Cách tránh cám dỗ đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán – Tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình đầu tư của mình đều có những nhận xét, phân tích và đưa ra những quyết định kinh doanh. Có thể bạn đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này rồi nhưng một điều mà chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn không thể nào đầu tư chiến thắng 100 phần trăm theo cách lành của chính mình được. Cho dù tiền của bạn có nhiều hay bạn có những cách lập luận về thị trường chứng khoán đi chăng nữa thì việc bạn thành công cũng còn là xác suất, xác suất để bạn có thể giành được trong một xu hướng của thương mại đầu tư chứng khoán.

Cách tránh cám dỗ đầu tư chứng khoán

Làm thế nào để tránh được những cảm dỗ bắt buộc đầu tư chứng khoán.

Tại một số thời điểm của thương mại đầu tư chứng khoán trong kinh nghiệm giao dịch của bạn, bạn có thể cảm thấy như thị trường là môi trường để bạn có thể kiếm được tiền và tuyệt đối không có gì là đi theo cách làm riêng của bạn. Trong bối cảnh này, bạn cần thực hiện việc bắt đầu lại để lấy lại cân bằng trong đầu tư chứng khoán hoặc là bạn phải cố gắng hơn nữa và chứng minh rằng bạn có thể bắt được pips có phải là vấn đề không?

Nếu sau này áp dụng cho bạn thường xuyên hơn không, sau đó bạn có thể dễ bị bắt buộc ngành nghề của bạn. Buộc đầu tư chứng khoán thường có nghĩa là giao dịch không đáp ứng các quy tắc giao dịch của bạn, mặc dù nó có thể cũng có nghĩa là chiếm các vị trí quá lớn hoặc kinh doanh quá thường xuyên cho mức độ thoải mái của bạn. Những giao dịch đầu tư chứng khoán không thường xảy ra khi một trong những là uốn cong trên làm cho những điều xảy ra thay vì chỉ đơn giản phản ứng với những gì đang xảy ra. Hãy nhớ rằng một số đặc điểm của một nhà đầu tư chứng khoán thành công, như là cạnh tranh và tích cực, cũng có thể là những cạm bẫy, mối nguy tiềm tàng.

Ví dụ, một nhà đầu tư có khả năng cạnh tranh cao có thể gặp khó khăn trong việc giữ bình tĩnh và thu thập được khi đang ở giữa giai đoạn thua lỗ khó chịu, và cuối cùng sử dụng để đánh đổi quá nhiều, trả thù kinh doanh hoặc tận dụng nó để kiếm tiền của mình trở lại. Vì vậy, làm thế nào để bạn tránh được sự cám dỗ của việc buộc các ngành nghề của bạn?

Giống như bất kỳ sự hình thành thói quen nào, phần khó nhất là ở giai đoạn đầu. Đối với nhà đầu tư chứng khoán thì đây là phần bạn buộc mình phải tuân theo các quy tắc đã được thử và thử nghiệm về định vị vị trí, tận dụng, dừng các vị trí mất mát và quản lý rủi ro trong đầu tư chứng khoán. Viết ra các quy tắc của bạn và làm theo một danh sách kiểm tra nếu nó giúp.

Quá trình trở nên dễ dàng hơn khi bạn phát triển nhịp điệu và xem kết quả (hy vọng tích cực) của việc tuân thủ nghiêm ngặt các kế hoạch đầu tư của bạn. Khi bạn tin tưởng vào hệ thống của chính bạn và bạn không muốn sửa một thứ gì đó không bị phá vỡ, thì bạn sẽ không bị cám dỗ để bắt buộc giao dịch của bạn vào lần tiếp theo bạn cảm thấy hối thúc để làm điều đó.

Nếu bạn không tìm thấy một bộ quy tắc thương mại để ngăn bạn tránh khỏi những giao dịch bắt buộc thì bạn chỉ cần nhớ rằng các nhà đầu tư chứng khoán có lợi nhuận đứng trước phần còn lại của gói hàng vì họ đưa ra quyết định dựa trên xác suất chứ không phải vào cảm xúc. Các thương nhân liên tục có lợi nhuận nhận ra rằng thương mại là một bước nhảy cóc mà thị trường luôn dẫn đầu. Nếu bạn cố gắng dẫn dắt thị trường bằng cách dự đoán hành động giá cả trong thị trường đầu tư chứng khoán tương lai, hoặc tìm ra nhịp đập khi không có thì bạn có thể rơi thẳng vào mặt bạn và bỏ lỡ những động thái có lợi nhuận hơn.

Hãy nhớ rằng kinh doanh chứng khoán như là một cuộc chạy đua marathon và không chạy nước rút. Mục đích là để thương mại cho một ngày khác cho đến khi bạn tìm hiểu làm thế nào để được liên tục có lợi nhuận với chiến lược của bạn. Không phá hoại tiến trình của bạn bằng cách buộc ngành nghề của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *