7 loại chứng khoán tốt để mua

Thị trường chứng khoán ngày nay có rất nhiều biến đổi, người dùng thường chọn cho mình những nơi  tốt, những công ty có cổ phần phát triển đáng tin cậy để đầu tư, muốn tạo nguồn thu nhập tuyệt vời. Nhưng làm thế nào để bạn có thể chọn ra một hay nhiều loại để đầu tư chứng khoán tốt, an toàn? Đối với hiện nay, khi một công ty phát triển cao đồng thời nó sẽ gửi thông điệp mạnh mẽ đến các nhà đầu tư, đến mọi người rằng kinh doanh tại đó là tốt. Chẳng hạn như Apple (Nasdaq: AAPL) đã tăng khá cao gần 10% trong một ngày cuối tháng 1 sau khi báo cáo kết quả kinh doanh đầu tư chứng khoán quý I và lợi nhuận nhuận lại tăng bất ngờ là 5%.

Tuy nhiên, rất khó để chúng ta nhận biết, dự đoán những cổ phiếu nào sẽ đánh bại hay sẽ bị đánh bại. Nó giống như là chúng ta khi ném phi tiêu vào bóng tối mà không thấy mục tiêu. Ở bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ cho các nhà đầu tư chứng khoán một cách tốt hơn để có thể kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ những thu nhập bất ngờ với một trong những bí mật tốt nhất. Đây cũng là thời điểm để các bạn tận dụng cho công việc đầu tư chứng khoán của mình.

Mùa giải cạnh tranh đầu tư chứng khoán quý 1 là một khoản kick off

Đây là một phần đặc biệt quan trọng cho thu nhập của S & P 500. Sau khi bị kẹt trong cuộc suy thoái thu nhập trong một năm rưỡi, thu nhập của S & P 500 cuối cùng sẽ trở lại với sự tăng trưởng bền vững. Thu nhập quý I dự kiến sẽ tăng trưởng 6,5% và sau đó tăng đều từ đó. Hãy xem bên dưới.

7 chứng khoán tốt để mua

Tôi mong đợi sự trở lại của S & P 500 trong tăng trưởng lợi nhuận đầu tư chứng khoán để tạo ra một số khoản thu nhập rất khả quan trong mùa giải này. Nhưng đừng lo lắng – như tôi đã nói trước đây, bạn không phải dự đoán những cổ phiếu nào sẽ đánh bại với lợi nhuận. Để tôi chỉ cho bạn một cách tốt hơn.

Lợi nhuận thu được từ đầu tư chứng khoán

Thông báo về Lợi nhuận Drift ( PEAD ) là xu hướng lợi nhuận tích lũy bất thường của chứng khoán để trôi theo hướng bất ngờ thu nhập trong vài tuần (hoặc vài tháng) sau khi công bố thu nhập. Hãy xem biểu đồ phân phối trả về bên dưới.

7 chứng khoán tốt để mua

Nghiên cứu này cho thấy các công ty đánh bại thu nhập có xu hướng vượt trội so với S & P 500 trong vài tuần và vài tháng sau khi có bất ngờ về thu nhập. Bây giờ, tôi muốn giúp bạn thu lợi từ dữ liệu này. Tôi đã biên soạn một danh sách bảy cổ phiếu S & P 500 có lịch sử nổi bật và đáng tin cậy nhất trong việc đưa ra những bất ngờ về thu nhập khả quan.

7 chứng khoán tốt để mua

Hãy để mắt đến những cổ phiếu này. Nếu họ báo cáo những bất ngờ tích cực, tôi hy vọng cổ phiếu sẽ là nam châm cho một khoản vốn mới và vượt trội so với S & P 500 trong vài tháng tới.

Từ nhóm tôi đã chọn để mô tả Netflix và Amazon vì đà đi lên của họ.

Netflix (Nasdaq: NFLX ) là một trong những thị trường chứng khoán có hiệu suất tốt nhất trong S & P 500 trong năm qua. Chứng khoán tăng 40% trong thời gian này. Những sự tăng điểm của thị trường đã được thúc đẩy bởi một loạt các khoản thu nhập bất lợi đáng ngạc nhiên, bao gồm 15% lợi nhuận bất ngờ bất ngờ trong quý cuối cùng. Mặc dù thật tuyệt vời, nhưng nó thực sự mờ nhạt so với một số bất ngờ gần đây khác của nó. Trong 4 quý gần nhất, Netflix có mức thu nhập bất ngờ trung bình là 141%. Nhìn về phía trước, tôi hy vọng Netflix sẽ đưa ra những tin tức tuyệt vời khi báo cáo kết quả quý I.

Amazon (Nasdaq: AMZN ) là một công ty hàng đầu khác. Chứng khoán tăng lên 51% trong 12 tháng qua. Một lần nữa, những lợi ích này đã được thúc đẩy bởi một số khoản thu nhập bất ngờ lớn. Amazon đã có mức thu nhập bất ngờ trung bình 25% trong 4 quý gần nhất, trong đó có bất ngờ 76% và ngạc nhiên 56%. Amazon gần đây đã phá vỡ mức 900 đô la và sự bất ngờ thu nhập tích cực có thể là chất xúc tác hoàn hảo để đẩy cổ phiếu lên trên 1.000 đô la.

Hành động Để Thực hiện: Cách tốt nhất để thu được lợi nhuận bất ngờ là PEAD. Hãy tìm kiếm các công ty đánh bại kỳ vọng, mua và tìm kiếm thị trường giao dịch chứng khoán tốt hơn so với S & P 500 trong vài tháng tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *