Binance thành lập quỹ tiền điện tử lên đến 1 tỷ Đô La

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, có kế hoạch tạo ra một quỹ tiền điện tử trị giá 1 tỷ đô la theo một giám đốc điều hành đã xác nhận ngày 1 tháng sau.

Binance thành lập quỹ tiền điện tử lên đến 1 tỷ đô la.

Chỉ sử dụng token BNB của Binance là phương tiện đầu tư, quỹ sẽ được quản lý thông qua Binance labs.

Binance trong tháng tư chuyến đến Malta, để hỗ trợ bốn dự án blockchain thông qua Binance labs, trong đó có một vòng tài trợ 30 triệu đô la cho Mobilecoin.

Đầu tư là một hoạt động cần gặp thời và nó được tổ chức trên cơ sở lâu dài, Ella Zhang, người đứng đầu của Binance Labs cho biết trong một hội nghị trực tuyến được trích dẫn bởi các phương tiện truyền thông địa phương.

Chúng tôi quản lý tài sản, chúng tôi muốn giữ các tài sản này trong các dự án dài hạn. Các nhà đầu tư và doanh nhân liên kết với nhau.

 

Quỹ tìm kiếm các đối tác đáp ứng đủ các tiêu chí, các thành viên phải có ít nhất 100 triệu đô la. Binance đang tìm kiếm tổng cộng ba mươi đối tác như vậy.

Chúng tôi thích giai đoạn đầu. Chúng tôi đầu tư vào vốn cổ phần hoặc token, chúng tôi thích các dịch vụ tài chính. Chúng tôi thích công nghệ trò chơi, và chúng tôi tin rằng có một liên kết mạnh mẽ giữa chơi game và tiền điện tử, đồng sáng lập miko matsumara nói với VentureBeat.