Bạn kinh doanh ngoại tệ hay cờ bạc

Kinh doanh ngoại tệ là một môi trường cho mọi doanh nhân tham gia và làm giàu và hơn hết là chúng ta muốn tham gia để có thể tự mình làm chủ tài chính, có thể mua bất cứ thứ gì mà chúng ta cần. Hầu hết mọi người đều nghĩ về vấn đề nào khi nói về đầu tư kinh doanh nhưng  bên cạnh đó cũng có mặt trái là nó sẽ tạo cho chúng ta một sự tham lam quá mức và cuối cùng dẫn đến việc chính  bạn hủy hoại tài khoản đầu tư ngoại tệ của chính bạn. Điều này cũng tương tự như việc bạn lấy tiền của bạn để đến Vegas và đánh bạc để thay đổi nó. Tuy nhiên, một khi chúng ta mất hết nhưng ít nhất có cũng có thể giúp ta giải trí.

bạn đang kinh doanh ngoại tệ hay cờ bạc

Bạn đang kinh doanh ngoại tệ hay cờ bạc

 Một tính cách như tham làm là một động lực tồi tệ nhất trong quá trình kinh doanh ngoại tệ. Thị trường sẽ luôn luôn trừng phạt bạn vì sự tham lam và cũng sẽ luôn khen thưởng cho những người giao dịch nếu thành công. Có một sự cân bằng giữa nhà đầu tư ngoại tệ và người cờ bạc. Khi có tiền thật trên đường dây, luôn có những người có cơ hội mù quáng. Nếu bạn muốn được luôn có lợi nhuận, không nghĩ như một con bạc, không có cơ hội mù quáng và không chỉ dựa vào may mắn. Hãy nhớ rằng may mắn đến và đi giống như con bạc.

Là một nhà kinh doanh ngoại tệ, bạn phải nhận ra rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra trên thị trường. Không chấp nhận thực tế rất thiết yếu này, bạn sẽ không bao giờ trở nên luôn có lợi. Tôi biết, ý tưởng ngày chỉ nghe ngớ ngẩn! Làm thế nào bạn có thể, như một nhà kinh doanh ngoại tệ, luôn có lợi nhuận từ một thị trường có kết quả không chắc chắn? Nó không thể!

Điều này là chưa đúng hoàn toàn, trong quá trình kinh doanh của chúng ta hay là trong cuộc sống cũng đều có một thứ được gọi là xác suất. Họ hiểu được khái niệm về xác suất và tạo ra các trò chơi mang lại lợi ích cho họ – nói cách khác “lợi thế của chủ nhà”. Mặc dù đúng là sẽ có một số may mắn sẽ thắng và bỏ đi hàng triệu đô la, các sòng bạc biết rằng nếu họ có đủ kích cỡ mẫu, sẽ có nhiều khách hàng bị mất hơn người chiến thắng cuối cùng. Bằng cách điều chỉnh các quy tắc trong kinh doanh ngoại tệ, như tính phí hoa hồng rất nhỏ hoặc giảm khoản thanh toán nếu ngân hàng tháng với một số lượng nhất định, tỷ lệ cược được thay đổi chút ít trong lợi của ngôi nhà. Nó có thể là một lợi thế rất nhỏ, bất cứ nơi nào từ 1% đến 5%, nhưng nó đủ cho ngôi nhà để cuối cùng đi ra trên đầu trang khi đủ để được chơi.

Bạn phải nhớ rằng những gì phân biệt kinh doanh ngoại tệ từ cờ bạc là có thể uốn cong các tỷ lệ cược ủng hộ của bạn. Đó là lý do tại sao, như một nhà kinh doanh, suy nghĩ của bạn nên giống như của sòng bạc, chứ không phải con bạc, người chỉ tập trung vào một sự kiện (hoặc kinh doanh) một lúc. Để trở nên có lợi nhuận liên tục, bạn phải giao dịch như chủ nhà và có lợi thế hơn một loạt các kết quả. Làm thế nào bạn có thể làm điều này, bạn yêu cầu? Dưới đây là một vài lời khuyên:

Trước tiên, bạn cần phải học các hành vi, mô hình và xu hướng thị trường kinh doanh ngoại tệ để có thể được công nhận trong tương lai và trở thành cơ hội giao dịch. Điều này xuất phát từ việc xem xét hành động giá chống lại một khuôn khổ (hỗ trợ và kháng cự, các chỉ số cơ học, các sự kiện kinh tế , vv), ghi nhận các quan sát của bạn, và sau đó lập các số liệu thống kê để theo dõi các loại mô hình hoặc thiết lập khác nhau. Đây cũng là nơi giữ một tạp chí thương mại trở nên cần thiết. Sử dụng dữ liệu từ nhật ký của bạn, bạn có thể tập trung vào các thiết lập có khả năng thắng cao hơn là các thiết lập có xu hướng mất.

Bạn cũng cần quản lý rủi ro trong kinh doanh một cách vững chắc. Bạn có thể nghiêng về những thành công lâu dài trong sự ủng hộ của bạn nhiều hơn nếu bạn giới hạn mình để thành lập hoặc tham gia vào các ngành nghề có tỷ lệ quản lý rủi ro hấp dẫn (tức là những thắng lợi trung bình lớn hơn thua lỗ). Tỷ lệ sinh lời tốt hơn, bạn càng ít khi phải giành chiến thắng trong thương mại.

Chẳng hạn, nếu bạn nhận thấy rằng bạn giỏi trong việc tìm ra các hình thức tăng gấp đôi và kinh doanh ngoại tệ chúng thì bạn có thể tạo ra một hệ thống thương mại tập trung vào việc tìm các thiết lập dựa trên các mẫu biểu đồ trên cùng. Nếu bạn có thể có một số lượng lớn các ngành nghề này, và người chiến thắng của bạn lớn hơn người thua cuộc của bạn, sau đó bạn cuối cùng sẽ kết thúc có lợi nhuận về lâu dài! Cuối cùng nhưng không phải là ít nhất, bạn có thể tìm kiếm các thương nhân khác ngoài việc phân tích của riêng bạn. Web được tải với nội dung phân tích kỹ thuật và kinh tế miễn phí. Bằng cách lấy ý kiến thứ hai, bạn đảm bảo rằng bạn không rơi vào bẫy.

Tất nhiên, đây không phải là cách duy nhất để nghiêng tỷ lệ cược trong lợi của bạn. Nhưng bạn nên luôn luôn nhớ rằng bạn không phải dự đoán chính xác nơi mà thị trường ngoại tệ sẽ đi; Bạn chỉ cần phải tìm ra nơi mà giá có thể sẽ đi và làm cho tốt nhất của nó nếu thương mại đi theo cách của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *