tiền. Hiện nay có nhiều công ty tài chính để bạn có thể gửi tiền và nhận được lãi suất cao không nhất thiết là bạn cứ phải gửi ngân hàng. Kinh doanh trên chính tài sản của mình và không mất bất cứ một chi phí nào mà lợi nhuận thu được về rất an toàn và chắc chắn.

Triệu phú Adam Kho đã nói rằng “ Không ai có thể kiểm soát được những vấn đề xảy ra, nhưng chúng ta có thể kiểm soát cách mà mình phản ứng với những vấn đề đó”. và Không phải có tiền mới tạo ra tiền” mà chính từ trong suy nghĩ bạn phải có khả năng nhìn thấy cơ hội xung quanh trong khi người khác không thấy, điều quan trọng là hãy học cách làm việc thông minh hơn người khác.