Chiến lược đầu tư chứng khoán trực tuyến

Đầu tư chứng khoán – Một hình thức đầu tư kiếm tiền quen thuộc đối với chúng ta nhưng cách đầu tư vào thị trường này có vẻ khá là mạo hiểm. Có rất nhiều cách khác nhau để các nhà đầu tư có thể tham gia kinh doanh chứng khoán trực tuyến với một số nhà môi giới trực tuyến. Có thể nhiều nhà đầu tư thành công nhưng cũng có nhiều người thất bại. Những người thất bại thường là người muốn tham gia thử với hy vọng kiếm được tiền nên hầu như họ không hề suy nghĩ rằng mình sẽ phải đặt ra mục tiêu hay chiến lược đầu tư chứng khoán nào cả. Khác với những nhà đầu tư thành công thì những chiến lược đầu tư trên thị trường là cách làm mà họ có thể vận dụng để kiếm tiền. Các chiến lược đầu tư chứng khoán có tất cả các hình dạng và hình thức khác nhau và có thể tích hợp với cả phân tích kỹ thuật và cơ bản với nhau, trong khi một số chiến lược khác chỉ liên quan đến nhau.

chiến lược đầu tư chứng khoán trực tuyến

Chiến lược đầu tư chứng khoán trực tuyến.

– Kinh doanh Momentum

Một nhà đầu tư chứng khoán đà thích mua hoặc cổ phiếu ngắn hạn trên bất kỳ loại động lực nào gần đây gần như luôn được đưa vào hoạt động bởi đầu tư tổ chức. Loại hình thương mại này có thể kết hợp cả phân tích kỹ thuật và cơ bản hoặc chỉ đơn giản sử dụng một trong hai. Khi nói đến đà đầu tư, Apple có vẻ như tăng lên  gần đây trong vài tháng cung cấp một minh chứng hoàn hảo. Tất cả sự cường điệu trên bản phát hành của iPhone đã khiến cổ phiếu Apple tăng điểm trong một tháng. Động lượng đằng sau động thái này gần như là tất cả các tin tức liên quan, và một nhà kinh doanh đà tăng sẽ nhảy lên tàu ngay khi nó bắt đầu di chuyển. Các nhà đầu tư chứng khoán thách thức xung kích lớn phải đối mặt là biết khi nào bán.

– Ngày giao dịch

Giao dịch trong ngày tập trung nhiều vào phân tích kỹ thuật và phản ứng nhanh chóng với những thay đổi trong một ngày nhất định của thị trường đầu tư chứng khoán. Để thương mại thành công trong ngày, có một số bước bạn cần phải thực hiện và lặp lại. Khái niệm chính đằng sau giao dịch ban ngày là mua một cổ phiếu hơn là bán nó trong cùng một ngày. Một số giao dịch trong ngày có thể kéo dài chỉ vài phút, một vài giờ, và bất kể thời gian một điều là chắc chắn, bạn tốt hơn biết những gì bạn đang làm.

– Giao dịch Swing

Giao dịch Swing là một chiến lược ngắn hạn hơn với sự tập trung vào phân tích kỹ thuật. Các nhà kinh doanh Swing phân tích các biểu đồ chứng khoán và tìm kiếm các mẫu khi cổ phiếu trong quá khứ có những biến động lớn hoặc hạ bậc. Sau đó, họ mua và bán biểu đồ chứng khoán phù hợp với biến động giá dự đoán tiếp theo và kiếm tiền từ việc di chuyển. Một cuộc thương mại đầu tư chứng khoán swing có thể kéo dài như là một vài ngày hoặc vài tuần đến một tháng hoặc nhiều hơn. Một sự hiểu biết vững chắc về phân tích kỹ thuật là cần thiết để thành công trong chiến lược này.

– Mua và giữ

Nó không có nhiều cơ bản hơn mua và giữ. Chiến lược này thường xuyên hơn không có nghĩa là phân tích cơ bản hoặc không có phân tích, và chỉ đơn giản có nghĩa là nó là gì. Mua và nắm giữ là một chiến lược dài hạn được các nhà đầu tư chứng khoán ở tất cả các mức kinh nghiệm sử dụng để mua cổ phiếu, nắm giữ nó trong một năm hoặc lâu hơn là bán nó vào một ngày sau vì hy vọng lợi nhuận. Các kỹ thuật không đi vào chơi ở đây và thực sự bạn là ngân hàng trên thị trường tổng thể hoạt động tốt trong một khoảng thời gian dài hơn. Lợi thế duy nhất của việc nắm giữ cổ phiếu trong một khoảng thời gian dài, đặc biệt hơn một năm, là tận dụng lợi thế về thuế lợi tức vốn dài hạn .

– Cổ phiếu Penny

Cổ phiếu Penny là các cổ phiếu có giá dưới 10 đô la một cổ phiếu và thường không phải là một hình thức giao dịch rất rủi ro. Lý do những cổ phiếu này quá rủi ro là bởi vì chúng rất dễ bay hơi và dễ dàng thao túng giá cả khôn ngoan. Toán đơn giản sẽ cho chúng ta biết rằng một cổ phiếu giao dịch ở mức $ .50 một cổ phiếu sẽ giảm xuống hoặc tăng 2% cho mỗi penny nó di chuyển. Khi đầu tư chứng khoán penny cổ phiếu phân tích cơ bản là một thành phần quan trọng của giao dịch bởi vì các nhà giao dịch như ngân hàng của tin tức có thể di chuyển cổ phiếu theo một hướng nặng nề. Phân tích kỹ thuật cũng tham gia cho những người thích sử dụng cổ phiếu penny để giao dịch ngày. Mua bán cũng là một vấn đề vì bạn cần nhiều cổ phần hơn để chiếm một vị trí khá lớn trong danh mục đầu tư của mình.

– Công nghệ sinh học

Thương mại công nghệ sinh học chặt chẽ có thể làm cho hoặc phá vỡ một thương nhân tốt. Chiến lược này liên quan đến việc chiếm một vị trí lớn trong một cổ phiếu công nghệ sinh học có một loại thuốc hoặc các loại thuốc trong đường ống của nó đang chờ FDA phê duyệt và kiếm tiền khi thuốc được chấp thuận hoặc vượt qua một trong các giai đoạn thử nghiệm của nó trên thị trường chứng khoán. Thuốc được trải qua hàng loạt thử nghiệm theo ba giai đoạn để xác định tác động và sự an toàn của chúng. Tất cả những kết quả này có thể làm thay đổi giá cổ phiếu công nghệ sinh học một cách này hay cách khác. Các công ty công nghệ sinh học nhỏ có thể buôn bán cho đồng xu một phần hoặc một vài đô la một cổ phần và có thể bị ảnh hưởng rất nhiều bởi kết quả của FDA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *