Căng thẳng trong kinh doanh ngoại tệ

Cũng như bất kỳ một hình thức đầu tư làm giàu nào, đều có mặt tốt và mặt xấu. Đầu tư ngoại tệ cũng vậy, tuy rằng nhiều người xem nó như là một cơ hội kiếm tiền tuyệt vời nhưng cũng có nhiều người coi nó như là một trò chơi cờ bạc may mắn, xui lắm thì mất tiền. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn thông qua các bên xa ít hấp dẫn của thị trường kinh doanh ngoại tệ và căng thẳng mà đi kèm với nó. Chúng tôi sẽ xem xét các vấn đề chính mà các nhà giao dịch phải đối mặt, bao gồm các vấn đề khi giao dịch tài khoản cá nhân của riêng bạn.

những căng thẳng trong kinh doanh ngoại tệ

Câu trả lời ngắn cho câu hỏi tiêu đề là kinh doanh ngoại tệ thực sự có thể làm cho bạn một cuộc sống rất thành công. Tuy nhiên, các chuyên gia hiếm khi đề cập đến khía cạnh khó khăn của ngành công nghiệp. Số lượng tài liệu giáo dục trên internet không nhiều. Trước khi chúng tôi đi vào chi tiết của bài viết, điều quan trọng là phải hiểu tại sao chúng ta không bao giờ nghe hoặc đọc về những căng thẳng của kinh doanh ngoại tệ trên các diễn đàn và sách và các khóa học mà chúng tôi có thể đã mua.

Tại sao chúng ta không bao giờ nghe về những căng thẳng của kinh doanh ngoại tệ

Có 2 lý do. Thứ nhất, nó không trả tiền để đưa khách hàng của bạn đi mua sản phẩm của bạn. Thứ hai, hầu hết những giảng dạy này chưa bao giờ thực sự được kinh doanh với năng lực chuyên môn. Tôi tin rằng rất quan trọng để hiểu mọi khía cạnh của doanh nghiệp trước khi cam kết hoàn toàn với nó. Giấc mơ phổ biến nhất của một nhà kinh doanh ngoại tệ mới là tham gia trực tuyến, đọc một cuốn sách và sau đó trở nên tự túc; Thương mại tài khoản cá nhân của họ và sống một cách nhất quán ở nhà.

Thực tế thì rất khác biệt.

Hãy tưởng tượng có đảm bảo các hóa đơn và nghĩa vụ nhưng không có thu nhập được đảm bảo. Đây chính là tình huống chính xác khiến người ta phải làm việc toàn thời gian ngay từ đầu. Những rủi ro liên quan đến tự làm việc là những rủi ro chính xác giống như một nhà kinh doanh ngoại tệ phải đối mặt khi đi một mình.

Sự khác biệt là kinh doanh ngoại tệ thường là một ngành công nghiệp hoàn toàn mới. Và bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ kinh doanh là hoàn toàn ngoài phạm vi ảnh hưởng của bạn. Khi điều này là vòng quanh trong tâm trí của bạn và bạn đã có một vài ngày kinh doanh xấu, nó có thể rất nhanh chóng trở nên cực kỳ căng thẳng. Bởi vì vào cuối tháng, bạn vẫn phải trả hóa đơn.

Một kịch bản phổ biến là có một tháng giao dịch tiêu cực; Phải sử dụng một số vốn kinh doanh ngoại tệ của bạn để tồn tại và sau đó phải mất nhiều rủi ro hơn những gì còn lại để kiếm tiền trong tương lai. Đây chỉ là một trong nhiều tình huống mà sẽ dẫn đến tổn thất lớn hơn. Mức độ căng thẳng này có thể phá hoại cuộc sống của bạn. Nó không phải là được đưa nhẹ và nên được hạch toán tốt trước khi nghỉ việc và kinh doanh toàn thời gian.

Làm thế nào để tránh những căng thẳng trong kinh doanh ngoại tệ

Trước tiên, đừng bao giờ chỉ lấy được dự báo lợi nhuận ra khỏi không khí mỏng. Chỉ dựa vào dự đoán lợi nhuận của bạn về lịch sử quá khứ của bạn mà bạn đã thực sự đạt được trên một tài khoản giao dịch, bằng cách thực hiện các ngành nghề. Bất cứ điều gì khác, bao gồm cả thử nghiệm lại, là vô nghĩa vô nghĩa. Nó sẽ làm bạn đau trong dài hạn.

Thứ hai, đảm bảo rằng bạn có một bộ đệm tài chính tại chỗ mà bạn có thể sử dụng để trang trải chi phí của bạn mà không ăn vào vốn kinh doanh của bạn và không có bất kỳ draw-downs. Mức tối thiểu bạn cần là đủ để trang trải các hóa đơn và sinh hoạt phí 6 tháng. Bạn càng có thể làm được mà không có thu nhập càng tốt.

Cuối cùng, hãy tính ra số tiền bạn cần dựa trên lịch sử hiện tại của bạn. Không sử dụng đòn bẩy để nhanh chóng phát triển tài khoản của bạn! Đòn bẩy (và lạm dụng nó) là một trong những kẻ giết người lớn nhất của thương nhân kinh doanh ngoại tệ mới. Tránh nó. 

Theo tỷ lệ phần trăm, hãy tính xem lợi nhuận trung bình của bạn mỗi tháng là bao nhiêu. Sau đó, đảm bảo bạn có đủ vốn để tạo ra một con số sẽ hỗ trợ bạn mà không cần sử dụng đòn bẩy. Trường hợp xấu nhất là bạn sẽ không kiếm được nhiều và thậm chí có thể mất một chút để thay thế. Nhưng với đòn bẩy, kịch bản xấu nhất luôn tệ hơn nhiều.

Đây là những cách đơn giản để làm giảm căng thẳng trước khi bạn bắt đầu, nhưng nếu bạn thấy mình trong yên ngựa và bạn đang trở nên căng thẳng hơn, thì hãy nghỉ ngơi. Có được sự thay đổi cảnh quan và tránh xa màn hình của bạn cho đến khi bạn đang khao khát giao dịch ngoại tệ trở lại và bạn lại một lần nữa hứng thú với thách thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *