Bitcoin là gì? Tại sao nên đầu tư Bitcoin .

Bitcon là gì ?

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số đã được mã hóa xuất hiện đầu tiên trên thế giới, được phát hành và giới thiệu đến thế giới vào cuối năm 2008 bởi nhân vật bí ẩn có biệt danh Satoshi Nakatomo.

Đây là một cuộc cách mạng tầm thế giới, khi bài toán giao dịch được giải quyết một cách rất thông minh bằng một đồng tiền không chịu một bất cứ sự kiểm soát từ ai, giao dịch không cần lệ phí, có độ bảo mật cao. Bitcoin không có bên thứ ba nào đứng ra làm trung gian điều khiển, cũng như ngăn chặn hành vi gian lận giao dịch cùng lúc với nhiều người và Không ai có thể thay đổi phương thức vận hành thuật toán.

Tại sao nên đầu tư vào bitcoin .

Bitcoin là đồng tiền kỹ thuật số đang làm mưa làm gió trên thị trường, với giá coin liên tục biến động ,chênh lệnh lớn trong khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn có thể nhận ra được tiềm năng này và dự đoán nó sẽ tăng giá trị trong thời gian tới thì bạn có thể mua một lượng Bitcoin theo mong muốn của mình và lưu trữ ở ví trong một khoảng thời gian, đến khi bạn thấy Bitcoin đã tăng và có đủ lợi nhuận mà bạn mong muốn, thì bạn có thể bán số Bitcoin đó đi

Giá trị của Bitcoin nằm ở tiềm năng và khả năng vượt bậc của công nghệ Blockchain mang lại ,nó không khác gì cổ phiếu hay tiền mặt khi tính mạng đặt trọn niềm tin ở người dùng. Không dừng ở đó các loại tiền tệ kỹ thuật số khác nay cũng trở thành một loạt tài sản hợp pháp như cổ phiếu, trên thế giới đang tự điều chỉnh mình để có thể chấp nhận Bitcoin khi mà càng có nhiều tổ chức toàn cầu cũng như hiệp hội kinh tế sẵn sàng sử dụng Bitcoin như một đồng tiền thuật toán trên khắp thế giới, đặc biệt là Nhật Bản đã chấp nhận Bitcoin như là phương tiện thanh toán hợp pháp và cục dữ trữ liên bang Mỹ không thể quản lý hay định nghĩa nó bên trong thẩm quyền của mình

Các ngân hàng trên thế giới đều không có quyền lực đối với Bitcoin, điều mà càng làm gia tăng sự tín nhiệm cũng như tính minh bạch của đồng tiền này. Tuy giá Bitcoin đang biến động bất ổn, nhưng tương lai của đồng tiền kỹ thuật số này vô cùng sáng lạng, điều quan trọng nhất là chúng ta nên kiên trì khi quyết định đầu tư vào Bitcoin và khả năng chịu rủi ro của bạn sẽ quyết định liệu bạn sẽ đầu tư bao nhiêu. Từ đó bạn có thể tận dụng được cơ hội khi mà nó đến, hoặc đầu hàng trước nỗi sợ hãi của sự thiếu quyết đoán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *