Giao dịch ngoại tệ học cách nào?

Thoạt nhìn lần đầu nhìn vào cách đầu tư ngoại tệ thì hầu như bất cứ ai cũng sẽ nghĩ rằng nó thật phức tạp và sẽ nghĩ mình không thể làm gì với nó. Nếu như bạn mất đi một ít thời gian để tìm hiểu về những điều này thì họ có thể dễ dàng hơn. Giao dịch ngoại tệ có thể là đơn giản hoặc có thể là phức tạp theo ý bạn muốn nó trở thành. Một số  nhà đầu tư muốn báo cáo tài chính và đưa ra các hệ thống dựa trên các giao dịch ngoại tệ cơ bản. Trong khi các nhà đầu tư khác thích xem xét các phân tích kỹ thuật trên biểu đồ và thực hiện giao dịch dựa trên các tín hiệu thị giác. Đây chỉ là vấn đề giải thích cá nhân của bạn về những gì được thoải mái.

Học giao dịch ngoại tệ
Học giao dịch ngoại tệ

Vậy làm thế nào để học tập chính xác về giao dịch ngoại tệ?

Điều đầu tiên khi chúng ta bắt đầu tham gia học về giao dịch ngoại tệ trực tuyếnnày là dành chút thời gian để học cơ bản, kiểm tra một số thuật ngữ về ngoại tệ, treo quanh một diễn đàn ngoại tệ. Ban đầu, chỉ lần quanh một chút và làm quen, đừng cố gắng kinh doanh với bất cứ hình thức nào.

Mở một tài khoản giao dịch ngoại tệ demo với một nhà môi giới và thực hiện một số thao tác, hoạt động trên thị trường. Một tài khoản demo sẽ cho bạn làm quen với nền tảng giao dịch ngoại tệ và tìm hiểu một chút về việc thị trường diễn ra như thế nào. Thí nghiệm với một số phương pháp khác nhau, thử một số giao dịch thời gian thực và xem xét thử các phương pháp khác như giao dịch vị trí.

Tìm hiểu quản lý rủi ro giao dịch ngoại tệ là một trong những kỹ năng quan trọng nhất để học giao dịch. Nếu bạn không có kế hoạch học để quản lý rủi ro của mình, bạn chỉ có thể tuôn ra tiền của mình xuống nhà vệ sinh thay vì đưa nó vào tài khoản giao dịch; Kết quả sẽ giống nhau. Thời điểm tốt nhất để học cách quản lý rủi ro là khi bạn không có tiền thực. Nghiên cứu về tỷ lệ thưởng rủi ro và các phương pháp quản lý tiền khác và lập kế hoạch kinh doanh của bạn. Nó có thể giúp giữ một tạp chí giao dịch ngoại tệ trong những ngày thách thức của bạn để tìm hiểu những điểm yếu trong kinh doanh của bạn trước khi bạn đặt tiền khó kiếm được của bạn trên đường dây.

Đây là một phần thú vị mà bất kỳ ai cũng mong đợi. Mở một tài khoản thực với nhà môi giới được lựa chọn của bạn. Đối với tài khoản lần đầu tiên, tôi khuyên bạn nên mở một tài khoản giao dịch ngoại tệ vi mô . Một tài khoản vi mô sẽ cho phép bạn giao dịch rất nhỏ để có được hang của giao dịch trực tiếp. Giao dịch demo sẽ dạy cho bạn những gì bạn cần biết về cơ chế giao dịch, cách bạn có thể quản lý rủi ro, cách sử dụng nền tảng giao dịch ngoại tệ, vv Một khi bạn sống, một yếu tố mới được đưa ra, sự sợ hãi.

Thương mại, giao dịch ngoại tệ thường sẽ có những nỗi sợ hãi khi đưa vào những cuộc giao dịch với tiền thật của bạn và theo dõi xem thị trường nó có những dao động, biến động thế nào. Thông thường, bạn cảm thấy vui mừng và không chắc chắn, và sẵn sàng đóng hoặc thay đổi thương mại của bạn bất cứ lúc nào. Đây là nơi các lỗi giao dịch bắt đầu. Giữ giao dịch nhỏ của bạn sẽ giúp bạn duy trì tiếp tục trong khi học cách vận động cho vấn đề mới này. Vì vậy, tại thời điểm này, bạn chỉ cần xóa hết và lặp lại. Học giao dịch ngoại tệ đơn giản như thu được một số kinh nghiệm mà không thổi tài khoản của bạn thành nhiều phần. Nhận được một cuộc gọi ký quỹ là không đẹp, và nó có thể làm cho bạn muốn bỏ thuốc lá nếu bạn bắt đầu với một số lượng lớn vốn. Trong những ngày đầu, giữ nó nhỏ, và học tập của bạn trên giá rẻ. Nếu bạn cảm thấy như bạn nên kinh doanh lớn hơn, tăng dần kích cỡ thương mại của bạn và giảm một số thành công với quy mô giao dịch lớn hơn trước khi bạn tăng trở lại.

Nếu bạn bắt đầu cảm thấy lo lắng về những tổn thất có thể xảy ra của mình, bạn đang giao dịch ngoại tệ quá lớn, hãy thả xuống kích thước lô thấp hơn. Thật không may, bạn sẽ không nhận được phong phú trong kinh doanh ngoại tệ qua đêm. Đó là một loại hình đầu tư tương tự như nhiều người khác. Phải mất thời gian để có được thích nghi, và bạn phải làm theo một số hướng dẫn để kiếm tiền vào nó, và nó không phải là rủi ro. Giữ đầu của bạn rõ ràng và đi chậm với kinh doanh của bạn và bạn sẽ sống lâu dài để có được những thứ đã được tìm ra và kiếm tiền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *