Hành động giá trên thị trường ngoại tệ

Thị trường ngoại tệ – Kinh doanh làm giàu trong môi trường này mà biết được những điều cơ bản về nó thì là điều rất tốt nhưng để có thể kiếm được số tiền ổn định thì chưa thể, nếu bạn thực sự quan tâm đến thì bạn cần tìm hiểu thêm rất nhiều như về chiến lược để kinh doanh trên thị trường ngoại tệ, chúng có thể cung cấp cho bạn những lợi thế rất nhiều để có thể kinh doanh. Không phải đơn giản là chỉ có kiến thức về môi trường này, biết cách đầu tư ngoại tệ là có thể tạo được thu nhập. Dưới đây sẽ là một số thông tin về tôi và các chiến lược kinh doanh thị trường hành động giá mà chúng tôi muốn đưa tới các bạn.

hành động giá trên thị trường ngoại tệ

Các tôi kinh doanh với hành động giá trên thị trường ngoại tệ

– Triết lý kinh doanh

Phong cách kinh doanh các nhân mà nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp đang sử dụng đó là đầu tư tập trung vào những việc như là đọc được hướng biến động giá của thị trường ngoại tệ dưới hình thức tự nhiên hay nói một cách dễ hiểu hơn đó là phân tích kinh doanh theo giá thị trường. Tuy nhiên không hề sử dụng bất kỳ chỉ số nào hoặc hệ thống nào gây nhầm lẫn: tôi chỉ đơn giản là thương mại với một biểu đồ giá trần. Chúng ta nên chuẩn bị cả một kho chiến lược của các mô hình hành động giá mạnh mẽ để có thể tìm kiếm trong cấu trúc của thị trường ngoại tệ. Ví dụ như nếu một thị trường đang có xu hướng đi lên thì ta nên tìm kiếm giá để phục hồi đến mức hỗ trợ trong xu hướng đi lên, đây là điều mà tôi cho là có giá trị và tôi xem xét một cách cẩn thận cho một trong những hành động giá của tín hiệu để nhận biết một mục nhập thương mại. Trong khi đa số các giao dịch đang theo xu hướng của thị trường ngoại tệ, ta đôi khi sẽ thiết lập một cuộc thương mại đổi chiều hoặc một cuộc giao dịch thị trường ràng buộc.

Dù là ta kinh doanh theo hướng nào thì điều chỉnh mà tôi đang tìm kiếm là rõ ràng các mẫu giá thành ở mức chìa khóa trên thị trường ngoại tệ.  Khi ta nhìn thấy một trong những thiết lập thương mại của ta đã hình thành ở một mức độ quan trọng trên thị trường, ta cho rằng đây là một tín hiệu xác nhận ánh sáng màu xanh lá cây cho tôi để nhập một cuộc thương mại.

Nói tóm lại, phương pháp tiếp cận thương mại này chủ yếu dựa vào việc tìm kiếm nhiều “bằng chứng” cùng làm việc để xác nhận sự xâm nhập vào thị trường ngoại tệ. Thương nhân chuyên nghiệp gọi đây là ” kinh doanh với hợp lưu “. Liên quan đến chiến lược giao dịch hành động giá, giao dịch với hợp lưu có nghĩa là tìm kiếm nhiều yếu tố trên biểu đồ hỗ trợ trường hợp để nhập vào một tín hiệu hành động giá đã hình thành. Nhìn chung, chiến lược kinh doanh này có vẻ khá đơn giản, và thẳng thắn là, nhưng như tôi đã nói trước; Đơn giản là tốt hơn trong kinh doanh ngoại tệ. Tôi nói thật với bạn, những người buôn bán không có lời hoặc mới bắt đầu bị thu hút bởi các phương thức kinh doanh quá phức tạp và điều này thường dẫn đến thất bại cuối cùng của họ. Là một thương nhân “đã ở xung quanh khu ổ chuột” một vài lần, tôi biết những gì đã làm việc cho tôi trên thị trường ngoại tệ, và tôi cảm thấy rằng công việc của tôi là chuyển tải thông tin đó cho các thương nhân khác.

– Thị trường yêu thích và khung thời gian của tôi

Nếu có một bài học mà bạn nên chấp nhận ngay bây giờ, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc, việc kinh doanh các bảng xếp hạng hàng ngày là điều đơn giản nhất bạn có thể làm để đạt được mục tiêu của mình với tư cách là một thương nhân. Bây giờ, để có một chút cụ thể hơn … nếu bạn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của bạn kinh doanh khung thời gian nhỏ như 5 phút và 15 phút bảng xếp hạng, bạn sẽ trải nghiệm rất nhiều thất vọng, mất thời gian, và mất tiền. Bạn thấy, những khung thời gian nhỏ này chứa nhiều biến hơn cho bạn phân tích (và phân tích quá mức), điều này có nghĩa là “tiếng ồn” hoặc sự chuyển động giá cả ngẫu nhiên không thực sự hiệu quả hoặc có ý nghĩa. Khi bạn di chuyển trong khung thời gian bạn sẽ có được một “bộ lọc” tự nhiên làm việc để làm dịu tiếng ồn và nhầm lẫn của khung thời gian nhỏ. Biểu đồ hàng ngày cung cấp cho bạn cái nhìn tốt nhất về thị trường ngoại tệ và cũng cung cấp bộ lọc hiệu quả nhất chống lại tiếng ồn của các khung thời gian nhỏ. Tôi cũng thương mại khung thời gian 4 giờ khá thường xuyên, và đôi khi các biểu đồ 1 giờ, nhưng tôi không bao giờ nhìn vào bất kỳ khung thời gian dưới 1 giờ.

Các thị trường yêu thích của tôi là EUR/ USD và AUD/ USD, nhưng mỗi ngày tôi sẽ thường xuyên quét qua tất cả các cặp ngoại tệ chính để tìm kiếm các cơ hội kinh doanh ngoại tệ theo giá. Tôi cũng kinh doanh vàng bạc và đôi khi nhìn vào dầu thô, thị trường tiền tệ Dow Jones…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *