2 loại nhà kinh doanh ngoại tệ

Kinh doanh ngoại tệ – Trong cuộc sống của chúng ta, đôi khi có những lúc chúng ta cần phải dựa dẫm vào một người nào khác và khi nào chúng ta ngừng, tự vận động chính mình. Trong kinh doanh ngoại tệ cũng vậy, là một nghề có lợi cho sự độc lập, và nếu bạn không thích một mình với suy nghĩ của mình, tin tưởng vào cảm giác của chính bạn và điều chỉnh ý kiến của người khác và ‘tiếng ồn’, bạn sẽ không thành công như một đầu tư ngoại tệ. Bạn phải xác định xem bạn là một nhà kinh doanh ngoại tệ phụ thuộc hay độc lập bằng cách hiểu sự khác biệt giữa hai người. Nếu bạn nghĩ rằng bạn là một nhà kinh doanh phụ thuộc và bạn đã mất tiền trên thị trường, có thể là thời gian để chuyển đổi các bên …

nhà kinh doanh ngoại tệ độc lập

Bạn thuộc loại nhà kinh doanh ngoại tệ nào?

Người kinh doanh ngoại phụ thuộc

Ví dụ: giả sử bạn đã làm tốt trong kinh doanh ngoại tệ của mình gần đây; Bạn đã được gắn bó với phương pháp kinh doanh của bạn và kế hoạch kinh doanh với kỷ luật. Bạn thấy một hình thức thiết lập thương mại tốt trên thị trường đồng ý với phương pháp của bạn, và bạn đã sẵn sàng để thiết lập thương mại.

Tuy nhiên, ngay trước khi bạn thiết lập nó, điều gì đó khiến bạn bắt đầu duyệt Internet để tìm thêm ‘manh mối’ hoặc ‘xác nhận’ cho thương mại của bạn; Bạn đang tìm kiếm một số loại ‘đảm bảo’ rằng nó sẽ làm việc ra. Nhưng, những gì bạn tìm thấy không yên tâm, trên thực tế, các ý kiến và chống lại quan điểm kinh doanh ngoại tệ của bạn mà bạn tìm thấy trực tuyến, gây ra nghi ngờ và nhầm lẫn trong bạn. Vì vậy, bạn đã thuyết phục mình không lấy thương mại vì những lý do này.

Bạn trở lại bảng xếp hạng của bạn vào sáng hôm sau và chắc chắn rằng thiết lập thương mại giá mà bạn chắc chắn trước khi bắt đầu lắng nghe ý kiến khác về nó, đã hết sức tích cực ủng hộ bạn, nhưng tất cả những gì bạn có thể làm là xem từ Bên lề, tức giận và thất vọng với chính mình vì không kinh doanh ngoại tệ. Âm thanh này có quen thuộc không? Tôi đặt cược này hoặc một cái gì đó tương tự đã xảy ra với bạn ít nhất một lần, và có thể nhiều hơn nữa.

Không có gì là tồi tệ hơn so với kế hoạch kinh doanh của bạn dựa trên ý kiến của một ai đó và sau đó nhìn thấy rằng bạn đã ở lại các khóa học, vẫn còn kỷ luật và không thích nghe cho họ, bạn đã có một thương mại chiến thắng.

Thương nhân kinh doanh ngoại tệ độc lập

Là một nhà kinh doanh ngoại tệ độc lập có nghĩa là bạn tin tưởng bản thân và bạn hiểu rằng lắng nghe người khác và tìm kiếm ‘manh mối’ bên ngoài phương pháp giao dịch của bạn chỉ đơn giản là một sự lãng phí thời gian. Là một nhà kinh doanh độc lập có nghĩa là bạn không tách rời khỏi phương pháp hoặc kế hoạch kinh doanh ngoại tệ của bạn bằng cách lắng nghe các quan điểm bên ngoài hoặc tìm kiếm tư vấn bên ngoài về ngành nghề của bạn.

Cho dù bạn có kinh nghiệm hay thông minh như thế nào, bạn vẫn không thể để lời khuyên của họ đưa bạn ra khỏi thương mại phù hợp với các tiêu chí của kế hoạch kinh doanh của bạn. Các phút bạn làm điều đó, bạn đang deviating từ cạnh kinh doanh của bạn và bắt đầu thương mại cảm xúc. Kỷ luật, kinh doanh độc lập, có nghĩa là bạn chỉ đơn giản là thực hiện chiến lược kinh doanh của bạn (cạnh) hơn và hơn, khi nó phát sinh trên thị trường. Bạn không phụ thuộc vào tin tức hay ý kiến của các thương nhân khác bởi vì bạn biết chiến lược kinh doanh của bạn là gì, bạn tin tưởng nó và bạn đã làm chủ nó.

Mục tiêu của bạn là nên kinh doanh ngoại tệ độc lập; Bạn nên tự tin và tin tưởng vào chiến lược kinh doanh và khả năng tìm kiếm, đặt và quản lý ngành nghề của mình. Mọi thứ khác chỉ nên được xem như tiếng ồn bên ngoài mà là một sự phân tâm và bất lợi cho hiệu suất kinh doanh của bạn. Bạn không nên giao dịch ngoại tệ dựa vào ai ngoài bản thân mình khi nói đến kinh doanh; Không ai quan tâm nhiều hơn về tiền của bạn hơn bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *