4 bước đột phá thị trường ngoại tệ

Thị trường ngoại tệ – Môi trường kinh doanh này chắc hẳn cụm từ “mua thấp bán cao” đã khá là quen thuộc với các doanh nhân. Tuy rằng, trước đây rất ít người tham gia vì có lẽ là rất khó để họ kiếm tiền được bằng những công việc vận động chính mình. Cụm từ này cũng đã thâm nhập vào hầu hết tất cả các môi trường đầu tư khác như chứng khoán, bất động sản … Đôi khi bạn thực sự muốn mua ở giá cao và bán nó đi ở giá thấp hơn. Một chiến lược phá vỡ không chỉ là mà nó có xu hướng làm việc tốt nhất trong điều kiện thị trường ngoại tệ bất ổn hoặc trong các xu hướng mạnh mẽ. Trong ngoại tệ cũng vậy, muốn có được lợi nhuận cao hơn thì cũng cần phải có những bức phá trong chiến lược kinh doanh ngoại tệ.

4 bước đột phá thị trường ngoại tệ

Sau đây là 4 bước để xác định một cuộc thương mại đột phá trên thị trường ngoại tệ

– Thêm chỉ số kênh Donchian (DNC) vào biểu đồ trong ngày của bạn và cài đặt đầu vào là 55. Nếu bạn muốn  sử dụng các biểu đồ trong khung thời gian dài hơn như là biểu đồ thị trường ngoại tệ hàng ngày, hãy thực hiện các bước giao dịch cơ bản, tạo con đường đầu tư cho chính bạn. Giao dịch từ biểu đồ ngày sẽ cung cấp tín hiệu giao dịch hơn và bạn sẽ giao dịch lâu hơn so với các biểu đồ đầu tư ngày trong đó cung cấp nhiều tín hiệu hơn với một số tín hiệu đầu tư không đáng tin cậy.

– Xác định xu hướng đầu tư của bạn. Cũng giống như bất kỳ chiến lược kinh doanh trên thị trường ngoại tệ nào thì tại ggbinary, chúng tôi khuyên  bạn nên lọc ngành nghề của bạn theo hướng này. Có rất nhiều lợi ích cho các xu hướng. bao gồm việc được giải thoát khỏi việc có một chiến lược kinh doanh thị trường không hoàn hảo và có nhiều pip sẵn có theo một đường xu hướng. Do đó, kinh doanh với kênh Donchian không khác nhau và chúng tôi muốn kết hợp với một cách để lọc các đường xu hướng của chúng tôi và thiên vị đối với các tín hiệu trên thị trường ngoại tệ của chúng tôi…

– Nhập vào một lệnh ngắt của DNC bằng lệnh nhập. Giả sử như trong một điều kiện xu hướng đang tăng thì chúng tôi muốn thực hiện mua 1 pip phía trên kênh Donchian phía trên. Tín hiệu tốt nhất xảy ra vào dịp đầu tiên trên kênh DNC phía trên đạt được. Những khoản nghỉ sau đó của kênh trên là tốt nhưng xu hướng này trở nên chín chắn hơn và do đó nhiều khả năng sẽ đảo ngược chiều biến động thị trường ngoại tệ. Trong xu hướng giảm, chúng tôi muốn bán 1 pip dưới kênh DNC thấp hơn. Một lần nữa, tín hiệu tốt nhất xảy ra vào dịp đầu tiên mà đạt được kênh DNC thấp hơn.

– Thoát khỏi một break của DNC đối lập bằng cách sử dụng một lệnh Stop loss. Một khi bạn đã xác định được nơi để có được trong, điều quan trọng là biết được nơi để thoát khỏi thương mại thị trường ngoại tệ. Chiến lược đầu tư này sử dụng một điểm dừng bằng tay mà là bao nhiêu chuyên gia quản lý các điểm dừng của họ . Với mục đích của chiến lược đầu tư này, điểm dừng cuối cùng nằm ở cùng giá với kênh DNC đối nghịch. Ví dụ, nếu xu hướng tăng lên, thì chúng ta sẽ sử dụng kênh Donchian thấp hơn làm điểm dừng. Nếu bạn vẫn còn trong thương mại đủ lâu, sau đó theo thời gian, kênh DNC thấp hơn và ngừng stop của bạn sẽ bắt đầu di chuyển trong lợi của bạn. Bạn càng có nhiều thời gian đầu tư ngoại tệ, thì điểm dừng thuận lợi hơn sẽ di chuyển theo hướng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *