CÁCH KIẾM TIỀN THỤ ĐỘNG

Tiền thụ động là con đường dẫn mọi người đến cánh cửa tự do tài chính nhanh nhất phương pháp đầu tư tài chính mang lại nguồn thu nhập tốt với thời gian linh động. Đặc biệt, trong thời điểm kinh tế trung hòa, kiếm tiền nhanh nhất chỉ có tiền thụ động. Sẽ không có một mô hình kinh doanh nào cho người bận rộn, để kiếm được tiền dành cho người bận rộn chỉ có tham gia gián tiếp vào mô hình kinh doanh thụ động.

Bỏ heo tài khoản cá nhân của mình như thế nào để tiền có thể đẻ ra tiền. Chiến lược nghỉ hưu 30 năm tới của bạn là gì. Tự động hoá tài chính hay gửi tiền của bạn trực tiếp vào các ngân hàng. Khi bạn 23 tuổi bạn bắt đầu đi làm và nhận được tiền lương bạn quyết định chôn khoản tiền của mình vào các ngân hàng và nhận lãi suất tiền về ví của bạn ổn định an toàn với lãi suất không cao. Khi bạn 23 tuổi bạn nhận lương bạn cũng để ngân hàng nhưng là ngân hàng tài chính, thị trường tài chính đôi lúc có sự bấp bênh nhưng lãi suất thu về cao. Bạn chọn ổn định hay bấp bênh. Nếu bạn quyết định sau này sẽ ở nhà bố mẹ, đi xe máy, ở cố định một thành phố, sống tiết kiệm bạn chọn ổn định là đúng. Nhưng nếu một ngày nào đó bạn muốn hướng đến một mục tiêu lớn như mua nhà, mua xe, du lịch  thì bạn sẽ thấy ổn định không bao giờ cho bạn những thứ đó. Khi bạn chọn vùng an toàn có nghĩa là không có sự cạnh tranh, bạn đang đứng cùng với một đám người như bạn họ có suy nghĩ như bạn, khi bạn đứng cùng họ bạn thấy có sự kết nối, khi bạn đứng cùng đoàn người mạo hiểm bạn thấy bấp bênh vì bạn chưa quen với mạo hiểm. Những câu chuyện về những người thành đạt xuất thân từ hai bàn tay trắng họ chọn mạo hiểm để thành công cũng sẽ giống như bạn khởi nghiệp với đồng lương của mình. Để tăng giá trị đồng tiền cá nhân, để số tiền bạn nhận được từ tài khoản séc của bạn đạt được giá trị cao hãy chọn cho mình sự mạo hiểm nhưng an toàn, bảo vệ được đồng tiền của bạn. Tự động hóa đồng tiền bằng những mô hình Clicktrade hiện đại tại công ty tài chính bạn sẽ là người tiết kiệm thông minh hơn người khác với một mô hình khác. Chúng ta thành đạt và giá trị cao hơn người khác là ở tầm nhìn và sự tham vọng.

Nhìn chung, các lợi ích của đồng tiện thụ động thu về là vô cùng nhiều, việc của chúng ta là hãy thiết lập để nó hoạt động. Từ những đồng tiền nhàn rỗi trong ví chúng ta sẽ kiếm được nhiều đồng tiền hơn nếu chọn được cho mình mô hình kinh doanh vững chắc và sinh lời cao.