Chiến lược giao dịch ngoại tệ thực tiễn

Khi bạn là người mới tham gia vào lĩnh vực đầu tư ngoại tệ, mới chỉ trong úa trình làm quen thì hầu như chúng ta chưa thể thực hiện những cuộc giao dịch một cách rành rọt được hay đưa ra những dự đoán về biến động thị trường một cách chính xác được. Chính vì thế ở bài viết này, chúng tôi có thể cải thiện phần nào đó thiếu sót của nhà giao dịch ngoại tệ.

Chiến lược giao dịch ngoại tệ
Chiến lược giao dịch ngoại tệ

Chiến lược giao dịch ngoại tệ và các thực tiễn tốt nhất.

Để có thể chuẩn bị cho mỗi cuộc giao dịch ngoại tệ thì việc liệt kê ra những chiến lược hay hướng dẫn thực hiện giao dịch của bạn sẽ tạo ra một hướng sử dụng chính sách và thủ tục để thực hiện giao dịch. Xác định chiến lược giao dịch ngoại tệ của mình trước khi bước vào tham gia một cuộc thương mại giúp ngăn chặn những cuộc giao dịch cảm tính của mình.

Các kỹ thuật giao dịch ngoại tệ

Kỹ thuật đề cập đến việc sử dụng biểu đồ và biểu đồ để xác định tiềm năng mua và bán. Các nhà đầu tư ngoại tệ sử dụng các công cụ để phân tích những trường hợp biến động trên thị trường để có thể đưa ra những phán đoán, những thông tin cần thiết của phiên giao dịch ngoại tệ về kỹ thuật kinh doanh.

Nguyên tắc cơ bản giao dịch ngoại tệ

Nguyên tắc cơ bản còn được gọi là tức thời, là nghiên cứu các sự kiện tin tức và thống kê kinh tế để xác định cơ hội giao dịch của mình. Chúng được gọi là những người theo chủ nghĩa căn bản, các nhà đầu tư này chú ý tới những thay đổi trong các chỉ số kinh tế như lãi suất, tỷ lệ về thực hiện giao dịch ngoại tệ và tỉ lệ lạm phát.

Chỉ số xung đột trong giao dịch ngoại tệ

Đây là một thực tế của giao dịch ngoại tệ sẽ có lúc bạn sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn thông tin khi bạn đánh giá xu hướng biến động của thị trường tương lai có thể có một loại tiền tệ cụ thể nào đó. Khi đối diện với những mâu thuẫn thông tin, bạn có 2 sự lựa chọn là xây dựng ý kiến riêng của bạn theo hướng tỷ giá có thể sẽ đi hoặc là chỉ đơn giản là tránh thực hiện giao dịch trong cặp tiền tệ đó cho đến khi một hình ảnh rõ rệt xuất hiện trong thời điểm thị trường.

Kỷ luật trong giao dịch ngoại tệ

Để thực hiện thành công cho một cuộc giao dịch ngoại tệ đòi hỏi kỷ luật để dính với một chiến lược đầu tư. Bất kể hướng biến động thị trường như thế nào, điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là hành động một các thô ráp và không suy nghĩ. Nếu bạn đã tham gia vào một cuộc thương mại ngoại tệ dựa trên những phân tích tốt nhất có sãn cho bạn tại thời điểm giao dịch đó và thương mại vẫn đối nghịch với bạn, tốt nhất là bạn nên cắt giảm thiệt hại và tiếp tục. Trong khi không có nhà đầu tư ngoại tệ nào thích bị mất mát, ngẫu nhiên mua và bán trên mỗi biến động thị trường ngoại tệ  không phải là một chiến lược kinh doanh – đó  là hiển nhiên, một cách chắc chắn để mất tiền. Trong khi chúng ta đang đang đề cập đến việc mất tiền thì việc kết hợp với các khoản lỗ vào đơn hàng của bạn có thể giúp bạn bảo vệ  đầu tư của bạn với lệnh Stop Loss.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *