Các hình thức kiếm tiền phổ biến với Bitcoin .

Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác đang ngày càng phổ biết, vậy làm thế nào để kiếm được tiền thông qua việc trade và giao dịch. Và sau đây bài viết sẽ đưa chúng ta tìm hiểu kỹ hơn về việc kiếm tiền với tiền điện tử.

 

Đào coin.

Hiện nay hoạt động trên các facebook group khá rầm rộ là sự kiện ráp máy tính với cấu hình đủ chuẩn để đào coin.

Lướt qua từ khóa về “trâu cày đào” trên google hay search group trên face liên quan đến trâu cày, các bạn sẽ lạc vào thế giới công nghệ phối hợp tài chính. Sử dụng các công nghệ hiện đại để tự động hóa việc đào tiền.

Bên cạnh đó, các dịch vụ ăn theo cũng mọc lên như nấm, nếu bạn chưa biết đường đi nước bước thì chỉ cần gọi hoặc sắp xếp một buổi offline với các đơn vị nhận lắp đặt hệ thống dàn trâu hoặc cho thuê xưởng lưu trữ, vận hành máy để tối ưu hiệu suất vì đặc trưng của dàn máy này không giông với kiểu pc, laptop mình đang xài hàng ngày, phải biết chuyên môn mới quản được, không khéo bọn trâu bốc cháy là khổ .

Đầu tư coin lâu dài.

Giống như kiểu mua vàng để đó và quên nó đi, cách đây 15 năm, cái thời vàng không ai ngó ngàng tới, suốt nhiều năm chỉ lẹt đẹt rẻ bèo, sau đó là thời hoàng kim với tốc độ tăng trưởng như vũ bão. Nếu có trong thời điểm đó thì hiện nay bạn sẽ thấy đồng bitcoin cũng sung sức y như vậy và mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần. Đối với riêng vàng mất một khoảng thời gian dài, để đạt mốc đỉnh điểm này nhưng BTC đã có một bức phá ngoạn ngục thần tốc hơn bội phận, và kiểu cách đầu tư của không ít người đơn thuần là mua trữ làm của luôn, không phải mua đi bán lại, với niềm tin rằng giá còn leo thang lâu dài đến các ngưỡng cao hơn nhiều và thời điểm này các thông tin tích cực đến ồ ạt nên xu hướng tăng bền vững, cứ nạp vào và đợi thời.

Giao dịch coin.

Có kiến thức, có thời gian và mong muốn mục tiêu lợi nhuận cao hơn thì trade là một kênh hấp dẫn. Điều đó không có nghĩa là 100 trận trăm thắng nhưng ít nhất cũng đỡ áp lực hơn rất nhiều nếu bạn không dùng đồn bẫy tái chính, không phải thấp thỏm trông ngóng hàng giờ, việc không dùng đòn bẫy tạo một phong thái like an investor hơn hẳn, có một khí phách của một nhà đầu tư như bên chứng khoán chứ không như kiểu trade scaping bên làng forex.

Nói đến trader là buộc phải có sàn giao dịch rồi, sàn đóng vai trò là nơi dữ trữ coin của các trader và các thành viên sử dụng coin này để đi mua các coin khác và khi tăng giá thì bán kiếm chênh lệch .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *