Bitcoin Cash là gì ? Có nên đầu tư vào tiền kỹ thuật số Bitcoin Cash không ?

Bitcoin Cash là gì ?

Bitcoin Cash (BCH) là một đồng tiền kĩ thuật số được tạo ra sau quá trình Bitcoin phân tách(Hard Folk) vào tháng 8 năm 2017, nói cách khác thì BCH được tạo ra là do sự nâng cấp của Bitcoin. Bitcoin cash cho phép nhiều giao dịch được xử lý hơn Bitcoin truyền thống và được sự chấp nhận của cộng đồng.

Bitcoin Cash được copy từ mã nguồn mở của bitcoin cho nên các tính năng cũng khá giống như bitcoin, nhưng BCH được nâng cấp tăng dung lượng Block thành 8MB lớn hơn rất nhiều so với Bitcoin chỉ có 1MB. Nó cũng loại bỏ Segreged Witness(Segwit), một điều chỉnh mã được đề xuất để giải phóng không gian khối bằng cách loại bỏ các phần nhất định của giao dịch, mục tiêu  của Bitcoin Cash là tăng số lượng giao dịch có thể được xử lý, những người ủng hộ hy vọng rằng sự thay này cho phép Bitcoin Cash cạnh tranh với khối lượng giao dịch mà paypal và visa có thể xử lý bằng cách tăng kích thước khối.

Có nên đầu tư vào Bitcoin Cash không ?

Bitcoin Cash là một cryptocurrency cực kỳ mạnh mẽ, hiện đang đứng thứ 5 trên thế giới về vốn hóa thị trường, chỉ sau những Bitcoin ,Ethereum và Ripple. Đối với nhiều, Bitcoin Cash là câu trả lời cho mọi thứ đã sai với Bitcoin ban đầu và nó tiếp tục thu hút những người theo dõi mới mỗi ngày. Hiện tại giá của BCH đang ở mức khá cao, 1 BCH =1500$ mức giá này khiến cho những người sở hữu BTC trước kia được thơm lây vì họ được tặng BCC miễn phí. Nói chung mỗi bước đầu tư vào kinh doanh đều có những rủi ro nên chúng ta luôn cập nhật tin tức và nghiên cứu kỹ càng trước quyết định có nên đầu tư hay không, đừng chỉ biết giữ tiền trên sàn giao dịch mà hãy theo dõi đường đi của nó và dự đoán xu thế tương lai của Bitcoin Cash. Với những phân tích trên thì chắc bạn đã tự đưa ra được quyết định có nên đầu tư vào đồng tiền Bitcoin Cash hay không .