Giải pháp thay thế thị trường ngoại tệ

Thị trường ngoại tệ – Thị trường được xem là một môi trường tuyệt vời để có thể kiếm tiền, là lựa chọn của khá nhiều doanh nhân khi đến với lĩnh vực đầu tư kinh doanh. Ở đây, vấn đề kiếm tiền tuy là dễ dàng, có thể trở nên giàu có hay không thể nào khá hơn thì là chuyện thường tình có thể xảy ra. Họ thắng bởi họ gặp thời, bởi họ may mắn? Không, nếu bạn còn ý nghĩ thế thì  bạn sẽ không thể rời bỏ được những rủi ro. Ngừng đổ lỗi, hãy tự mình vận động, tìm hiểu, học tập  mọi thứ về thị trường kinh doanh ngoại tệ này nếu như muốn thành công. Lựa chọn nào là phù hợp nhất cho tình hình cụ thể của bạn sẽ phụ thuộc vào một số ý tố nhưng tôi muốn hướng dẫn bạn một vài ưu điểm và khuyết điểm để giúp bạn hiểu rõ hơn về các lựa chọn và chi phí cho cơ hội của bạn.

giải pháp thay thế thị trường ngoại tệ

Các giải pháp thay thế hàng đầu cho thị trường ngoại tệ.

Đầu tiên  để  thay thế cho thị trường ngoại tệ là một tài khoản tiết kiệm đồng nhất.

Vấn đề tạo một tài khoản này có thể là một sự lỗi thời nhưng có những lúc, trong một tình huống nhất định khi không có gì đập vào một tài khoản thể tiết kiệm. Bạn có thể truy cập vào quỹ của mình, sự ủng hộ trong trường hợp bạn thất bại của ngân hàng và sự tiện lợi của một chi nhánh địa phương. Không giống như quỹ thị trường ngoại tệ, không có cơ hội nào để có một tài khoản tiết kiệm phá vỡ.

Cách thứ 2 để thay thế cho thị trường ngoại tệ là 1 chứng chỉ gửi tiền.

Sự khác biệt giữa hai loại tài sản này là đủ quan trọng, tôi đã nói về họ cụ thể trong một bài báo gọi là  giấy chứng nhận tiền gửi so với thị trường ngoại tệ .Chứng chỉ tiền gửi thường được gọi là các khoản đầu tư có thu nhập cố định liên quan đến việc bạn cho người phát hành tiền vay (ngân hàng) trong một khoảng thời gian xác định trước – ví dụ: 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm , 5 năm, 10 năm – để đổi lấy một năng suất cố định. Thông thường, theo hầu hết các môi trường lãi suất, bạn càng muốn khóa tiền của mình lâu hơn, bạn càng có lãi suất bạn được đảm bảo.

Cách thứ ba để thay thế cho thị trường tiền tệ là một Kho bạc tài khoản trực tiếp

Nếu bạn giàu có đủ để vượt quá giới hạn bảo hiểm và không muốn đối phó với nhiều ngân hàng, chỉ có một nơi bạn nên xem xét cẩn thận để dự trữ tiền mặt nếu bạn không hài lòng với sự mạo hiểm về thị trường ngoại tệ. Đó là tài khoản kho bạc trực tiếp. Tài khoản kho bạc tài khoản trực tiếp không chỉ khoe khoang về an ninh cao nhất trong ngành tài chính, mà còn đầu tư vào các hóa đơn, trái phiếu và được hỗ trợ bởi chính quyền thuế đánh vào không giới hạn của chính phủ cùng nghĩa vụ hiến pháp để hoàn trả nợ. Đây thường là nơi duy nhất mà nhiều nhà đầu tư và công ty giàu có sẽ cân nhắc đến việc tích lũy quỹ dư thừa.

Thay thế thứ tư của một thị trường tiền tệ là các quỹ trái phiếu ngắn hạn

Bạn đã biết sự khác nhau giữa  đầu tư vào trái phiếu và quỹ đầu tư trái phiếu. Quỹ trái phiếu ngắn hạn ngay, trong khi giới thiệu một số rủi ro, có thể là một thay thế phong phú đối với các quỹ thị trường tiền tệ và thậm chí có thể khoe khoang một năng suất cao hơn. Cho dù đó là một quyết định hợp lý hay thông minh tại bất kỳ thời điểm nào thì cũng tùy thuộc vào sự thật.

Phương án thứ 5 của thị trường tiền tệ là một ETF tập trung vào thu nhập cố định

Các đối thủ cạnh tranh mới nhất đối với các quỹ thị trường ngoại tệ là các loại quỹ giao dịch đặc biệt được  đưa ra bởi một số công ty quản lý tài sản nhằm kết hợp ủy thác bảo toàn vốn với tính thanh khoản tối đa .

Một lần nữa, đây không phải là không có rủi ro của nó. Trung thực, tôi rất thích một tài khoản thị trường ngoại tệ, chứng chỉ tiền gửi nhưng các nhà đầu tư khác nhau có các giá trị khác nhau, dung sai rủi ro và ưu tiên khác nhau. Tôi ủng hộ sự an toàn đối với tất cả mọi thứ khi nói về tiền mặt trong một danh mục đầu tư ngoại tệ. Tôi muốn các quỹ ở đó trong trường hợp tôi quyết định tôi cần họ hoặc có cơ hội tự giới thiệu về các cổ phiếu, trái phiếu , quỹ tương hỗ , bất động sản ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *