CHƯƠNG TRÌNH SEMINAR ONLINE ĐỢT 1 26/10/2017

THỜI GIAN: 14h00 – 15h00 ( dự kiến thời lượng từ 60 – 90 phút) Thứ Năm 10/26/2017

SỐ LƯỢNG: Không giới hạn số lượng người tham gia

HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ: 16h Thứ Ba ngày 10/24/2017

  1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

1.1 Đây là Seminar online được dẫn dắt bởi a Phương và My. Seminar online sẽ được live stream trực tiếp trên Fanpage GG Binary. Nội dung sẽ là giới thiệu GG, BO, cách thức giao dịch, nạp rút tiền…

1.2  Phần quan trọng nhất chính là lúc tương tác với khách hàng đã đăng ký. Khách hàng sẽ được chọn ngẫu nhiên khi comment trên live stream tại fanpage vào thời điểm đó. Mỗi lần giao dịch sẽ chọn 1 khách, 1 chương trình Seminar có thể chọn tối đa 10 khách tùy vào thời lượng chương trình. Khách hàng được chọn, nếu giao dịch thắng, số tiền thắng ( còn gọi là tiên thưởng ) sẽ được cộng vào tài khoản của khách hàng. Nếu thua, khách hàng sẽ không bị mất gì hết.

* Số tiền mỗi lần giao dịch là $10.
* Khách hàng có thể sử dụng tiền để đầu tư  và có quyền rút lãi bất cứ lúc nào. Số tiền thưởng lúc đầu nếu muốn rút, khách hàng phải giao dịch gấp 10 lần.

VD: khách được nhận thưởng  $10, khách giao dịch và lãi thêm $20, khách có quyền rút $20 tiền lãi, còn số tiền thưởng $10,nếu lượng giao dịch gấp 10 lần ($10×10 = $100) thì khách sẽ được rút phần tiền thưởng này.

Lưu ý: các khách hàng nếu không đăng ký nhưng vẫn xem live stream thì không được chọn để giao dịch. Những khách hàng này nếu comment hay có những câu hỏi thì bộ phận CS có nhiệm vụ inbox trao đổi trực tiếp với khách hàng.

 

  1. ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG THAM GIA

Tất cả các khách hàng có tài khoản tại sàn giao dịch GG Binary, số dư trong tài khoản yêu cầu chỉ có từ 0 – $4.9.

 

  1. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA:
    • Đăng ký trực tiếp với CS và AM: CS và AM thông báo với My về khách hàng mình phụ trách muốn tham gia Seminar, My sẽ gửi 01 email có Mã số tham gia cho khách hàng, khi khách hàng nhận được email thì phải email xác nhận lại đã nhận được thông tin.
    • Đăng ký trên website GGbinary.com/vi. Khi khách bấm đăng ký tham gia, GG sẽ báo về cho My, My sẽ gửi 01 email có Mã số tham gia cho khách hàng, khi khách hàng nhận được email thì phải email xác nhận lại đã nhận được thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *