Cách đầu tư chứng khoán trực tuyến

Đầu tư chứng khoán trực tuyến là cơ hội để chúng ta có thể làm giàu, cách thu lợi nhuận nhanh chóng của các thương nhân hiện đại đang khá được phổ biến với hình thức đầu tư trực tuyến tiện lợi. Tuy rằng, một số người trước khi tham gia đầu tư ở bất cứ lĩnh vực nào thì họ vẫn nghĩ kinh doanh chứng khoán này có những khuyết điểm khiến họ không muốn tham gia vì những bất lợi đó. Nhưng nay với một hình thức tiên tiến hơn, đầu tư vào sẽ trở nên tuyệt vời hơn. Bạn muốn tham gia vào đầu tư chứng khoán trực tuyến này ư? Chưa biết phải bắt đầu như thế nào?

Cách đầu tư chứng khoán trực tuyến
Cách đầu tư chứng khoán trực tuyến

Sau đây là cách giúp ta có thể đầu tư chứng khoán trực tuyến

  1. Mở tài khoản đầu tư.

Đầu tiên, để có thể tham gia vào lĩnh vực đầu tư chứng khoán trực tuyến này thì chúng ta cần phải thiết lập nên một tài khoản với nhà môi giới đáng tin cậy, một dịch vụ cho phép bạn thực hiện đầu tư chứng khoán trực tuyến nhưng không đưa ra lời khuyên. Những ngày tại thời điểm này thì mức hoa hồng cũng tương đương như hầu hết tất cả các công ty môi giới lớn: mong đợi bạn phải trả  20% cho một giao dịch. Để có thể thiết lập tài khoản đầu tư của bạn, bạn cần phải điền vào một số mẫu và kiểm chứng tài khoản để liên kết tài khoản môi giới của bạn với tài khoản ngân hàng của mình.

  1. Thực hiện giao dịch của bạn

Tận dụng các hội thảo miễn phí, video và các bài viết về lĩnh vực đầu tư chứng khoán trực tuyến mà các nhà môi giới cung cấp cho khách hàng của họ. Bên cạnh đó, có những tài khoản demo có thể giúp bạn mô phỏng kinh doanh của mình. Những bản demo này sử dụng tiền ảo để chơi, vì thế bạn có thể học được cách giao dịch mà không có rủi ro. Stick đầu tiên với cổ phần từ các công ty lớn và thương mại lớn 100 cổ phiếu. Vì đây là vấn đề đơn giản hơn để thực hiện việc mua và bán hơn rất nhiều cổ phiếu từ các công ty nhỏ.

  1. Thời gian tham gia mua

Khi bạn đã sẵn sàng cho việc tham gia mua, gõ biểu tượng ticker của công ty và chỉ định giao dịch mà mình muốn giao dịch. Chọn mua và phỏng đoán  thị trường để đầu tư mua chứng khoán ở mức giá hiện tại và nhập số chứng khoán bạn muốn. Bản xem trước đơn đặt hàng sẽ hiển thị cho bạn chi phí ước tính với mức hoa hồng. Sau đó bạn sẽ nhận được một xác nhận với tình trạng đặt hàng của bạn để bạn có thể biết được đơn đặt hàng đã được thiết lập chưa.

  1. Hiểu giá của thị trường đầu tư chứng khoán trực tuyến.

Giá của chứng khoán được trích bằng 2 loại giá: giá chào mua và giá chào bán. Giá thầu là số tiền cao nhất mà người mua sẵn sàng trả cho một cổ phiếu nhất định, trong khi giá yêu cầu cao hơn một chút là số tiền thấp nhất mà người bán chấp nhận. Nếu chứng khoán của công ty được giao dịch thường xuyên, sự khác biệt nên chỉ là một vài cent. Hãy nhớ rằng các đơn đặt hàng thị trường sẽ được lấp đầy ở mức giá hiện tại, và vì giá thay đổi mỗi vài giây, chi phí cuối cùng của bạn có thể thay đổi một chút so với ước tính.

  1. Đơn đặt hàng nâng cao

Một khi bạn đang kinh doanh khá thoải mái, bạn có thể muốn khám phá các tùy chọn nâng cao hơn. ‘Trật tự giới hạn’ cho phép bạn chỉ định giá mà bạn sẵn sàng trả. Tương tự, ‘lệnh dừng lỗ’ có thể được sử dụng để tự động bán chứng khoán của bạn nếu nó giảm xuống dưới một mức giá nhất định, cho phép bạn khóa lợi nhuận. Nhưng dành thời gian để hiểu lệnh dừng lỗ làm việc như thế nào: nếu bạn không cẩn thận, chứng khoán của bạn có thể được rao bán với mức giá hời nếu thị trường chứng khoán đột ngột sụt giảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *