Điều nhà đầu tư ngoại tệ không làm

Đầu tư ngoại tệ – Có thể là bạn đã tham gia kinh doanh trong môi trường này khá lâu nhưng việc bạn có thể tạo nên một cuộc giao dịch hoàn hảo với tỉ lệ thắng cao thì chưa được. Đơn giản bạn vẫn chưa thể tự tin vào khả năng phân tích và đưa ra những quyết định về thị trường ngoại tệ đầy biến động này. Tôi đã thực hiện rất nhiều cuộc giao dịch, đã thắng và đã thua rất nhiều trong những cuộc giao dịch của mình. Nhưng không phải thua là hết tất cả, tuy rằng thua nhưng tôi vẫn có thể học được một vài thứ quan trọng hơn nhiều.

điều nhà đầu tư ngoại tệ không làm

Điều gì ở đầu tư ngoại tệ này khiến tôi vẫn kiên trì tham gia?

Tôi chắc chắn với hầu hết mọi người sẽ đồng ý với tôi một điều, đó là kết quả. Để trở thành một nhà đầu tư tuyệt vời thì cần phải có lợi nhuận liên tục, điều này có nghĩa là những nhà đầu tư ngoại tệ của chúng tôi cần phải giành chiến thắng cho mọi cuộc giao dịch. Điều này chắc chắn là không rồi nhưng đối với một doanh nhân chuyên nghiệp thì điều này là có thể thực hiện được theo thời gian. Các cuộc giao dịch không hề giống nhau, khi bạn đạt được một hiệu quả lợi nhuận liên tục theo thời gian, bạn luôn chấp nhận những thói quen tốt và vứt bỏ những cái xấu. Thói quen rất quan trọng, khi những thói quen tốt được hình thành – bất kể ngành nghề nào bạn chọn – bạn có thể thành công chỉ vì bạn không biết cách nào khác. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 điều mà các nhà đầu tư ngoại tệ không làm trên hành trình của họ đối với lợi nhuận nhất quán.

# 1: Thương gia tuyệt vời không rủi ro

Một trong những bài học lớn nhất tôi đã trải qua chính là hậu quả của tài khoản giao dịch của tôi khi tôi không dừng lỗ. Không dừng chân một lần là một thói quen xấu mà nhiều thương gia mới làm là có tội. Thực tế, không có tuyên bố nào có cơ sở. Không có nhà môi giới nào có thời gian để “theo dõi” mọi giao dịch của bạn và thậm chí nếu họ làm như vậy, gợi ý khiêm tốn của tôi là tìm một nhà môi giới khác ở bên bạn. Khi bạn không dừng lỗ, bạn sẽ phải chịu rủi ro để toàn bộ tài khoản của bạn bị xóa sổ hoặc bị sụt giảm nghiêm trọng khi thị trường di chuyển.

# 2: Các Thương gia tuyệt vời không đi theo quan điểm của người khác

Một nhà đầu tư muốn thành công không phải cứ nhất thiết phải làm theo xu hướng của mọi người thường theo. Bởi vì thị trường đầu tư ngoại tệ của mọi người là giống nhau vào cùng thời điểm, cùng ngành nghề nên sẽ có một ý kiến riêng về xu hướng của thị trường. Làm theo xu hướng của người khác sẽ là một tai hại khiến bạn không thể tự mình hình thành khả năng phân tích thị trường. Hãy hỏi 10 người mà họ nghĩ rằng EUR / USD sẽ đi và bạn sẽ phải nghe một loạt các loại hỗn hợp khác nhau của “Tôi nghĩ rằng nó sẽ đi lên” và “Tôi nghĩ rằng nó sẽ đi xuống.”

# 3 – Nhà kinh doanh vĩ đại không bao giờ ngừng học tập

Đối với các nhà lãnh đạo thì việc họ gánh vác trọng trách để khiến công ty mình có hướng đi lên là điều cần thiết nhất và tất nhiên, tương tự như những nhà đầu tư ngoại tệ cũng vậy. Họ không ngừng học tập và tích lũy kỹ năng giao dịch của mình. Họ không bao giờ cảm thấy tự mãn. Bên cạnh việc thu thập kiến thức nhiều hơn, một cách học tuyệt vời khác là tiến hành “phân tích kết quả thương mại”. Những nhà kinh doanh đại tập trung vào một điều trong quá trình phân tích sau thương mại.

# 4 – Thương nhân vĩ đại không lo lắng

Câu thần chú của các thương nhân lớn là “Hãy đặt nó và quên nó đi.” Đó là một điều tốt để nhớ. Hãy suy nghĩ về nó – thương mại của bạn hoặc là sẽ đạt dừng lỗ của bạn hoặc mục tiêu lợi nhuận của bạn. Vì vậy, nếu bạn đã biết kết quả, mục đích của việc lo lắng về thương mại ở nơi đầu tiên là gì? Cuộc sống đầy những lo lắng khác đòi hỏi sự chú ý của chúng ta.

# 5 – Thương nhân vĩ đại không chọn bất kỳ nhà môi giới

Nếu bạn thu hẹp thành công của nhà đầu tư ngoại tệ lớn, bạn sẽ nhận thấy rằng nó tỏa ra hai lĩnh vực: thói quen lớn và một nhà môi giới vững chắc. Cả hai đều không thể tách rời. Các thói quen lớn đảm bảo những giao dịch tuyệt vời được thực hiện. Một nhà môi giới chắc chắn đảm bảo những giao dịch được thực hiện tốt.

Khi tìm kiếm một nhà môi giới vững chắc, tập trung vào 3 điều:

  • Nhà môi giới quy định gì?
  • Các quỹ có an toàn không?
  • Làm thế nào mạnh mẽ là hỗ trợ của họ?

Thế giới môi giới là cạnh tranh. Ngày nay, hơn bao giờ hết, các nhà đầu tư ngoại tệ có rất nhiều lựa chọn khi nói về việc chọn được một nhà môi giới. Tuy nhiên, ba điểm nêu trên là quan trọng để tách biệt các công ty môi giới tuyệt vời với những người bình thường. Một số công ty môi giới hàng đầu trên thế giới đảm bảo an toàn cho khách hàng đến một mức độ hoàn toàn mới. Thương nhân lớn nhận thức đầy đủ về nhu cầu hợp tác với một nhà môi giới đẳng cấp quốc tế cam kết bảo vệ quỹ của họ và cung cấp sự hỗ trợ chất lượng hàng đầu trong suốt quá trình đầu tư ngoại tệ.

Đây là 5 điều mà nhà đầu tư ngoại tệ chuyên nghiệp không làm trong cuộc hành trình lên bậc thang thành công. Khi bạn chấp nhận những thói quen giao dịch tốt và gạt đi những điều xấu, bạn sẽ tạo cho mình một cơ hội thực sự để trở thành một thương nhân giỏi – một người luôn có lợi nhuận trong suốt sự nghiệp kinh doanh ngoại tệ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *