Khác biệt tâm lý đầu tư ngoại tệ

Những quan điểm trước đây của người lớn thường khá khiêm tốn, tâm lý trong quá trình kinh doanh ngoại tệ là điều tạo nên những thành công của nhà đầu tư cao nhất hơn hẳn những phần tiêu cực. Tôi tin rằng khả năng để một nhà đầu tư có thể xử lý và vượt qua những tình huống căng thẳng như trải qua sự suy sụp, mất đi vị trí và quản lý được những cảm xúc, lòng tham hay sự tức giận đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định những thành công của một nhà đầu tư ngoại tệ.

Khác biệt tâm lý đầu tư ngoại tệ

Nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng, không chuẩn bị tinh thần để đối phó với những căng thẳng đi kèm trong đầu tư ngoại tệ thì rất có thể là dù chiến lược kinh doanh của bạn có tốt đến đâu đi chăng nữa thì bạn sẽ không thể nào thực hiện nó được một cách chính xác và rất có thể sẽ thấy tài khoản của bạn có một thể sẽ thấy tài của bạn có màu đỏ.

Sự khác biệt trong đầu tư ngoại tệ.

Nhiều nhà đầu tư ngoại tệ khi tham gia vào môi trường này không thể quản lý được việc rút tiền của hệ thống hoặc khi nào đóng cửa giao dịch sớm và không thể tối đa hóa các thiết lập kinh đầu tư tốt nhất. Điều này cũng giống như với việc bạn giao chìa khóa một chiếc siêu xe cho những người lái tập sự và bạn hy vọng rằng anh ấy sẽ có thể lái được nó. Ngay cả với 1 chiếc xe siêu nạp, người lái xe tập sự có thể sẽ mất một cuộc chạy đua đến một toa xe lửa khi anh ta thiếu đi sự kiên nhẫn về tinh thần để điều khiển tốc độ cao và vòng quay sắc bén.

Đồng thời, chúng ta không thể bỏ qua tầm quan trọng của chiến lược đầu tư ngoại tệ. Bạn có thể là nhà kinh doanh có kỷ luật và vô cảm nhất trên mạng, có thể dính vào kế hoạch và để lại cảm xúc ở cửa, nhưng có lẽ bạn sẽ vẫn tiếp tục trong màu đỏ nếu chiến lược đầu tư ngoại tệ mà bạn đang theo dõi đến T là người nghèo và không có lợi trong thời gian dài. Điều quan trọng là tìm sự cân bằng hợp lý giữa tâm lý kinh doanh và chiến lược.

Tâm lý học kinh doanh có thể không làm biến hệ thống thua lỗ thành một lợi nhuận, nhưng nó có thể trang bị cho bạn những công cụ thích hợp để phát triển một hệ thống có lợi nhuận. Có được khung bên phải của tâm trí có thể cung cấp cho bạn những hiểu biết có giá trị để tinh chỉnh cách tiếp cận giao dịch của bạn để có được kết quả tốt hơn. Có hiệu quả, có tâm lý giao dịch phải có thể dẫn đến một chiến lược kinh doanh tốt hơn. Tương tự, rất nhiều điều cũng có thể được nói về những tác động tích cực mà một chiến lược đầu tư ngoại tệ thành công có thể có trong kinh doanh tâm lý học. Bạn có thể thấy rằng gắn bó với kế hoạch và thời gian drawdowns được dễ dàng hơn nhiều khi bạn đang kinh doanh một hệ thống thử nghiệm và xác minh.

Điểm mấu chốt là: Để trở thành một nhà đầu tư ngoại tệ thành công, bạn sẽ cần cả hai tư duy đúng đắn (kinh doanh tâm lý học) và các công cụ thích hợp (chiến lược kinh doanh). Không có một trong hai, bạn có nghĩa vụ phải chiến đấu một trận chiến khó khăn trên thị trường ngoại tệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *