3 nguyên nhân đầu tư tài chính

Đầu tư tài chính – kinh doanh làm giàu mà nhiều người doanh nhân muốn đạt được trong đó trái phiếu là một sự bùng nổ sau cuộc bầu cử, nhưng lấy lại sức hút khi các nhà đầu tư tài chính thừa nhận một số tính năng vẫn tiếp tục khiến cho các khoản miễn thuế trở nên hấp dẫn hơn. Nhiều nhà đầu tư cảm thấy rất hứng thú với lĩnh vực đầu tư tài chính từ lĩnh vực ngày càng tăng cao.

Lý do ta nên đầu tư tài chính
Lý do ta nên đầu tư tài chính

Vậy đầu tư ở lĩnh vực này có gì hấp dẫn chúng ta tham gia đầu tư tài chính

Để có thể hiểu rõ những lợi thế mà ta có thể nhận được khi tham gia giao dịch tài chính này và muốn kiếm thêm thật nhiều thu nhập thì sau đây là một vài lý do khiến cho chúng ta nên đầu tư vào lĩnh vực đầu tư này.

1. Thu nhập

Để có thể tìm kiếm một nguồn thu nhập khá, ổn định (không có rủi ro không đúng đắn) vẫn là một thách thức đáng kể ngày hôm nay dành cho những nhà đầu tư tài chính. Trong đó trái phiếu tiếp tục thể hiện một nguồn thu nhập cực kỳ hấp dẫn mặc dù đã có rất nhiều thảo luận về cải cách thuế và những tiềm ẩn của nó.  Theo quan điểm của chúng tôi thì tỷ lệ thuế cá nhan thấp hơn hoặc cso thể bị giới hạn tiềm ẩn về miễn thuế có thể làm giảm giá trị lợi ích về thuế của munis, nhưng không thay đổi nó. Trên thực tế, munis vẫn duy trì lợi thế về lợi tức  sau thuế đối với kho bạc, ngay cả khi thuế suất biên cực giảm xuống còn 33% hoặc 28% trên  lợi ích của kho bạc miễn thuế – có thể là một trong gần 1% ở kỳ hạn 10 năm sau.

2. Chất lượng

Với mức đánh giá trung bình của AA, thị trường thành phố nói chung vẫn còn chất lượng cao, đặc biệt là liên quan đến thị trường đầu tư tài chính doanh nghiệp. Ngoài ra, các thành phố có xu hướng có tỷ lệ vỡ nợ rất thấp, một động lực không thay đổi. Lý do: các đô thị, không giống các công ty, có nghĩa vụ xã hội và chính trị liên tục cung cấp dịch vụ cho công dân nộp thuế, làm cho các khoản nợ khó khăn và hiếm có. Dữ liệu gần đây nhất của S & P cho thấy tỷ lệ vỡ nợ kỳ hạn 10 năm ở mức 0.15% đối với các đô thị loại đầu tư so với 2.72% đối với đầu tư tài chính doanh nghiệp có mức đầu tư. Trái phiếu thành phố cũng có khuynh hướng biểu hiện sự biến động thấp. Chúng tôi kỳ vọng vào năm nay khi thị trường dự báo tốc độ tăng lãi suất của Fed và sự rõ ràng về cải cách thuế, nhưng không chắc sẽ tăng lên mức tài sản rủi ro truyền thống. Trong thực tế.

3. Giá trị

Giá Munis đã giảm ngay sau khi bầu cử. sự sụt giảm này phản ánh mối quan tâm về lãi suất và thanh khoản đầu tư tài chính, cũng như sự không chắc chắn về chính sách trong một chính quyền mới. Những lo ngại chính sách tập trung vào cải cách thuế làm giảm lợi ích của việc miễn thuế (và gây tổn hại cho nhu cầu) và chi tiêu cho cơ sở hạ tầng gây ra sự gia tăng cung. Từ đó, thị trường tài chính đã nhận ra rằng sự biểu hiện thực sự của các lời hứa chính sách ban đầu này không rõ ràng như vậy.

Cải cách thuế có thể có nhiều hình thức, mở rộng ưu và khuyết điểm giữa các loại tài sản, và chi tiêu cho cơ sở hạ tầng có thể chứng minh một sự tích cực tùy thuộc vào mức độ tài trợ. Một số phân tích, cho thấy thị trường tài chính được định giá theo mức thuế suất trên 25%. Đây sẽ là một sự vượt trội nếu bạn đăng ký với những gì chúng ta xem là trường hợp xấu nhất: đó là mức thuế cận biên cao nhất ở mức 33% và lợi ích của khấu trừ thuế munis là 28%. Cuối cùng, thị trường đã không được điều chỉnh trở lại mức trước cuộc bầu cử và “khoảng cách giá” giữa Ngày bầu cử (ngày 8 tháng 11) và ngày hôm nay là cơ hội có thể cư trú .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *