Đầu tư tài chính tài khoản tiết kiệm

Hiện nay có rất nhiều cách để ta có thể kiếm được tiền, trở nên giàu có hơn, tiêu biểu như những lĩnh vực đầu tư ngoại tệ, chứng khoán, … Lĩnh vực đầu tư tài chính này khá phong phú, rất dễ để làm giàu được. Đây cũng chỉ mới là quan điểm từ một hướng là tôi, còn về những nhà đầu tư tài chính xung quanh đó thì đó có thể là cơ hội để có thể làm giàu (những người thành công), có thể sẽ gặp rất nhiều rủi ro và khó có thể kiếm được tiền cho bản thân được. Trong thị trường tài chính này có một vài ngân hàng trả 10 lần lãi suất của hầu hết những người khác, nhưng làm thế nào để họ chúng có thể xếp chồng lên nhau? Tiếp tục vấn đề là đọc để tìm hiểu xem ai trong số họ thực sự kiếm được danh hiệu tài khoản tiết kiệm tốt nhất.

Đầu tư tài chính  tài khoản tiết kiệm

Đó là một thực tế nổi tiếng mà lãi suất trên các tài khoản tiết kiệm là rất thấp. Trong thực tế, tài khoản tiết kiệm trung bình đang lơ lửng khoản 0,06%. Điều đó còn xa vời với thời kỳ khủng hoảng, điều đó gây sốc. Ở mức thấp nhất có thể hỏi, “Tại sao lại có một tài khoản tiết kiệm? Tại sao tôi không đặt tiền kiếm được khó khăn của tôi dưới nệm?” Chúng ta không thể đổ lỗi cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã làm điều đó bạn sẽ được để lại tiền trên bàn (hoặc dưới nệm). Có nhiều lựa chọn tốt hơn ở ngoài; Các lựa chọn tài khoản tiết kiệm kiếm được 15 lần tỷ lệ trung bình là 0,06%. Chúng tôi đã thèm khát cao và thấp để tìm ra những tài khoản tốt nhất. Trong tìm kiếm của chúng tôi, chúng tôi đã đi qua một số đó đứng trên phần còn lại. Tuy nhiên, bạn không thể đi đến một kết luận vì có những yếu tố quan trọng khác để xem xét khi mở tài khoản tiết kiệm để đầu tư tài chính. Vì vậy, chúng tôi đã chia nhỏ chúng xuống, từng mảnh một.

Đầu tư tài chính – Số tiền tối thiểu hàng tháng

Ngân hàng Ally và Ngân hàng American Express, là hai ngân hàng “Không có phí”, có nghĩa là không có ai trong số họ tính phí cố định hàng tháng, cũng không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản đầu tư tài chính. Trong thực tế, họ thậm chí không yêu cầu một khoản tiền gửi để mở một tài khoản!

Đầu tư tài chính – Danh tiếng của ngân hàng

Điều này có thể không quan trọng đối với chúng tôi trước khủng hoảng tài chính nhưng thời gian đã thay đổi. Chúng ta cần phải cảm thấy an toàn với nơi mà chúng tôi đặt tiền khó kiếm được của chúng tôi. Mỗi ngân hàng này đều được hỗ trợ tối đa cho FDIC là 250.000 USD. Điều này có nghĩa là nếu ngân hàng vỡ nợ, Chính phủ Hoa Kỳ sẽ trả lại cho bạn mọi khoản tiền bạn có trong tài khoản, lên tới 250.000 đô la. Bank of America, Chase, vv tất cả đều có cùng một bảo hiểm.

Không chỉ là bảo hiểm FDIC, chúng tôi cần độ tin cậy và giá trị từ ngân hàng của chúng tôi. Vì vậy, đây là cách các ngân hàng hàng đầu có giá trị về danh tiếng:

Ally Bank là một cái tên khá nổi tiếng, ít nhất là trong thế giới ngân hàng trực tuyến. Trên thực tế, Ally Bank đã được tạp chí Money® đánh giá là Ngân hàng trực tuyến hay nhất trong năm 2012, 2013 và 2014 Đó không phải là một kỳ công khi có hàng trăm đối thủ cạnh tranh. Họ làm nó như thế nào? Nhận xét đề cập đến hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, các sản phẩm với mức giá tuyệt vời và cổng thông tin trực tuyến dễ sử dụng.

Được biết đến với chất lượng, sản phẩm tập trung vào khách hàng trong không gian thẻ tín dụng, American Express đã thực hiện bước nhảy thành công vào không gian ngân hàng cá nhân. Theo Ngân hàng American Express là một ngân hàng nhỏ, với tài nguyên của một nhà đầu tư tài chính toàn cầu.

Vào năm 2015, Ngân hàng Synchrony đã nhận được giải thưởng từ cả Kiplinger và Bankrate. Nếu bạn không quen thuộc với các công ty này, họ là hai trong số các trang web đầu tư tài chính cá nhân lớn nhất với khoảng 20 triệu độc giả kết hợp mỗi tháng. Nhiều nhà văn cho các trang web này (nếu không nhất) là các chuyên gia tài chính. Chúng tôi đã tạo ra lợi thế cho Ally ở đây, bởi vì chúng tôi thực sự không thể tranh cãi với các chuyên gia tại Tạp chí Money®.

Người chiến thắng: Ally Bank

Dịch vụ Khách hàng và Dễ sử dụng

Các công ty này đều có dịch vụ khách hàng tốt theo các đánh giá trực tuyến. Đánh giá 3 sao không có ý nghĩa lớn đối với một nhà hàng, nhưng đối với một ngành công nghiệp thực sự gặp vấn đề về hình ảnh, xếp hạng 3 sao là một trong số các xếp hạng tốt nhất. So sánh, Bank of America có 1,6 sao, HSBC có 1,4 sao và Chase đạt 2.5 sao.

Vậy chúng ta đã hình dung ra cái này ra sao? Các thành viên trong nhóm của chúng tôi đã tự mở một tài khoản kinh doanh tài chính trong mỗi tài khoản và so sánh các ghi chú trong khoảng thời gian hai tuần. Tất cả các trang web của các ngân hàng đều là những trang thiết bị hiện đại và vô cùng trực quan; Và mỗi người đều có một đội ngũ hỗ trợ nói tiếng Anh “Mỹ”, rất chu đáo và dễ giải quyết. Khi so sánh ghi chú của chúng tôi, có một sự khác biệt nhỏ vì Synchrony dường như phản ứng nhanh và thân thiện nhất!

Người chiến thắng: Synchrony Bank

Lãi suất

Ally Bank và Synchrony Bank đều đưa ra mức lãi suất 1,15%. Vì lý do này, chúng tôi đã phải cung cấp cho họ cà vạt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *