GIA TĂNG TIỀN TIẾT KIỆM

Mỗi người có cách tiêu xài riêng sử dụng tiền khác nhau, bạn tự hỏi tại sao mãi mình vẫn không có nhiều tiền, bài viết ngày hôm nay tôi muốn chia sẻ giá trị đơn giản để gia tăng tiền bạc, bạn không cần phải là người tiết kiệm nhất thì mới có số dư trong tài khoản, trước tiên bạn phải có tư duy giống như một người giàu có.

Người giàu họ nghĩ gì họ luôn tập trung vào việc kiếm tiền, tập trung trí tuệ suy nghĩ lớn, tận dụng mở rộng mối quan hệ sự uy tín tiềm lực để tạo sự hợp tác, tài sản cá nhân có thể tạo ra một khối tiền tệ lớn chỉ sau một đêm, nhìn tiền bằng con mắt cơ hội và tiềm năng thông thoáng đầu óc,  nghĩ về tương lai

Người bình thường nghĩ gì tập trung bảo vệ và tiết kiệm tài sản, tập trung sinh lời vụn vặt, không kết nối làm ăn yêu thích sự  riêng lẻ, làm việc chăm chỉ là thành tựu lớn nhất, tài sản cá nhân nên chôn vùi gìn giữ để truyền lại cho con cái, nhìn tiền bằng cảm xúc bị ràng buộc bởi rào cản tâm lý, hoài niệm về quá khứ  

Logic khác nhau trong suy nghĩ của người nghĩ lớn và nhỏ. Khi người thường muốn mua xe, mục tiêu của họ sẽ là xe máy. Khi người giàu mua xe mục tiêu của họ là xe hơi. Người bình thường có tiền dư sẽ gửi tiết kiệm, người giàu có tiền dư họ muốn đầu tư. Người ta bảo rằng người giàu, thì ngày một giàu lên vì trong suy nghĩ của họ tiền là không để dành tiền là phải chi tiêu đầu tư, phải từ bỏ tư duy sống tiết kiệm phải tập cho mình lối sống chi tiêu to khi chúng ta có suy nghĩ lớn như người giàu thì mục tiêu chúng ta sẽ lớn, con mắt nhìn cơ hội sẽ cao lên, tham vọng của bạn sẽ cho bạn nhìn thấy những cơ hội đầu tư.

Trong khi số đông người đang đắm đuối với việc tiết kiệm tiền để tận hưởng kết quả họ cho là an toàn thì có những cá nhân xuất chúng đang tận hưởng những cơ hội họ thấy được và tận dụng chúng. Đầu tư tiền tiết kiệm đúng cách sẽ cho phép bạn gia tăng tiền tiết kiệm ngày một nhiều hơn. Để tiền được ngăn nắp và đạt số dư mong muốn hãy tham khảo qua mô hình Clicktrade của chúng tôi hãy nhìn tiền bằng con mắt cơ hội và tiềm năng thay vì tập trung suy nghĩ tiết kiệm đúng cách.