Điểm chung của nhà kinh doanh ngoại tệ

Bạn muốn thay đổi mức thu nhập của mình, muốn trở thành một nhà kinh doanh ngoại tệ thành công thì việc cần làm của bạn là phải có sự cam kết và làm việc một cách chăm chỉ. Hầu như mọi người đều có một con đường khác nhau để có thể thành công trong lĩnh vực này. Nhưng điều này đã làm tôi suy nghĩ – thương nhân thành công có điểm gì chung? Sau khi đưa ra một vài nhận xét thì tôi nghĩ rằng mình sẽ viết một bài báo cáo mô tả về những đặc điểm mà tôi thấy ở các nhà đầu tư ngoại tệ thành công. Sau đây là 6 điều mà các nhà kinh doanh thành công có lẽ có điểm chung.

điểm chung của nhà kinh doanh ngoại tệ

6 điểm chung của nhà kinh doanh ngoại tệ

Đầu tiên là họ có một định nghĩa cá nhân thành công

Hầu hết các nhà kinh doanh ngoại tệ thành công đều có một ý tưởng kinh doanh rõ ràng về những gì thành công có ý nghĩa đối với họ. Cụ thể là họ nhận ra rằng việc so sánh bản thân họ với những người tham gia kinh doanh khác không có khả năng giúp họ đạt được mục tiêu đầu tư cá nhân.

Vậy thành công có ý nghĩa gì đối với bạn? Nếu bạn là một tân binh khi mới bước vào môi trường kinh doanh ngoại tệ này thì có lẽ lợi nhuận trên một tài khoản demo là thành công. Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, có thể việc kiếm được 500 đô la mỗi tháng từ những cuộc giao dịch của bạn là một mục tiêu phấn đấu hợp lý. Vấn đề là những gì quyết định thành công trong giao dịch của bạn sẽ là duy nhất cho bạn. Đó là nhiệm vụ của bạn để tìm hiểu những gì được.

Họ có những chiến lược kinh doanh ngoại tệ đúng đắn.

Tất cả các nhà kinh doanh ngoại tệ thành công hay là những nhà đầu tư chuyên nghiệp đều biết sử dụng phân tích cơ bản. Họ đánh giá cao rằng thị trường này vô cùng nhạy cảm với các sự kiện trong thế giới thực. Như vậy, họ cống hiến hết mình để thu hút càng nhiều tin tức càng tốt – với sự tập trung đặc biệt vào dữ liệu kinh tế phát hành từ các ngân hàng trung ương. Nhiều nhà đầu tư đã cho thấy được sự kiên trì tuyệt vời khi cố gắng tìm ra chiến lược chính xác. Khi bắt đầu học cách giao dịch, họ đã thử các chương tình và các hình thức phân tích phân tích kỹ thuật khác nhau. Không có phương pháp nào trong số những phương pháp này đã tạo ra kết quả tôi đang tìm kiếm.

Họ có thể quản lý thời gian hiệu quả

Những nhà kinh doanh ngoại tệ tốt nhất là những người nhận ra những hạn chế thời gian của họ và quản lý chúng cho phù hợp. Bằng cách làm như vậy, những người kinh doanh sau đó biết những loại thương nhân họ nên được. Ví dụ, những người buôn bán bên cạnh công việc hiện tại của họ thường là thương nhân dài hạn. Họ không có thời gian để phản ứng với sự biến động giá cả trong khung thời gian ngắn. Tuy nhiên, những người kinh doanh toàn thời gian thường là thương nhân trong ngày, vì họ có khả năng giám sát sự biến động giá trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Còn bạn, có đang kinh doanh ngoại tệ phù hợp với thời gian của bạn chưa? Hãy nhìn vào ngày điển hình của bạn và điều chỉnh cách tiếp cận của bạn nếu cần.

Họ tiếp cận để hỗ trợ

Đây không phải là điểm yếu – đó là một sức mạnh. Thương nhân luôn sẵn sàng để học hỏi và nói chuyện với người khác hầu như luôn thành công hơn những người không. Chỉ bằng cách đặt câu hỏi, mới có thể khám phá ra tiềm năng phân tích cơ bản. Nếu không liên lạc với người khác, bạn sẽ không bao giờ khám phá ra phương pháp luận.

Quản lý rủi ro tuyển dụng

Đây là một chiến lược được thiết kế để giới hạn sự phơi bày của một nhà kinh doanh ngoại tệ với thị trường. Điều đó có nghĩa là họ sẽ giảm thiểu những tổn thất tiềm tàng nếu thị trường đi ngược lại vị thế mở của họ. Các phần thực hành trong chiến lược quản lý rủi ro bao gồm việc sử dụng các điểm dừng lỗ và lấy mức lợi nhuận. Nó cũng có thể bao gồm các quy tắc chung, chẳng hạn như số tiền bạn được phép kinh doanh ngoại tệ mỗi tháng – hoặc mức độ đòn bẩy mà bạn được phép sử dụng. Có các kế hoạch để bảo vệ vốn của bạn thật sự là bước đầu tiên để trở thành một thương gia chuyên nghiệp.

Họ có khả năng phục hồi tinh thần

Làm một thương mại xấu có thể rất khó khăn để vượt qua. Nhưng những nhà kinh doanh ngoại tệ tốt nhất phát triển khả năng di chuyển càng nhanh càng tốt. Sự thật là việc mất đi chỉ là một phần và là một nhà giao dịch ngoại tệ. Điều quan trọng là làm thế nào bạn phản ứng với một thương mại xấu. Tốt hơn là nên giữ bình tĩnh, tránh xa tình huống và phân tích các lý do tại sao bạn bị mất pips. Đuổi theo giao dịch thua không bao giờ là một ý tưởng tốt. Đối với tôi, đó là một trong những lý do phổ biến nhất khiến những người mới đến với kinh doanh ngoại tệ bị thất bại, mất đi số vốn lớn.

Nhưng làm thế nào để bạn xây dựng sự kiên cường về tinh thần? Đó là một câu hỏi khó trả lời – nhưng bạn phải làm quen với cảm giác thất vọng. Suy nghĩ về những suy nghĩ và cảm giác thể chất của bạn sau một thương mại xấu là một cách tuyệt vời để xây dựng tinh thần dẻo dai. Điều này cần thực hành, nhưng chỉ nhận thức được phản ứng tự nhiên của bạn là một cách tuyệt vời để giữ trọng tâm trong thời kỳ căng thẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *