5 bước đầu tư tài chính thị trường

Bạn muốn kinh doanh tài chính nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hàng triệu tân binh vẫn đang cố gắng nắm tay nhau tại sàn đầu tư mỗi năm, nhưng hầu hết họ bỏ đi một chút nghèo hơn và khôn ngoan hơn nhiều, chưa bao giờ đạt được tiềm năng đầy đủ của họ. Phần lớn những nhà đầu tư tài chính thất bại có một điểm chung: họ không nắm vững các kỹ năng cơ bản cần thiết để nghiêng các tỷ lệ cược trong lợi của họ. Dành thời gian để tìm hiểu những điều này và bạn sẽ được trên con đường của bạn để đạt được lợi nhuận trong thời gian sớm nhất.

Đầu tư tài chính trong thị trường đầy rủi ro

5 bước đầu tư tài chính thị trường

Các thị trường thế giới thu hút lực lượng đầu tư như bướm đêm lên ngọn lửa, và hầu hết mọi tiền đổ vào chứng khoán mà không hiểu tại sao giá lại tăng cao hơn hoặc thấp hơn. Thay vào đó, họ theo đuổi lời khuyên nóng, đầu tư vào chứng khoán và ngồi dưới chân những người kinh doanh giỏi, để họ đưa ra quyết định mua bán mà không có ý nghĩa. Một con đường tốt hơn là tìm hiểu làm thế nào để thương mại thị trường với kỹ năng và thẩm quyền, bắt đầu với năm khái niệm cơ bản này.

Biết mình

Bất kể hệ thống niềm tin của bạn, thị trường có thể sẽ củng cố quan điểm nội bộ đó qua nhiều lần thông qua những mức lợi nhuận và thiệt hại trong đầu tư chứng khoán. Công việc khó khăn và uy tín đều hỗ trợ thành công về mặt tài chính, nhưng những người thua cuộc trong các lĩnh vực khác có thể sẽ biến thành kẻ thua cuộc trong trò chơi kinh doanh. Đừng hoảng sợ nếu điều này có vẻ như bạn. Thay vào đó, đi theo con đường tự giúp đỡ và tìm hiểu về mối quan hệ giữa tiền bạc và giá trị bản thân. Tiếp tục bước tiếp theo khi bạn bắt đầu thẳng.

Học tập thêm

Đọc sách từ thị trường, nhà đầu tư tài chính và hướng dẫn từ trang web, rất nhiều trong số chúng, nhưng không tập trung quá hẹp trên một khía cạnh duy nhất của trò chơi thương mại, đầu tư tài chính. Thay vào đó, nghiên cứu mọi thứ về thị trường một cách khôn ngoan, bao gồm những ý tưởng và khái niệm bạn không cảm thấy đặc biệt có liên quan tại thời điểm này. Đầu tư tài chính khởi động một cuộc hành trình mà thường gió lên tại một điểm đến không dự đoán tại dòng bắt đầu. Bối cảnh thị trường rộng và chi tiết của bạn sẽ trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn biết chính xác nơi bạn đang đi ngay bây giờ.

Tìm hiểu thêm để có thể phân tích mọi tình huống thị trường.

Nghiên cứu những vấn đề cơ bản của việc phân tích kỹ thuật và xem xét những biến động trên thị trường trong tất cả các khung thời gian. Bạn có thể nghĩ rằng phân tích cơ bản cung cấp cho nhà đầu tư tài chính một con đường tốt hơn cho lợi nhuận bởi nó theo dõi các đường xu hướng tăng hay giảm và các luồng doanh thu nhưng các nhà đầu tư sống hay chết là bởi những giá hành động, phân biệt rõ ràng các nguyên tắc cơ bản. Đừng ngừng đọc bảng tính của công ty bởi vì chúng mang lợi nhuận cho chúng ta một lợi thế rất lớn trong thị trường thương mại. Tuy nhiên,chúng sẽ không giúp bạn có thể tồn tại trong năm đầu tiên của bạn như một nhà đầu tư tài chính.

Tìm hiểu để đưa ra dự đoán

Kinh nghiệm của nhà đầu tư tài chính với các biểu đồ và phân tích kỹ thuật giờ đây sẽ đưa bạn vào lĩnh vực dự đoán giá . Về mặt lý thuyết, chứng khoán chỉ có thể tăng hoặc giảm, khuyến khích thương mại lâu dài hoặc bán ngắn . Trên thực tế, giá cả có thể làm được nhiều thứ khác, bao gồm cả việc cắt ngang hàng tuần trong vài tuần hoặc kéo dài lực ở cả hai hướng, lắc ra người mua và người bán .

Khoảng thời gian trở nên cực kỳ quan trọng tại thời điểm này. Thị trường đầu tư tài chính mài mò những xu hướng và phạm vi kinh doanh với những đặc tính đa dạng tạo ra những biến động giá độc lập ở các khoảng ngắn hạn, trung và dài hạn. Điều này có nghĩa một sự an toàn hoặc chỉ có thể khắc ra một xu hướng tăng dài hạn, xu hướng giảm trung bình và một loạt giao dịch ngắn hạn, tất cả cùng một lúc.

Thực hiện bước đi cơ bản

Bây giờ đã đến lúc lấy đôi chân của bạn bước vào mà không bỏ vốn kinh doanh của bạn. Giao dịch tiền ảo là một giải pháp hoàn hảo, cho phép tân sinh viên thực hiện các hoạt động thị trường chứng khoán theo thời gian thực, đưa ra quyết định mua bán mà hình thành nên một bản phác thảo lý thuyết . Thực hiện nhiều giao dịch, sử dụng các khoảng thời gian và chiến lược khác nhau, sau đó phân tích kết quả cho những sai sót hiển nhiên.

Hầu hết các nhà môi giới đầu tư chứng khoán cho phép khách hàng tham gia vào giao dịch giấy với hệ thống nhập tiền thật. Điều này có thêm lợi ích của việc giảng dạy các phần mềm do đó bạn không nhấn sai nút khi bạn đang chơi với các quỹ gia đình. Vì vậy, khi nào bạn thực hiện chuyển đổi và bắt đầu kinh doanh với tiền thật? Không có câu trả lời hoàn hảo vì thương mại thử (demo) mang một lỗ hổng có thể xuất hiện bất cứ khi nào bạn bắt đầu giao dịch thực sự, ngay cả khi kết quả giấy của bạn trông hoàn hảo.

Thương nhân cần phải cùng tồn tại một cách hòa bình với cảm xúc kép của tham lam và sợ hãi . Giao dịch demo không liên quan đến những cảm xúc này, mà chỉ có thể kinh nghiệm bằng lợi nhuận thực tế. Trong thực tế, khía cạnh tâm lý này buộc nhiều người chơi năm đầu tiên ra khỏi trò chơi hơn là quyết định xấu. Con bạn tiến lên như một nhà đầu tư tài chính mới cần nhận ra thách thức này và giải quyết những vấn đề còn lại bằng tiền bạc và giá trị bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *