ĐỪNG BỎ LỠ “ETHEREUM” – TỪ KHÓA HOT NHẤT HIỆN NAY CỦA GIỚI VĂN PHÒNG

Những ngày này, khắp các văn phòng lớn nhỏ, cư dân rỉ rả truyền tai nhau cụm từ “ETHEREUM” đầy bí ẩn cùng những lợi nhuận “KHỦNG” mà nó mang lại. Nhất quyết không để bị các anh chị em trong văn phòng chế giễu là đứa “khuyết tật thông tin”, mình đã nhanh chóng truy vấn bác Google và đã thu về kha khá kiến thức để chia sẻ cùng các anh chị em “làm giàu”.

Ethereum là gì?

Chắc hẳn các bạn nghe rất rất nhiều về Bitcoin cùng giá trị quy đổi khủng khiếp của nó. Theo như mình hiểu một cách đơn giản, Bitcoin hay Ethereum là là tên gọi của những một đồng tiền thuật toán trên thị trường tiền điện tử. Ethereum được đề xuất vào cuối năm 2013 bởi Vitalik Buterin.

Cụm từ “Ethereum” chỉ được nhắc đến trong thời gian gần đây nhưng cũng đã giành được thị phần đáng kể trong thị trường tiền điện tử Và được dự đoán sẽ “soán ngôi vương” của Bitcoin trong năm 2018.

Ethereum giá trị đến mức nào?

Chỉ trong năm 2017, Ethereum đã tăng lên hơn 1000 USD,  gấp 45 lần giá trị. Một con số rất ấn tượng! Chứng tỏ được sức hút của đồng tiền này không hề nhỏ!

Ethereum tại sao lại hot đến như vậy?

Thông thường, thời gian làm việc 8h/ngày đã ngốn cạn quỹ thời gian của dân văn phòng chúng ta. Chính vì thời gian bó buộc nên việc nhận thêm các công việc khác để kiếm thêm thu nhập không phải là điều khả thi, đặc biệt còn tổn hại tới sức khỏe khi cơ thể phải làm việc căng thẳng trong thời gian dài nữa!

Vì lý do đó, Ethereum được cộng đồng dân văn phòng săn lùng bởi một hình thức đầu tư không ảnh hưởng đến thời gian làm việc cố định tại văn phòng, mang đến một khoản thu nhập “hậu hĩnh” để có thể thoải mái hơn trong chi tiêu và chi trả các loại chi phí khác mà không cần phải hao phí sức lực! Quá tuyệt vời!

Bằng cách nào để sở hữu Ethereum?

Đây có lẽ là điều các bạn thắc mắc nhất!

Ethereum không khó để có thể sở hữu. Trong thị trường tiền điện tử, việc lựa chọn nơi uy tín để giao dịch Ethereum tuy không quá khó nhằn nhưng lại hao tốn kha khá thời gian để tìm hiểu thông tin và lựa chọn nơi phù hợp nhất! Sau quá trình “đổ mồ hôi sôi nước mắt” ngâm cứu và tổng hợp thông tin, mình đã tìm được nơi tin cậy để đầu tư vào Ethereum! Và mình cũng muốn chia sẻ đến các bạn!

Thông qua các gói đầu tư khai khác Ethereum của Grabmining.com.vn, mình đã sở hữu ví Ethereum miễn phí và bắt đầu công cuộc kiếm thêm thu nhập như các anh chị em khác trong văn phòng!

Smart Mining của Grabmining giúp cho việc khai thác Ethereum cực kì dễ dàng. Tiền điện tử sẽ được thống kê hàng ngày và gửi về ví hàng tháng với thời gian khai thác lên đến 24 tháng. GrabMining có các gói đầu tư 25 USD – 90 USD – 170 USD – 500 USD, rất tiện lợi để lựa chọn.

Đặc biệt, Mỗi khi bạn giới thiệu thêm 1 người bằng mã thành viên của bạn. Bạn và người được giới thiệu sẽ đồng thời được nhận 5% từ tài khoản đăng ký mới đó. Và nếu người được bạn giới thiệu tiếp tục giới thiệu thêm người nữa đăng ký, thì đồng thời cả ba người đều được nhận 5% từ tài khoản đăng ký mới. Chớp lấy cơ hội, mình đã giới thiệu bạn bè mình tham gia để nhận ngay ưu đãi này!

Hy vọng những chia sẻ của mình có thể giúp các bạn có những lựa chọn thông minh khi đầu tư vào Ethereum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *