ETHEREUM CÁCH MẠNG NỀN CÔNG NGHIỆP TÀI CHÍNH

ETHEREUM CÁCH MẠNG NỀN CÔNG NGHIỆP TÀI CHÍNH

Trên thị trường tiền điện tử hiện nay, Ethereum đang được chú ý hơn cả khi giá trị tăng lên liên tục, đứng thứ hai chỉ sau Bitcoin và thậm chí được dự đoán sẽ vượt qua Bitcoin vào cuối năm 2018 khi khả năng xử lý dữ liệu của Ethereum nhanh hơn Bitcoin.

 

Trong thời gian gần đây, tiền điện tử vấn đề cực kì nóng hổi khi giá trị của chúng tăng liên tục và đạt những mức giá kỷ lục. Tiền điện tử trở thành nguồn đầu tư tài chính hiệu quả, được các quốc gia như Mỹ, Thụy Điển, Đan Mạch, Nhật Bản,… công nhận và sử dụng.

Dù Bitcoin là tiền kỹ thuật số có giá trị cao nhất, nhưng Ethereum lại là đồng tiền được đánh giá có nhiều tiềm năng nhất.

Ethereum hiện diện dưới dạng mã máy tính và có một mạng lưới phân cấp dựa trên Blockchain riêng, được tạo ra như một phương thức thanh toán trong hệ thống tài chính hiện nay, và có xu hướng trở thành phương tiện thanh toán đầy tiện ích trong tương lai gần.

Ethereum đi đầu trong công cuộc cách mạng nền tài chính khi mang những lợi ích to lớn như sau:

  • Giúp cắt giảm giảm phí giao dịch và tăng tốc độ và hiệu quả của việc giao dịch.
  • Dữ liệu không thể nào bị thay đổi bởi bất kì bên thứ ba nào.
  • Thời gian tạo khối nhanh hơn giúp các giao dịch của Ethereum diễn ra nhanh chóng.
  • Hợp Đồng Thông Minh: là một thuật toán có những điều kiện cho trước và khi nó được đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng đó thì nó sẽ tự động thực thi một số lệnh nào đó mà không cần đến người trung gian.
  • Hạn chế tham nhũng và giả mạo.
  • Ethereum được bảo mật bằng cách sử dụng mật mã, chống lại các hành vi tấn công gian lận.

Hiện nay, đầu tư vào Ethereum là một lưa chọn đúng đắn bởi Ethereum đã tự chứng minh với tất cả mọi người là nó đang phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu Ethereum và gặt hái những khoản lợi nhuận to lớn do chính Ethereum mang lại.

Có rất nhiều cách để bạn có thể mua và trữ ETH, tiện lợi nhất chính là sử dụng ví tiền điện tử. Bạn có thể sở hữu ngay ví Ethereum miễn phí khi đăng kí các gói khai thác Ethereum tại Grabmining.com.vn . Grab Mining có các gói đầu tư khai thác Ethereum tiện lợi với nhiều mức đầu tư #25USD  #90USD  #170USD  #500USD. Dễ dàng đầu tư và thu về lợi nhuận lên đến 24 tháng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *