Doanh nhân ngoại tệ toàn thời gian

Doanh nhân ngoại tệ – Việc chúng ta có thể làm việc để kiếm tiền nhưng không thể tự do nhiều hơn những người buôn bán toàn thời gian. Rốt cuộc, các nhà đầu tư toàn thời gian đó được hưởng những lợi ích tự do khỏi các văn phòng kiểu hộp, tự do về thời gian và cả tự do về lựa chọn cơ hội kinh doanh ngoại tệ cho chính mình. Điều không may mắn đối với những doanh nhân có thương hiệu độc lập lại không phải dành tất cả mọi người. Giống như tự do quá nhiều có thể ảnh hưởng rất nhiều đến lợi ích cho một số nền kinh tế bởi không phải tất cả các doanh nhân ngoại tệ đều sẵn sàng cho quá trình kinh doanh toàn thời gian.

 Doanh nhân ngoại tệ toàn thời gian

Vậy làm thế nào để doanh nhân ngoại tệ có thể tham gia kinh doanh toàn thời gian?

Làm thế nào để ta có thể biết được khi nào gọi là sẵn sàng cho quá trình kinh doanh toàn thời gian của mình? Để có thể nhận biết được điều này, chúng ta sẽ rút ra từ những gì tìm hiểu được từ các cộng đồng ngoại tệ trực tuyến, những doanh nhân ngoại tệ chuyên nghiệp và chúng ta có thể thu hẹp chúng lại thành 4 dấu hiệu:

– Bạn có đủ vốn không?

Tất nhiên đây là một vấn đề quan trọng, bất kỳ khi ta muốn làm gì, kinh doanh cái gì thì vốn để ta có thể tham mở kinh doanh là điều đầu tiên nhà doanh nhân ngoại tệ cần phải có. Thương mại toàn thời gian có nghĩa là bạn sẽ phải nghỉ việc, nguồn thu nhập chính của bạn cũng sẽ mất và bởi vì thực tế, bạn biết rằng có thể bạn sẽ không thực hiện bất kỳ khoản tiền giao dịch nghiêm trọng nào trong vài tháng đầu tiên giao dịch của mình. Bây giờ hãy thử tưởng tượng rằng tháng mà bạn không có tiền lương, không có lợi nhuận trong khi vẫn phải trả tiền ăn, tiền thuê nhà, tiền hóa đơn hàng tháng. Nếu bạn có thể trả lời câu hỏi “Làm thế nào bạn có thể sống nếu không có lương?” à tất nhiên bạn không thể để mất đi nguồn thu nhập của mình trong nhiều tuần và vẫn duy trì lối sống của mình. Vậy không nên thương mại toàn thời gian.

– Bạn đã thử nghiệm, thử thực hiện cá phương pháp và chiến lược kinh doanh khác chưa?

Đã từng có một doanh nhân ngoại tệ nói với tôi rằng vấn đề kinh doanh, giao dịch toàn thời gian chỉ có nghĩa là bạn là một nhà đầu tư bán thời gian và kinh doanh toàn thời  gian. Vâng theo một cách hiểu nào đó thì điều này là đúng. Nhưng đối với doanh nhân ngoại tệ toàn thời gian biết được rằng bạn không thể làm cho cuộc sống của bạn, của một trong những chiến lược tốt một mình được. Bạn chỉ cần phải có một chiến lược đã được chứng minh là có lợi cho chính bạn,  nhưng bạn cũng  phải có các phương pháp kinh doanh khác đủ tiêu chuẩn có thể làm việc cho các điều kiện kinh doanh khác. Nói cho cùng,  bạn không bao giờ  biết trước được điều gì khi nào và sau bao lâu thì xu hướng của thị trường sẽ thay đổi.

– Bạn đã dành một số tiền đáng kể từ thời gian giao dịch LIVE.

Như bất kì một tính chất công việc nào như bác sĩ, luật sư hay là phi công có mô phỏng hay những chương trình thực tập trước khi họ làm công việc của họ trong suốt 24 giờ một ngày thì những doanh nhân ngoại tệ cũng nên dành một khoảng thời gian nào đó để thực hiện giao dịch trực tuyến trước khi tham gia kinh doanh toàn thời gian. Vấn đề tham gia kinh doanh tài khoản trực tuyến mang lại những rào cản về tâm ký mà bạn sẽ không nhận được từ các tài khoản đầu tư demo.

Ngoài ra, bạn – doanh nhân ngoại tệ phải nắm bắt được điểm mạnh và điểm yếu của thương mại, và quan trọng hơn, bạn nên biết làm thế nào để tuân thủ kế hoạch kinh doanh trước khi bạn giao dịch làm việc toàn thời gian. Hãy chắc chắn rằng bạn đang chuẩn bị tinh thần để có nguy cơ tiền thực và duy trì sức mạnh kinh doanh của bạn trước khi bạn kinh doanh toàn thời gian!

– Có phải bạn đam mê trở thành một doanh nhân ngoại tệ

Hình thức kinh doanh về tiền tệ là những gì thúc đẩy bạn để có được và nhận được bận rộn mỗi buổi sáng. Hãy nhớ rằng trong khi kinh doanh toàn thời gian sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn để bắt kịp các chuyển động của thị trường, bạn không cần phải là một nhà kinh doanh toàn thời gian để được liên tục có lợi nhuận.

Trên thực tế, tôi biết thương nhân bán thời gian trong ggbinary là tốt hơn so với một số thương nhân toàn thời gian. Mặc dù đã bỏ rất nhiều tiền bạc, thời gian và cả những sự nỗ lực cố gắng để sẵn sàng đầu tư và sự nghiệp đầu tư ngoại tệ của chính bạn nhưng có thể là chưa thể giàu được vì những thực tế, từng trải và kiến thức của họ trong lĩnh vực này là chưa đủ để mạo hiểm tham gia vào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *